Thông Tin Chung

Giá tour: 298.000.000 VNĐ 

 

 

 

comments

Chương Trình Tour

Quý khách được trải nghiệm:

 • Công viên quốc gia Chobe, ngắm cảnh núi rừng Phi Châu cũng như vô số động vật hoang dã quý hiếm như sư tử, tê giác, báo gấm, linh dương, hà mã, đà điểu….
 • Quý khách lên thuyền xuôi dòng sông Chobe nhìn ngắm hoàng hôn, ngắm nhìn những đàn Voi, Hươu cao cổ, Hà Mã, ngắm nhìn những đàn chim dập dìu bên sóng nước và vô số loại động vật hoang dã khác.
 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của những cồn cát Sossusvleihùng vĩ nhất trên thế giới ở Namibia
 • Tận mắt tham quan vịnh Walvis, khu vực sinh sống của hồng hạc và hải cẩu.
 • Bờ biển tử thần (Bãi Xương) - nơi có vô số xác tàu mắc kẹt bởi sương mù vẫn còn nằm lại trên bờ biển cùng với những bộ xương cá voi khổng lồ.
 • Khám phá vùng đất Spitzkoppe – nơi cực kỳ nổi tiếng với những vòm đá khổng lồ có hình thù kì dị và nhiều hình vẽ ấn tượng của thổ dân châu Phi cổ.
 • Thủ đô Windhoek - một viên ngọc xanh nằm giữa sa mạc trải dài đến ngút tầm mắt

LỊCH TRÌNH VẮN TẮT

Ngày 01: Hà Nội – Doha (bay)

Ngày 02: Doha – Johannesburg – Chobe (Botswana)

Ngày 03: Công viên quốc gia  Chobe

Ngày 04: Công viên quốc gia  Chobe

Ngày 05: Công viên quốc gia  Chobe - Windhoek (Namibia)   Bay

Ngày 06: Winhoek – Sossusvlei ( Đầm lầy chết ) (350 km – 6 giờ lái xe)

Ngày 07: Sossusvlei – tham quan đụn cát

Ngày 08: Sossusvlei – Swakopmund (350 km – 6 giờ lái xe)

Ngày 09: Swakopmund – Tham quan vịnh Walvis

Ngày 10: Swakopmund – Spitzkoppe  (152 km – 2 h lái xe)

Ngày 11: Spitzkoppe – Winhoek(278 km – 4 h lái xe)

Ngày 12: Winhoek – Doha (bay)

Ngày 13: Doha – Hà Nội (bay)

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ

Ngày 1 (10/5) HÀ NỘI - DOHA (Ăn trên máy bay)

15h00:Xe đón đoàn lên sân bay Nội Bài làm thủ tục đáp chuyến bayQR 977 (18h30 – 23h05)đi Doha.

23h05: Đoàn đến sân bay Doha.

Ngày 02 (11/5) DOHA – JOHANNESBURG – BOTSWANA (Ăn tối)

01h55: Đoàn nối chuyến QR 1363 (01h55 – 09h50)đến Johannesburg nối tiếp chuyến bay BP 212 (12h00 – 15h55) đi sân bay quốc tế Kasane, Botswana (Transit kỹ thuật tại Maun, Botswana)

15h55: Đoàn đến sân bay Kasane, đoàn làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó, xe đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi sau 1 chuyến bay dài (4km từ sân bay).

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ qua đêm tại khách sạn Chobe Safari Lodge hoặc tương đương.

Ngày 03 (12/5) CÔNG VIÊN QUỐC GIA CHOBE (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

Quý khách dành một ngày cho một chuyến Safari trên xe jeep 4*4 (mục kích thú rừng) ở công viên quốc gia Chobe, ngắm cảnh núi rừng Phi Châu cũng như vô số động vật hoang dã quý hiếm như sư tử, tê giác, báo gấm, linh dương, hà mã, đà điểu…. Quý khách sẽ tiếp tục theo dõi các bầy thú hoang giữa Châu Phi đại ngàn.

Công viên quốc gia Chobe – phía Đông Bắc của Botswana là vườn quốc gia đầu tiên của châu Phi và đa dạng sinh học nhất Botswana, nổi tiếng với quần thể rộng lớn của sư tử, voi, trâu, …

Công viên quốc gia Chobe ởBotswana là một trong những khu vực lớn nhất châu Phi nhưng nổi bật là loài voi Kalahari lớn nhất trong họ voi trên khắp thế giới. Có khoảng 70.000 con voi ở Chobe.

Voi sống ở đây là voi Kalahari, kích thước lớn nhất trong số tất cả các quần thể voi đã biết. Vào mùa khô, những con voi này sống ở sông Chobe và sông Linyanti. Vào mùa mưa, chúng di chuyển 200 km đến phía đông nam của công viên.Du khách có thể thấy voi xuất hiện ở khắp Chobe và thường tụ họp xung quanh nguồn nước (đặc biệt ở sông Chobe) trong suốt mùa khô từ giữa tháng 5 đến tháng 9.

 

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ qua đêm tại khách sạn Chobe Safari Lodge hoặc tương đương.

Ngày 04 (13/5) CÔNG VIÊN QUỐC GIA CHOBE         (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.

Sau đó, đoàn tiếp tục khởi hành đi Safari đến thăm vườn quốc gia Chobe, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng số lượng voi khổng lồ cùng nhiều loại động vật cực kỳ quý hiếm khác như linh dương, trâu rừng, hươu cao cổ, ngựa vằn

Quý khách lên thuyền xuôi dòng sông Chobe nhìn ngắm hoàng hôn, ngắm nhìn những đàn Voi hùng mạnh, với bạt ngàn là Hươu cao cổ, Hà Mã, ngắm nhìn những đàn chim dập dìu bên sóng nước và vô số loại động vật hoang dã khác, chúng đến bên dòng sông để dập tắt cơn khát trong suốt một ngày dong ruổi kiếm ăn.

Chuyến dạo chơi bằng thuyền trên dòng nước yên bình của sông Chobe, dọc theo biên giới giữa Botswana và Namibi vào lúc chạng vạng, khi những đàn chim đầy màu sắc bay rợp trời và những đàn voi to lớn đang lang thang theo bờ sông.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ qua đêm tại khách sạn Chobe Safari Lodge hoặc tương đương.

Ngày 5(14/5): CÔNG VIÊN QUỐC GIA CHOBE –WINDHOEK (NAMIBIA)                     

(Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn khởi hành ra sân bay đáp chuyến bay BP 211(1345 1630) đi Johannesburg (transit kỹ thuật tại Maun, Botswana) nối tiếp chuyến bay SA 78(1930 2125) đi Winhoek – Namibia.

21h25:Đến Winhoek, xe đón đoàn về nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ qua đêm tại Olive Grove Guesthouse hoặc tương đương.

Ngày 6 (15/5): WINDHOEK – SOSSUSVLEI – SA MẠC NAMIB   (Ăn sáng, trưa, tối )

Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó đoàn khởi hành đến Sossusvlei (cổng Sesriem) - Nằm ở phần phía nam của Sa mạc Namib, Sossusvlei như một chảo muối và đất sét bao quanh bởi những cồn cát màu đỏ. Nơi đây tập trung những dãy các cồn cát khổng lồ nổi bật với màu đỏ cam rực rỡ dưới ánh nắng chói chang của sa mạc (350 km – 6 giờ lái xe)

+ Spreetshoogte:Trên đường di chuyển, đoàn sẽ đi qua cung đường hùng vĩ Spreetshoogte - con đường nằm giữa Cao nguyên Khomas và Sa mạc Namib và là đèo cao nhất ở Namibia. Nơi đỉnh của đèo quý khách có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của sa mạc Namib.

Đoàn di chuyển về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơitại Homestead Lodge hoặc tương đương.

Ngày 07 (16/05) SOSSUSVLEI (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Đoàn ăn sáng ở khách sạn.

Sau đó,đoàn tiếp tục khởi hành đến Sossusvleinơi có các cồn cát cao nhất trên thế giới. Oxy hóa sắt trong cát đã tạo ra một màu đỏ - cam đặc trưng và màu đỏ - cam này rực rỡ và tương phản mạnh nhất vào lúc hoàng hôn (73 km –1h40 phút lái xe) đi tham quan:

+ Deadvlei 

Deadvlei nghĩa là "đầm lầy chết", vì những hàng cây chết khô, đen sì và không thể phân hủy do khí hậu quá khắc nghiệt.Trong khu vực này rải rác hàng trăm cây keo chết khô - loài cây từng phát triển mạnh vào thời điểm nước sông Tsauchab ngập tràn vùng đất. Khoảng 900 năm trước, dòng sông bắt đầu chuyển hướng, khiến Deadvlei dần trở nên khô cằn. Trải qua năm tháng, cây cối chết khô bị ánh nắng Mặt trời nhuộm đen như những bộ xương trơ trọi trên nền cát.

Dune 45 – Big Daddy – Elim Dune: Đây là một trong số những cồn cát lớn nằm bên trong công viên quốc gia Naukluft Namib ở Namibia, Cát ở đây mang màu đỏ của sắt oxit, tuy trông khô cằn nhưng vẫn giữ đủ độ ẩm cần thiết cho thực vật sinh sống. Big Daddy, biểu tượng của Namibia là cồn cát cao nhất với độ cao 325m và có tuổi thọ 5 triệu năm.

+ Sesrien Canyon: Hẻm núi tự nhiên này được khắc bởi sông Tsauchab và là một điểm thu hút phổ biến ở khu vực Sossusvlei. Hẻm núi vẫn là một nguồn nước quan trọng cho động vật hoang dã ngày nay.

Quý khách có thể lựa chọn hoạt động Khinh khí cầu với chi phí tự túc.

Qúy khách ăn tối và nghỉ ngơi tại Homestead Lodge hoặc tương đương.

Ngày 08 (17/05) SOSSUSVLEI- SWAKOPMUND   (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Đoàn ăn sáng tại khách sạn sau đó đoàn khởi hành đến Swakopmund- thị trấn ven biển lớn nhất của Namibia và là một khu nghỉ mát trên bãi biển nổi tiếng vào những kỳ nghỉ. Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến là nơi sa mạc “hẹn hò” với đại dương (350 km – khoảng 6 giờ lái xe).

Walvis Bay (30 km – 1 giờ lái xe) - Điều khiến du khách bất ngờ nhất khi đến đây là những con hồng hạc đẹp như trong chuyện cổ tích.

Tối: đoàn di chuyển về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi tại Swakopmund Luxury Suites hoặc tương đương.

Ngày 09 (18/05) SWAKOPMUND   (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn đi tham quan:

 • Bờ biển tử thần (Bãi Xương) - nơi có vô số xác tàu mắc kẹt bởi sương mù vẫn còn nằm lại trên bờ biển cùng với những bộ xương cá voi khổng lồ, biến Skeleton trở thành nơi rất thích hợp với các du khách thích tìm kiếm các “hiện vật” kỳ quái.
 • Sandwich Harbour nơi đồi cát trùng điệp gặp đại dương rộng lớn.
 • Tại Swakopmund và vịnh Walvis, quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây như đi xe moto địa hình 4 bánh trên những đồi cát, ván trượt cát, thuyền kayak, …. (chi phí tự túc)

Tối đoàn di chuyển về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi tại Swakopmund Luxury Suites hoặc tương đương.

Ngày 10 (19/05) SWAKOPMUND- SPITZKOPPE (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó quý khách khởi hành đi Cape Cross - Bên bờ biển sóng vỗ dạt dào, mấy trăm nghìn con hải cẩu lớn bé ken lên nhau nằm ườn trên mỏm đá, bò thoăn thoắt trên cát bằng phần thân béo múp, hung hãn đánh nhau chảy máu để giành lãnh thổ, tất cả hoà trong tiếng kêu chói tai vọng lên cùng lúc từ mọi hướng. nhiều nhưng vịnh vẫn thu hút những người yêu thích cá heo, bồ nông và các sinh vật biển khác vùng đất (123 km - 2 h lái xe).

Spitzkoppe- nơi cực kỳ nổi tiếng với mái vòm (arch) đá và các núi đá hình thù kỳ dị và khổng lồ.Có những khối đá granit, gọi là Spitzkoppe được tạo nên do sự sụp đổ và phun trào của núi lửa granit cách đây hơn 100 triệu năm. Đỉnh cao nhất của các khối đá này lên đến 700m. Spitzkoppe nổi bật nhờ cách sắp xếp ngẫu nhiên tuyệt đẹp của các khối đá mang hình dáng kỳ lạ với nhiều hình vẽ ấn tượng của thổ dân châu Phi cổ. (152 km – khoảng 3 tiếng lái xe).

Tối đoàn di chuyển về khách sạn ăn tối và nghỉ ngơi tại Spitzkoppe Lodge hoặc tương đương.

Ngày 11 (20/5) SPITZKOPPE – WINDHOEK  (Ăn Sáng, Trưa, Tối )

Dùng bữa sáng tại khách sạn, sau đó quý khách khởi hành quay trở về thủ đô Windhoek- một viên ngọc xanh nằm giữa sa mạc trải dài đến ngút tầm mắt(275 km – khoảng 4,5 tiếng lái xe) tham quan:

 • Bảo tàng Owela nơi mang đến cho quý khách cái nhìn toàn cảnh về truyền thống đất nước, nền văn hóa, lịch sử tự nhiên.
 • Tháp đồng hồ - nằm trên đại lộ trung tâm của thủ đô Windhoek. Đây chính là phiên bản của chiếc đồng hồ gốc Afrikabank Deutsche từ năm 1908.
 • Nhà hát quốc gia Namibia
 • Nhà thờ trung tâm Windhoek

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại Olive Grove Guesthouse hoặc tương đương.

Ngày 12 (21/05) WINHOEK - DOHA ( Ăn Sáng)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng và di chuyển ra sân bay quốc tế Windhoek đáp chuyến bay QR 1374 (1240 2305) đi Doha.

Ngày 13 (22/05) DOHA – HÀ NỘI

02h25: quý khách nối chuyến bay trở vềHà Nội QR 976(02h55 – 13h30).

13h30Đến nơi, HDV chia tay Quý khách và hẹn ngày gặp lại.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH ; ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

CHÂU PHI

Giá tour: 298.000.000 VNĐ       Đọc thêm

Giá Tour

GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO 1 KHÁCH:192,000,000 VNĐ

(Áp dụng cho đoàn 10 khách trở lên)

Bao gồm:

 • Chi phí Visa nhập cảnh
 • Vé máy bay khứ hồi quốc tế, vé máy bay nội địa, thuế phi trường, phụ phí an ninh hàng không
 • Hệ thống khách sạn/ trại 4 saohoặc tương đương theo chương trình, 2 khách/phòng (nếu lẻ sẽ ghép 3).
 • Các bữa ăn theo chương trình.
 • Xe máy lạnh và các phương tiện vận chuyển phục vụ tham quan theo chương trình.
 • Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên Việt Global Travel và hướng dẫn viên địa phương phục vụ suốt tuyến
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 1 tỉVNĐ.
 • Quà tặng gồm bao hộ chiếu, nón, túi xách du lịch.
 • Thuế VAT.

Không bao gồm:

 • Hành lý quá cước trên các chuyến bay
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.
 • Chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn.
 • Tiền Tip cho hướng dẫn viên địa phương và lái xe suốt chương trình