Thông Tin Chung

Gía tour từ: Liên hệ

 

comments

Bắc Cực hay Bắc Cực Địa Lý hoặc Cực Bắc Địa Lý( tiếng Anh North Pole) là điểm có vĩ độ bằng +90 độ trên trái đất (hay là điểm xuất phát tất cả kinh tuyến). Tại Bắc Cực mọi hướng đều là hướng Nam. Bao phủ nó là Bắc Băng Dương.
Vùng Bắc Cực ( tiếng Anh là The Arctic) là khu vực xung quanh Cực Bắc Địa Lý trái đất, đối diện với Vùng Nam Cực xung quanh Nam Cực Địa Lý Trái Đất. Vùng Bắc cực bao gồm Bắc Băng Dương, các vùng biển lân cận và một phần của Alaska, Hoa Kỳ, một phần Bắc Canada, Greenland, Đan Mạch, Nga, Iceland, Nauy, Thụy Điển và Phần Lan. Vùng Bắc Cực được định nghĩa là khu vực phía bắc, nằm trong Vòng Bắc Cực (66° 33’B) Khu vực Bắc Cực là một khu vực độc đáo trong số các hệ sinh thái của Trái Đất. Cuộc sống ở Bắc Cực bao gồm các sinh vật sống trong băng, động vật phù du và thực vật phù du, cá và động vật có vú biển, chim, động vật trên cạn, thực vật và xã hội loài người.

DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ:
Quý khách đặc biệt lưu ý: Tất cả các hành trình tham quan đều là mang tính chất tham khảo. Các chương trình đều có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện băng và thời tiết địa phương để tận dụng cơ hội nhìn thấy động vật hoang dã cũng như an toan cho Quý Khách.
Thuyền trưởng sẽ là người quyết định hành trình cuối cùng. Đây là hành trình thám hiểm do đó lịch trình sẽ thay đổi linh hoạt từng ngày (tùy thuộc vào điều kiện băng, thời tiết) chứ không cố định. Hành trình ở dưới là mẫu một hành trinh mà đối tác cung cấp.
NGÀY 1 (11/6): HÀ NỘI – DOHA
15h30: Xe và HDV đón đoàn tại nhà hát lớn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Doha.
22h50: Đoàn đến sân bay Doha, nghỉ đêm tại Doha.
NGÀY 2 (12/6): DOHA – OSLO (Ăn sáng, trưa trên máy bay, tối)
07h55: Đoàn đáp chuyến bay  đi Oslo.
13h45: Đoàn đến Oslo. Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Oslo.

NGÀY 3 (13/6): OSLO – LONGYEARBYEN (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Đoàn dùng ăn sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đến Longyearbyen.
13h45: Đoàn đến sân bay ở Longyearbyen, sau khi đoàn làm thủ tục nhập cảnh, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.


Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Radison Blu Polar Hotel 4* hoặc tương đương.
NGÀY 4 (14/6): LONGYEARBYEN – KHỞI HÀNH LÊN TÀU (Ăn sáng,trưa, tối trên tàu )
Sáng: Đoàn ăn sáng sau đó xe đưa đoan tham quan thị trấn lớn nhất Longyearbyen – trung tâm hành chính của Spitsbergen – hòn đảo lớn nhất của quần đảo Svalbard. Quý khách đi dạo quanh thị trấn khai thác cũ nàỳ tham quan:
Bảo tàng Svalbard nơi sưu tập đồ tạo tác, ảnh chụp và sách về tự nhiên và văn hóa Bắc Cực.Mặc dù đây là vùng đất có vẻ khắc nghiệt nhung có hơn một trăm loài thực vật đã được ghi nhận ở đây.
Nhà thờ giáo xứ Svalbard tọa lạc tại Longyearbyen ở Svalbard, Na Uy và là nhà thờ cực bắc trên thế giới trước khi nhà thờ St. Nicolas được xây dựng ở Nagurskoye, Nga.

Chiều: Đoàn làm thủ tục lên tàu. Con tàu khởi hành từ Isfjorden bắt đầu chuyến khám phá Vùng Bắc cực của Nauy
Đoàn dùng bữa tối trên tàu.
NGÀY 5 (15/6): KHỞI HÀNH ĐẾN RAUDFJORDEN (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu )


Sáng: Đoàn ăn sáng ở trên tàu.
Hướng về phía bắc dọc theo bờ biển phía bắc, Quý khách đến vào buổi sáng ở Raudfjorden. Quý khách sẽ đi vào một vịnh hẹp với những sông băng và thậm chí Quý khách có thể nhìn thấy những con hải cẩu có râu. Các vách đá và bờ biển của vịnh hẹp này cũng là điều kiện thuận lợi để nhìn ngắm các đàn chim biển, các thảm thực vật và gấu bắc cực.

Đoàn dùng bữa tối trên tàu.
NGÀY 6 (16/6): SÔNG BĂNG MONACO (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu )
Tùy thuộc vào thời tiết, Quý khách có thể đi thuyền vào Liefdefjorden và hành trình khám phá sông băng Monaco. Vùng nước phía trước sông băng này là nơi kiếm ăn yêu thích của hàng ngàn con chim mòng biển kittiwake và trên mặt băng là một nơi săn gấu bắc cực phổ biến của các nhà du hành khám phá Bắc cực. Nếu điều kiện băng ngăn cản không cho phép đi thuyền Zodiac ở đây vào đầu mùa, một hành trình khác sẽ được thay thế (đi thuyền dọc theo bờ biển phía tây của
Spitsbergen).

Đoàn dùng bữa tối trên tàu.

NGÀY 7 (17/6): KHÁM PHÁ HINLOPEN (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu)

Hôm nay Quý khách sẽ đi thuyền vào eo biển Hinlopen, nơi có những con hải cẩu có râu cũng như gấu bắc cực. Quý khách thậm chí còn có thể nhìn thấy cá voi xanh khi thuyền di chuyển vào eo biển. Quý khách sẽ lên thuyền Zodiac đi vòng quanh vịnh Lomfjordshalvoya ngắm hàng ngàn con chim Uria Brinnich trên những vách đá của Alkefjellet. Ở phía đông của eo biển Hinlopen, Quý khách cũng có thể cập bến ghé thăm sa mạc vùng cực của Nordaustlandet nhìn ngắm những con tuần lộc, ngỗng chân hồng và hải mã ở đây (tùy thuộc vào điều kiện băng).
Đoàn dùng bữa tối trên tàu.

NGÀY 8 (18/6): KHÁM PHÁ SEVEN ISLANDS (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu)
Điểm cực bắc của hành trình của bạn có thể là phía bắc là Bảy Quần đảo.

Bảy quần đảo (Seven Islands) là một nhóm các đảo với địa hình chủ yếu là đá, gần như không có thảm thực vật, đây cũng là điểm cực bắc của Na Uy. Đây cũng là nơi gấu bắc cực và hải mã sinh sống vì vậy quý khách sẽ có thể nhìn thấy những chú gấu Bắc cực và những chứ hải mã béo tròn nơi đây.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 9 (19/6) KHÁM PHÁ THỀM LỤC ĐỊA BẮC CỰC (Ăn sáng, trƣa, tối trên tàu)
Trong chuyến hành trình cách khoảng 40 hải lý hướng về phía tây của Spitsbergen, Quý khách sẽ đi thuyền phía bên rìa của thềm lục địa Bắc Cực. Ở đây cá voi kiếm thức ăn trong mùa hè ở các khu vực thượng lưu (nơi nước lạnh, giàu dinh dưỡng nổi lên phía trên bề mặt nước biển) chạy dọc theo bờ Spitsbergen. Đây cũng là nơi Quý khách có cơ hội nhìn thấy cá voi Minke.
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 10 (20/6): KHÁM PHÁ HỆ ĐỘNG THỰC VẬT (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu)
Điểm dừng chân tiếp theo của Quý khách là Forlandsundet nơi những chú hải mã béo núng nính nằm trên băng.
Chim biển làm tổ trên những vách đá cao, những chú cáo Bắc cực phía dưới vách đá tìm kiếm Hải Tượng ( Voi Biển, Moóc)

những quả trứng và những con chim non không may bị rơi khỏi tổ, những chú tuần lộc nhởn nhơ gặm cỏ thảm thực vật thưa thớt. Quý khách sẽ khởi hành quay trở về Longyearbyen trong đêm. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

Ngày 11 (21/6): LONGYEARBYEN (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách cập bến Longyearbyen vào buổi sáng sớm. Đoàn làm thủ tục, lấy hành lý rời tàu.
Sau đó, đoàn tự do đi tham quan thành phố Longyearbyen
Tối: Quý khách ăn tối tại nhà hàng.
Đoàn trở về và nghỉ đêm tại khách sạn 4* Radison Blu Polar Hotel hoặc tương đương.
Ngày 12 (22/6): LONGYEARBYEN – OSLO (Ăn sáng, trƣa, tối trên máy bay)
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó xe đưa đoàn tham quan tại Longyearbyen.
Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay  tới Oslo.
18h55: Đoàn đến Oslo, sau đó ăn tối và nghỉ đêm tại Oslo.
Ngày 13 (23/6): OSLO – DOHA - HA NOI
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó tham quan Oslo:

 • Bảo tàng trượt tuyết Holmenkollbakken: Là sự kết hợp độc đáo giữa tháp trượt tuyết và bảo tàng trượt tuyết cổ nhất thế giới. Đây còn là địa điểm thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Na Uy. Holmenkollbakken là sự kết hợp độc đáo giữa tháp trượt tuyết và bảo tàng trượt tuyết cổ nhất thế giới.

 • Tòa thị chính Oslo: Tòa nhà nổi tiếng nhất Oslo với kiến trúc đặc trưng được thiết kế bởi Arnstein Arneberg và Magnus Poulsson. Tòa nhà nằm ở trung tâm thành phố, là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và là địa điểm trao Giải Nobel Hòa bình vào ngày 10 tháng 12 hằng năm. (chụp hình bên ngoài).

Trưa: Đoàn ăn trưa sau đó ra sân bay đáp chuyến bay  đến Doha.
23h15: Đoàn đến sân bay Doha chuẩn bị thủ tục nối tiếp chuyến bay về Việt Nam.
Ngày 14 (24/6): VIỆT NAM
14h05: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu.
Kết thúc chuyến đi, HDV chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại!

THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC HẠNG PHÒNG TRÊN TÀU

Nếu Quý khách có nhu cầu up lên hạng cabin cao hơn, vui lòng liên hệ ngay sau khi ký hợp
đồng tour với VGC, VGC sẽ check và xác nhận lại với Quý khách về từng hạng phòng và xác
nhận với đối tác sau.
1. Twin Polehole - Cabin tiêu chuẩn 2 giường đơn cửa sổ tròn: Cabin hiện VGC Travel đang đặt cho quý khách:

 • 2 giường đơn
 • 2 cửa sổ tròn nhỏ
 • 1 sofa nhỏ
 • 1 phòng vệ sinh riêng
 • 1 tivi màn hình phẳng
 • 1 bộ ghế và bàn nhỏ
 • Điện thoại và wifi (chi phí ngoài)
 • 1 máy sấy tóc
 • 1 Tủ quần áo nhỏ
 • Hộp đựng đồ nhỏ

2. Twin Window - Cabin 2 giường đơn cửa sổ vuông to: Phụ thu 450 usd/khách.

 • 2 giường đơn
 • 1 cửa sổ vuông to
 • 1 sofa nhỏ
 • 1 phòng vệ sinh riêng
 • 1 tivi màn hình phẳng
 • 1 bộ ghế và bàn nhỏ
 • Điện thoại và wifi (chi phí ngoài)
 • 1 máy sấy tóc
 • 1 Tủ quần áo nhỏ
 • Hộp đựng đồ nhỏ

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH ; ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment