Thông Tin Chung

Giá: 208,000,000 VNĐ

 

 

comments

Chương Trình Tour

Bc Cc – vùng đại dương bị đóng băng bao quanh bởi đất. Tháng 7 là thời điểm ấm nhất với nhiệt độ có thể đạt 10 độ C và tháng 2 là tháng lạnh nhất, nhiệt độ giảm có thể xuống -34 độ C.

Rất nhiều tuyết trên lãnh nguyên, nơi xuất hiện các mảng không có tuyết và hồ. Tại đây vẫn có những bộ lạc bản địa sinh sống và là nơi tuyệt với để có thể nhìn thấy gấu Bắc cực trong tự nhiên và một số loài khách như cá voi trắng Beluga, cáo Bắc cực, các loài chim và tuần lộc Svalbard.

Bc cc là 1 tảng băng khổng lồ và diện tích của nó cũng sẽ thay đổi theo mùa. Vào mùa đông, Bắc cực có diện tích lớn tương đương nước Mỹ nhưng vào mùa hè thì diện tích chỉ còn 1 nửa. Băng tan khi nhiệt độ ấm hơn sẽ là thời điểm thuận lợi để tàu du lịch đi lại khám phá và Quý khách có thể nhìn ngắm hệ động vật trong tự nhiên vùng Bắc cực.

  • LCH TRÌNH TÓM TĂT Ngày 1 (15/06): Hà Nội

Ngày 2 (16/06): Hà Ni – Oslo - Longyearbern

Ngày 3 (17/06): Longyearbern – Khi hành

Ngày 4 (18/06): Khám phá Raudfjorden

Ngày 5 (19/06): Khám phá sông băng Monaco (Liefderfjord)

Ngày 6 (20/06): Khám phá Hinlopen (Alkefjellet)

Ngày 7 (21/06): Khám phá Seven Islands (Sjuoyane)

Ngày 8 (22/06): Khám phá thm lc địa Bc Cc

Ngày 9 (23/06): Khám phá hệ động thc vt Bc cc

 Ngày 10 (24/06): Longyearbern

Ngày 11 (25/06): Longyearbern – Oslo – Hà Ni

Ngày 12 (26/06): Hà Ni

 CHƯƠNG TRÌNH CHI TIT VÀ BÁO GIÁ:

Quý khách đặc bit lưu ý: Tt c các hành trình tham quan đều là mang tính cht tham kho. Các chương trình đều có th thay đổi tùy thuc vào điu kin băng và thi tiết địa phương và để tn dng cơ hi nhìn thy động vt hoang dã. Thuyn trưởng s là người quyết định hành trình cui cùng. Đây là hành trình thám him do đó lch trình s thay đổi linh hot tng ngày (tùy thuc vào điu kin băng, thi tiết) ch không cố định.

NGÀY 1 (15/06): HÀ NI – DOHA

15h: Xe và HDV đón đoàn tại nhà hát lớn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay QR 977 (1830

2305) đi Doha.

NGÀY 2 (16/06): DOHA – OSLO – LONGYEARBEN   (Ăn sáng, trưa trên máy bay, ti)

01h30: Đoàn đáp chuyến bay QR 179 (0130 0715) đi Oslo nối tiếp chuyến bay SK 4414 (0955

1400) đi Longyearbern (transit ti Tromso).

Đoàn ăn sáng, trưa trên máy bay.

14h00: Đoàn đến sân bay Longyearbern, sau khi đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Ti: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Radison Blu Polar Hotel 4* hoặc tương đương.

NGÀY 3 (17/06): LONGYEARBERN – KHI HÀNH   (Ăn sáng,trưa, ti trên tàu )

Sáng: Đoàn ăn sáng

Thị trấn lớn nhất Longyearbern – trung tâm hành chính của Spitsbergen – hòn đảo lớn nhất của quần đảo Svalbard. Quý khách đi dạo quanh thị trấn khai thác cũ nàỳ tham quan:

Bo tàng Svalbard nơi sưu tập đồ tạo tác, ảnh chụp và sách về tự nhiên và văn hóa Bắc Cực. Mặc dù đây là vùng đất có vẻ khắc nghiệt nhung có hơn một trăm loài thực vật đã được ghi nhận ở đây.

Nhà th giáo x Svalbard tọa lạc tại Longyearbyen ở Svalbard, Na Uy và là nhà thờ cực bắc trên thế giới trước khi nhà thờ St. Nicolas được xây dựng ở Nagurskoye, Nga

Chiều: Đoàn làm thủ tục lên tàu. Con tàu khởi hành từ Isfjorden bắt đầu chuyến khám phá Bắc cực

Đoàn dùng bữa tối trên tàu.

NGÀY 4 (18/06): KHI HÀNH ĐẾN RAUDFJORDEN  (Ăn sáng, trưa, ti trên tàu )

Sáng: Đoàn ăn sáng ở trên tàu.

Hướng về phía bắc dọc theo bờ biển phía bắc, Quý khách đến vào buổi sáng ở Raudfjorden. Quý khách sẽ đi vào một vịnh hẹp với những sông băng và thậm chí Quý khách có thể nhìn thấy những con hải cẩu có râu. Các vách đá và bờ biển của vịnh hẹp này cũng là điều kiện thuận lợi để nhìn ngắm các đàn chim biển, các thảm thực vật và gấu bắc cực.

Đoàn dùng bữa tối trên tàu.

NGÀY 5 (19/06): SÔNG BĂNG MONACO  (Ăn sáng, trưa, ti trên tàu )

Tùy thuộc vào thời tiết, Quý khách có thể đi thuyền vào Liefdefjorden và hành trình khám phá sông băng Monaco. Vùng nước phía trước sông băng này là nơi kiếm ăn yêu thích của hàng ngàn con chim mòng biển kittiwake và trên mặt băng là một nơi săn gấu bắc cực phổ biến của các nhà du hành khám phá Bắc cực. Nếu điều kiện băng ngăn cản không cho phép đi thuyền Zodiac ở đây vào đầu mùa, một hành trình khác sẽ được thay thế (đi thuyền dọc theo bờ biển phía tây của Spitsbergen).

Đoàn dùng bữa tối trên tàu.

NGÀY 6 (20/06): KHÁM PHÁ HINLOPEN  (Ăn sáng, trưa, ti trên tàu)

Hôm nay Quý khách sẽ đi thuyền vào eo bin Hinlopen, nơi có những con hải cẩu có râu cũng như gấu bắc cực. Quý khách thậm chí còn có thể nhìn thấy cá voi xanh khi thuyền di chuyển vào eo biển.

Quý khách sẽ lên thuyền Zodiac đi vòng quanh vịnh Lomfjordshalvoya ngắm hàng ngàn con chim Uria Brinnich trên những vách đá của Alkefjellet. Ở phía đông của eo biển Hinlopen, Quý khách cũng có thể cập bến ghé thăm sa mc vùng cc ca Nordaustlandet nhìn ngắm những con tuần lộc, ngỗng chân hồng và hải mã ở đây (tùy thuộc vào điều kiện băng). Đoàn dùng bữa tối trên tàu.

NGÀY 7 (21/06): KHÁM PHÁ SEVEN ISLANDS  (Ăn sáng, trưa, ti trên tàu)

Điểm cực bắc của hành trình của bạn có thể là phía bắc là Bảy Quần đảo.

By qun đảo (Seven Islands) là một nhóm các đảo với địa hình chủ yếu là đá, gần như không có thảm thực vật, đây cũng là điểm cực bắc của Na Uy. Đây cũng là nơi gấu bắc cực và hải mã

sinh sống vì vậy quý khách sẽ có thể nhìn thấy những chú gấu Bắc cực và những chứ hải mã béo tròn nơi đây.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 8 (22/06): KHÁM PHÁ THM LC ĐỊA BC CC  (Ăn sáng, trưa, ti trên tàu)

Trong chuyến hành trình cách khoảng 40 hải lý hướng về phía tây của Spitsbergen, Quý khách sẽ đi thuyền phía bên rìa của thềm lục địa Bắc Cực. Ở đây cá voi kiếm thức ăn trong mùa hè ở các khu vực thượng lưu (nơi nước lạnh, giàu dinh dưỡng nổi lên phía trên bề mặt nước biển) chạy dọc theo bờ Spitsbergen. Đây cũng là nơi Quý khách có cơ hội nhìn thấy cá voi minke. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 09 (23/06): KHÁM PHÁ HỆ ĐỘNG THC VT

(Ăn sáng, trưa, ti trên tàu)

Điểm dừng chân tiếp theo của Quý khách là Forlandsundet nơi những chú hải mã béo núng nính nằm trên băng.

Chim biển làm tổ trên những vách đá cao, những chú cáo Bắc cực phía dưới vách đá tìm kiếm

những quả trứng và những con chim non không may bị rơi khỏi tổ, những chú tuần lộc nhởn nhơ gặm cỏ thảm thực vật thưa thớt. Quý khách sẽ khởi hành quay trở về Longyearbyen trong đêm. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 10 (24/06): LONGYEARBERN  (Ăn sáng, trưa, ti)

Sáng: Quý khách cập bến Longyearbern vào buổi sáng sớm. Đoàn làm thủ tục, lấy hành lý rời tàu.

Sau đó, đoàn tự do đi tham quan thành phố Longyearbern

Ti:   Quý khách ăn tối tại nhà hàng.

Đoàn trở về và nghỉ đêm tại khách sn 4* Radison Blu Polar Hotel hoặc tương đương.

Ngày 11 (25/06): LONGYEARBERN – OSLO - DOHA    (Ăn sáng, trưa, ti trên máy bay)

Sáng: Đoàn ăn sáng sớm nhẹ rồi khởi hành ra sân bay Longyearbern đáp chuyến bay SK 4491 (0950 1245) tới Oslo nối tiếp chuyến bay QR 176 (1610 2340) đi Doha.

23h40: Đoàn đến sân bay Doha.

Ngày 12 (26/06): DOHA - HA NOI

02.25: Đoàn nối tiếp chuyến bay QR 976 (02.25 – 13.30) v Hà Ni

13.30: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Kết thúc chuyến đi, HDV chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Tin Và Điều Khoản

Viet Global Travel là một đơn vị Lữ hành Quốc tế, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Viet Global Travel ngoài việc được đánh giá cao về việc tổ chức các chương trình du lịch thuần túy trong và ngoài nước thì Viet Global Travel cũng được các tập đoàn, công ty khách hàng tín nhiệm trong việc tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, du lịch kết hợp làm việc, tham dự hội chợ, tìm kiếm đối tác tại nước ngoài
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment