Thông Tin Chung

Gía tour từ: 277.500.000 VNĐ

 

 

 

comments

Chương Trình Tour

QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM

 • Tham quan Thủ đô của Puerto Rico - San Juan hay còn gọi là San Juan Bautista
 • Khám phá Đảo con heo (Pig Island) - quê hương của loại heo bơi nổi tiếng thế giới, được di chuyển bằng thuyền cao tốc đi các vùng biển ngoài xa Bahamas.
 • Tham quan Mũi Canaveral - địa điểm nổi tiếng trong lãnh vực hàng không không gian thế giới
 • Đến trung tâm Vũ trụ John F. Kennedy (Kennedy Space Center), là nơi phóng các tàu vũ trụ của NASA

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ:

Ngày 01: Khởi hành chuyến bay từ Hà Nội đi Doha

Ngày 02: DOHA - MIAMI (ăn tối)

Sau khi quá cảnh ở sân bay DOH, Quý khách tiếp tục đi chuyến bay Miami. Hạ cánh ở sân bay MIA.

Đoàn làm thủ tục nhập cảnh ở Mỹ. Sau đó, xe đưa Quý khách di chuyển đến thành phố Fort Lauderdale về đêm, nơi được ví như "Venice của Mỹ"

Quý khách nhận phòng khách sạn 4****, dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Fort Lauderdale.

Ngày 03: MIAMI - SAN JUAN (ăn sáng, trưa, tối)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn đến sân bay FLL chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi San Juan

Hạ cánh ở sân bay SJU. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh Puerto Rico, sau đó đoàn di chuyển từ sân bay SJU đến trung tâm thành phố San Juan. Đoàn nhận phòng khách sạn và dùng bữa toous. Tự túc khám phá San Juan về đêm. Nghỉ đêm tại khách sạn 4 sao ****

Ghi chú: Tuy là lãnh thổ thuộc chủ quyền Hoa Kỳ, nhưng ngôn ngữ địa phương ở Puerto Rico là tiếng Tây Ba Nha.

Ngày 04: SAN JUAN (ăn sáng, trưa, tối)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn đi tham quan Thủ đô của Puerto Rico - San Juan hay còn gọi là San Juan Bautista ( Thánh John Bastipt - Thời đó người Tây Ba Nha thành lập các thành phố thường đạt theo đặc điểm khu vực cùng với tên các Thánh), do người Tây Ba Nha thành lập năm 1521 với tên Ciudad de Puerto Rico. Đây là thành phố lâu đời thứ hai ở Tân thế giưới do người Châu Âu lập ra với gần 5000 năm bề dày lịch sử, chỉ sau Santo Domigo ở cộng hòa Dominican. 

Nơi đây có một vị trí quan trọng được Đế quốc Tây Ba nha thành lập nhằm trở thành điểm trung chuyển thương mại và quân sự của Tây ba Nha đối với các thuộc địa Châu Mỹ. Trong tiếng Tây Ba Nha, Puerto Rico có nghĩa là "Hải cảng giàu có". với vai trò là trung tâm vận chuyển vàng bạc giữa các vùng thuộc địa ở Tân thế Giới và Tây Ba Nha, điều đó khiến nơi đây trở nên giàu có và sầm uất, trở thành mục tiêu được nhiều cường quốc Châu Âu khác dòm ngó.

Do nơi đây là một khu chiến sự quan trọng đối với những quốc gia muốn lấn sân sang Châu Mỹ, các pháo đài được xây dựng dùng để phòng thủ. Quý khách sẽ được tham quan Pháo đài San Felipe del Morro, một trong những pháo đài trấn giữ San Juan chống trả các cuộc tấn công từ mặt biển. Xưa kia, nó là cửa ngõ duy nhất để các thương thuyền tiếp cận Puerto Rico bằng đường biển.

Ngoài ra, quý khách còn được đến với la Fortaleza (The Fortress) là tòa  nhà hành pháp lâu đời nhất Châu Mỹ còn được sử dụng đến ngày nay. Nó là nơi làm việc chính thức của Thống đốc Puerto Rico (Governor of Puerto Rico). Dinh thự này được xây dựng từ năm 1533 đến 1540, với công năng như pháo đài phòng thủ bảo vệ San Juan trên đất liền. Ngoài ra, pháo đài này còn có tên gọi khác là Palacio de Santa Catalina (Lâu đài Santa Catalina). Được UNESCO công nhận là di sản năm 1983.

Đoàn dùng cơm trưa tại San Juan, tiếp tục hành trình tham quan Iglesia de San José (Nhà thờ thánh Joseph). Nhà thờ nằm trong khu Phố cổ San Juan (Old San Juan), là một trong những công trình mang tính lịch sử quan trọng đầu tiên trên đảo. Nơi đây cũng là một trong những cột mốc sớm nhất còn sót lại với phong cách Gothic Tây Ba Nha ở Tây Bán Cầu. Nhà thờ cũng là nơi chôn cất vị Thống đốc đầu tiên của Puerto Rico thời kỳ thuộc Tây Ba Nha (1559 - 1836).

Đoàn trở về với trung tâm thành phố, tự do khám phá San Juan. Dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi.

Ngày 05: SAN JUAN - SANTO DOMINGO (ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng ở khách sạn. Buổi sáng, Quý khách có thời gian tự do khám phá đời sống địa phương ở San Juan.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Khởi hành chuyến bay đi Santo Domingo

Đoàn hạ cánh ở sân bay Santo Domingo. Xe đưa Quý khách vào thành phố. Santo Domingo là thủ đô và thành phố lớn nhất Cộng hòa Dominica. Đoàn dùng bữa tối, nhận phòng khách sạn 4 sao****. Tự do khám phá santo Domingo về đêm.

Ngày 06: SANTO DOMINGO (ăn sáng, trưa, tối)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Santo Domingo là thành phố kiểu Châu Âu đầu tiên ở Tân Thế Giới, được thành lập năm 1496 bởi Bartholomew Columbus, em của người phát hiện ra Châu Mỹ Christopher Columbus, với bề dày lịch sử cùng với việc phát hiện ra Châu Mỹ bốn năm trước đó. Santo Domingo là khu định cư liên tục lâu đời nhất của người Âu ở Châu Mỹ.

Quý khách có khoảng nửa ngày khám phá Santo Domingo. Dạo bộ ở khu vực Phố thuộc địa (Ciudad Colonial) nơi còn lưu giữ nhiều kí ức về thời kì Tây Ba Nha và hiện nay, đây là khu vực chính thu hút khách khi đến Santo Domingo. Được UNESCO công nhận di sản năm 1990.

Đoàn tham quan Alcázar de Colón, ban đầu là tư dinh của gia tộc Columbus. Nó được xây dựng cho Diego Columbus con trai cả của nhà thám hiểm đã phát hiện ra Tân Thế giới. Dinh thự về sau trở thành dinh thống đốc thuộc địa. Ngày nay, Alcázar de Colón được chuyển đổi thành bảo tàng trưng bày các cổ vật của các thống đốc. Đoàn tiếp tục khám phá Santo Domingo, dạo bộ ở phố Calle Atarazana con đường cổ xưa nhất Tây Bán Cầu. Tham quan Nhà thờ Thánh Mẫu Hóa thân (Catedral de Santa María de la Encarnación),nhà thờ xưa nhất Châu Mỹ, niên đại 1541.

Quý khách dùng bữa trưa ở nhà hang địa phương. Buổi chiều tự do. Đoàn dùng bữa tối ở các nhà hàng địa phương. Trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 07: SANTO - DOMINGO - NASSAU (ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng sớm tại khách sạn. Xe đưa đoàn đến sân bay SDQ chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi Bahamas. Quá cảnh tại sân bay Orlando.

Hạ cánh ở sân bay MCO (Orlando). Quý khách dùng bữa trưa ở Orlando.

Đoàn khởi hành chuyến bay đi Nassau, thủ đô của Bahamas. Xe đưa Quý khách đến nhận phòng ở Atlantic Paradise Island***** và nghỉ ngơi

Ngày 08: NASSAU (ăn sáng, trưa, tối)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn đi tham quan xung quanh Bahamas – Đảo Thiên Đường. Nơi đây được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng được giới siêu giàu lựa chọn là điểm đến nên đến thường niên. Và cũng là thiên đường nghỉ dưỡng mà du khách nên đến một lần trong đời.

Đoàn đi đến các địa điểm lịch sử để chụp ảnh, thử một số loại thức ăn đặc biệt của vùng biển Caribean, uống thử rượu Rum, và đi đến khu chợ mua quà lưu niệm.

Đoàn tự túc ăn trưa các món đặc sản của vùng Caribbean.

Buổi chiều, đoàn tự do khám phá thành phố biển, xung quanh resort và các hoạt động trên biển như nhảy dù, casino, lướt ván, hoặc tắm biển tại Đảo Thiên Đường.

Dùng bữa tối tại khách sạn.

Đoàn tự do khám phá các khu vực có các hoạt động về đêm như chợ đêm, mua sắm các sản vật độc đáo của vùng đất quyến rũ này.

Ngủ đêm tại Atlantic Paradise Island*****.

Ngày 09: NASSAU - ĐẢO CON HEO - NASSAU (ăn ba bữa)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Quý khách thú vi tham gia vào tour Flying Cloud – được di chuyển bằng thuyền cao tốc đi các vùng biển ngoài xa Bahamas.

Đoàn khám phá Đảo con heo (Pig Island). Điểm thu hút chính là Big Major Cay, quê hương của loại heo bơi nổi tiếng thế giới. Quý khách sẽ có được trải nghiệm ấn tượng.

Trong trường hợp Quý khách không muốn tham gia chuyến thuyền này thì có thể ở lại khách sạn, hoặc tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên biển như lặn ngắm san hô (chi phí tự túc). Chi phí đi chuyến thuyền đến Đảo con heo sẻ không được hoàn tiền nếu Quý khách không tham dự.

Buổi chiều, thuyền đưa đoàn trở về Nassau. Quý khách dùng bữa tối ở khách sạn, tiếp tục tự do khám phá thành phố nghỉ dưỡng thuộc hàng bật nhất khu vực Caribbean.

Quý khách nghỉ ngơi ở Atlantic Paradise Island*****.

Ngày 10: NASSAU - MŨI CANAVERAL (ăn sáng, trưa, tối)

Dùng bữa sáng ở khách sạn. Xe đưa đoàn ra sân bay NAS chuẩn bị khởi hành chuyến bay đi Florida

Hạ cánh ở sân bay MCO. Quý khách dùng bữa trưa ở Orlando trước khi xe đưa (57 dặm) đến Mũi Canaveral (Cape Canaveral), địa điểm nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không không gian thế giới. Quý khách nhận phòng khách sạn 4-sao****, dùng bữa tối ở khách sạn và nghỉ ngơi

Ngày 11: MŨI CANAVERAL (ăn ba bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Di chuyển đến trung tâm Vũ trụ John F. Kennedy (Kennedy Space Center), là nơi phóng các tàu vũ trụ của NASA, nằm gần Mũi Cape Canaveral trên đảo Merritt

Trung tâm vũ trụ này là nơi làm việc của khoảng 16.000 người, diện tích bao phủ lên đến 219 dặm vuông. Với vị trí đặc biệt, cho phép các tên lửa được phép phóng về phía Đại Tây Dương, và nằm gần hướng xích đạo hơn hầu hết các phần khác của Hoa Kỳ, lợi dụng chuyển động xoay của trái đất để tiếp thêm sức đẩy cho tên lửa, tiết kiệm thêm nhiên liệu,… Chính vì vị trí cũng như những thuận lợi cho việc làm bệ phóng và nghiên cứ, năm 1949, Tổng thống Harry Truman đã thành lập Bãi thử liên hợp tầm xa (Joint Long Range Proving Grounds) dành riêng cho việc thử tên lửa tại nơi đây, tiền thân của Trung tâm Vũ trụ John F. Kennedy ngày nay, với mục đích phục vụ cho nghiên cứu và lưu trữ thông tin về vũ trụ. Cả 6 chuyến phi thuyền Apollo đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng đều xuất phát từ Mũi Canaveral (1969–1972).

Đặc biệt, nơi đây có khu vực riêng dành cho khách tham quan du lịch và tìm hiểu về không gian vũ trụ, có một khu vực cho khách tham quan như mô phỏng trải nghiệm huấn luyện trên vũ trụ, rạp chiếu phim 4D hành trình chinh phục vũ trụ của con người, hành trình tới sao Hỏa, câu chuyện "những anh hùng và huyền thoại" trong lĩnh vực không gian,…

Đoàn ăn trưa tại Trung tâm và tiếp tục tham quan.

Đoàn trở về khách sạn, dùng buổi tối và tự do khám phá Cape Canaveral về đêm. Ngủ đêm tại Cape Canaveral.

Ngày 12: CAPE CANAVERAL - MIAMI (ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách di chuyển đến Miami (220 dặm / khoảng 4 tiếng). Đoàn dùng bữa trưa ẩm thực Á tại Miami. Quý khách dành buổi chiều tự do mua sắm tại một trong các khu vực shopping nổi tiếng như Lincoln Road Mall hoặc Bayside Marketplace.

Quý khách dung bữa tối ở khách sạn. Nhận phòng khách sạn 5-sao***** và nghỉ ngơi.

Ngày 13: MIAMI - HÀ NỘI (ăn sáng, trưa, tối)

Dùng bữa sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đến tham quan Tu viện Tây Ban Nha cổ (Ancient Spanish Monastery), một nhà thờ có lịch sử rất khác thường. Tu viện được xây dựng ở tỉnh Segovia, Tây Ban Nha vào khoảng những năm 1133–1141. Vào đầu thế kỷ XX, nhà tài phiệt Randolph Hearst hứng thú với tu viện này nên đã mua lại năm 1925. Ông đã cho chất 35.000 khối đá được tháo dở từ những hành lang tu viện này và chuyển về Mỹ. Trong quá trình mang về, hải quan Hoa Kỳ đã bị mở ra để kiểm tra, các khối đá được xếp lại không đúng vị trí của nó, và sau đó bị giữ lại tại New York cho đến năm 1952. Người ta không thể biết chính xác bố trí ban đầu của hành lang tu viện, và đã ráp lại theo cách được cho là hợp lý và không hoàn toàn chắc chắn giống với hình hài nguyên gốc. Do đó, nó được mệnh danh là “bộ ghép hình đồ sộ và tốn kém nhất thế giới”.

Đoàn tham quan Vizcaya – một trong những dinh thự hoành tráng nhất Florida, được hoàn thành năm 1916. Đây là nơi nghỉ dưỡng mùa đông cho triệu phú James Deering. Công trình này mô phỏng phong cách thiết kế của một dinh thự thế kỷ XVI ở Ý, nhưng sau đó do các thế hệ sau của ông đã thay đổi một số phong cách, và pha trộn phong cách kiến trúc từ thời kỳ Phục Hưng đến thời kỳ Tân Cổ Điển.

Đoàn dùng cơm trưa. Tiếp tục đến với bãi biển Coconut Grove, một khu vực ven biển và là một trong những khi vực thư giản và mua sắm sầm uất nhất tại khu vực Miami.

Xe đưa đoàn đến sân bay MIA. Quý khách khởi hành chuyến bay về Việt Nam. Quá cảnh Doha.

Ngày 14: Đoàn về đến Việt Nam

Kết thúc chuyến đi, HDV chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH ; ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Châu Mỹ

Gía tour từ: 277.500.000 VNĐ      Đọc thêm

Giá Tour

 

GIÁ TOUR CHO MỘT KHÁCH: 277.500.000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn 10 khách trở lên)

Bao gồm:

 • Chi phí Visa nhập cảnh
 • Vé máy bay khứ hồi quốc tế, vé máy bay nội địa, thuế phi trường, phụ phí an ninh hàng không
 • Hệ thống khách sạn/ trại 4 saohoặc tương đương theo chương trình, 2 khách/phòng (nếu lẻ sẽ ghép 3).
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
 • Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên Việt Global Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 1 tỉVNĐ.
 • Quà tặng gồm bao hộ chiếu, nón, túi xách du lịch.
 • Thuế VAT.

Không bao gồm:

 • Hành lý quá cước trên các chuyến bay
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
 • Chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn.
 • Tiền Tip cho hướng dẫn viên địa phương và lái xe suốt chương trình