Thông Tin Chung

Giá tour: 289.000.000 VNĐ

comments

Chương Trình Tour

 + Khu chợ Paloquemao – trái tim của thành phố Bogota, nơi quý khách có thể nếm thử các đặc sản địa phương nổi tiếng
+ “La Candelaria” – khu phố lịch sử ở trung tâm thành phố Bogota với những kiến trúc Tây Ban Nha và Baroque cổ độc đáo.
+ Bảo tàng Fernando Botero – Nơi có các tác phẩm hội họa và điêu khắc nổi tiếng của nghệ sĩ Colombia cùng tên
+ Cung điện Lopez – nơi đặt trụ sở chính phủ và văn phòng của Tổng thống
+ National Pantheon of Heroes - biểu tượng văn hóa của thành phố Asución.
+ Khám phá thành phố Encarnación – Tàn tích Santisimo de Trinidad và tàn tích Jesus de Tarvangue
+ Chợ phù thủy: La Paz cũng là nơi tọa lạc của khu chợ phù thủy rùng rợn nhất thế giới
+ Tham quan Nhà thờ La Paz, Cung điện chính phủ, Tòa nhà Quốc Hội

COLOMBIA : Cộng hòa Colombia là một quốc gia tại Nam Mỹ, là quốc gia duy nhất giáp cả Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Colombia là một nước lớn và đa dạng, lớn thứ 4 Nam Mỹ( sau Brasil, Argentina và Peru), với diện tích hơn gấp bảy lần New England; gấp đôi Pháp; chỉ nhỏ hơn một chút so với Arizona, California, Oregon và Washington kết hợp lại. Colombia nổi tiếng với địa hình sa mạc và núi cao ở vùng biên giới và được xem là một trong những điểm thu hút du lịch mạo hiểm hàng đầu thế giới.

PARAGUAY : Là một trong những quốc gia nghèo nhất của Nam Mỹ nhưng lại có trữ lượng nước ngọt tự nhiên lớn nhất và cũng là một trong những quốc gia xuất khẩu đậu nành nhiều nhất thế giới. Với vị trí nằm giữa Bolivia, Argentina và Brazil, Paraguay cũng là nơi được thiên nhiên ưu đãi với nguồn tài nguyên rừng dồi dào, những vườn quốc gia nổi tiếng thế giới. Ngôn ngữ chính là tiếng Tây Ban Nha nhưng vẫn còn nhiều người dân còn dùng ngôn ngữ riêng biệt là Guaraní

BOLIVIA : Là vùng đất nhiều núi hẹp và cao nguyên tọa lạc giữa dãy Andes hùng vỹ. Là nơi cao nhất và cô lập nhất các nước Mỹ La Tinh, được ví như là Tây Tạng của Châu Mỹ. Bolivia không có biển, nhưng có hồ Titicaca rộng lớn và cao nhất thế giới. Đất nước này rất giàu tài nguyên, với nhiều khu mỏ ,Sở hữu mỏ khí gas tự nhiên lớn thứ 2 Nam Mỹ sau Venezuela, ruộng muối lớn nhất thế giới Sala de Uyuni.

CHILE : Là một dải đất dài 4.300km nhưng chỉ có độ rộng trung bình khoảng 180km, nằm vắt giữa biển Thái bình Dương và dãy Andes. Lãnh thổ Chile còn bao gồm các đảo nhỏ nằm rải rác, trong đó có Đảo Phục Sinh nổi tiếng với các tượng đá hình đầu người. Là quốc gia có khí hậu đa dạng từ bắc vào nam với nhiều quặng mỏ tại nơi khí hậu khô cằn nhất thế giới – Sa mạc Atacama.

NGÀY 1:  HÀ NỘI – BOGOTA

Quý khách tập trung tại ga đi quốc tế, sân bay Nôi Bài. Trưởng Đoàn Việt Global Travel đón chào Quý khách, hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi Colombia. 

Quý khách đáp chuyến bay tại thủ đô Bogota của Colombia, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.

NGÀY 2: BOGOTA

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, bắt đầu chuyến tham quan thành phố Bogota.

Bogota - Thủ đô Colombia cao 2640 so với mực nước biển, được thành lập vào năm 1538 bởi Gonzalo Jimenez de Guzeda người Tây Ban Nha dưới cái tên Santa Fe. Ở đây quý khách sẽ bắt gặp sự hùng vĩ  của một thành phố bị tàn phá bởi thực dân, và sức sống sôi động của một đô thị hiện đại. Bogotá cũng là một thành phố xanh với hơn 5.200 công viên. Được UNESCO công nhận là thành phố sách và âm nhạc, Bogotá có các bảo tàng, một cuộc sống về đêm đa dạng và các món ăn đa dạng mà du khách có thể mong đợi từ một thành phố quốc tế.

+ Khu chợ Paloquemao – trái tim của thành phố Bogota, nơi quý khách có thể nếm thử các đặc sản địa phương nổi tiếng

+ Quý khách di chuyển đến núi Monseratte – ngọn núi cao 3.048 mét so với mực nước biển, nơi quý khách có thể di chuyển bằng xe điện hoặc cáp treo lên đỉnh núi ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Bogota và ngôi nhà nguyện nổi tiếng được xây dựng từ thế kỷ thứ 17.

gilg

+ “La Candelaria” – khu phố lịch sử ở trung tâm thành phố Bogota với những kiến trúc Tây Ban Nha và Baroque cổ độc đáo.

hsigh

+ Bảo tàng  Fernando Botero – Nơi có các tác phẩm hội họa và điêu khắc nổi tiếng của nghệ sĩ Colombia cùng tên.

Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương, tiếp tục tham quan :

+ Tham quan bảo tàng Vàng ( Gold Museum) – nơi có bộ sưu tập lớn nhất thế giới về nghệ thuật vàng của văn hòa Châu Mỹ - Tây Ban Nha

Pre-Columbian-Gold-Museum-Costa-Rica

Quý khách dùng bữa tối và tự do khám phá Bogota về đêm

NGÀY 3 BOGOTA – ASUNCIÓN

Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương, tự do tham quan mua sắm tại Bogota. Xe đưa đoàn ra sân bay đón chuyến bay đến thành phố Asución, thủ đô của Paraguay, quá cảnh tại Panama, chuyển tiếp máy bay đến Asunción.

Quý khách làm thủ tục nhập cảnh vào Paraguay, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

Ngày 4 ASUNCIÓN

Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn tham quan city tour thành phố Asunción với các điểm tham quan :

+ Cung điện Lopez – nơi đặt trụ sở chính phủ và văn phòng của Tổng thống

+ National Pantheon of Heroes -  biểu tượng văn hóa của thành phố Asución.

+ The Independence House Museum – Bảo tàng nhà độc lập – được đánh dấu bằng kiến trúc thuộc địa độc đáo , nơi lưu lại các hiện vật ghi lại sự giải phóng khỏi chế độc thực dân Tây Ban Nha.

kikuuhi

Sau chuyến city tour, xe đưa quý khách tiếp tục cuộc hành trình đến hồ Ypacarai và thành phố San Bernadino.

Đoàn trở về Asuncion, dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ ngơi.

Ngày 5  ASUNCIÓN – ENCARNACIÓN

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành đến Encarnación  miền Nam của đất nước Paraguay.
ththrhtrrt
Trên đường đi, quý khách ghé thăm tàn tích San Cosme & Damian -  gần sông Parana, tàn tích của các phái đoàn dòng Tên được thành lập vào thế kỷ 17 và 18 để chuyển đổi người Guarani sang Cơ Đốc giáo, cung cấp cho du khách nhiều điểm tham quan lịch sử và nghệ thuật. Đây cũng từng là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng vào thế kỷ thứ 18.

Quý khách dùng bữa trưa tại một làng chài địa phương xinh đẹp tọa lạc tại Villa Florida

Sau khi đến thành phố Encarnación, quý khách sẽ tham quan con sông Parana, một trong những con sông dài và quan trọng nhất của đất nước Paraguay.

Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng địa phương, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 6  ENCARNACIÓN – ASUNCIÓN

Ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng và tham quan khu di tích nổi tiếng ở thành phốEncarnación – Tàn tích Santisimo de Trinidad và tàn tích Jesus de Tarvangue.

hfguf

Tàn tích thánh tòa Truyền giáo Dòng Tên La Santísima Trinidad de Paraná và Jesús de Tavarangue nằm ở vùng Itapua, Paraguay, và là công trình  tôn giáo vẫn còn được bảo tồn, được thành lập bởi các nhà truyền giáo Dòng Tên trong thời kỳ thuộc địa của Nam Mỹ vào thế kỷ 17. Những thánh tòa  này được xây dựng vào năm 1609 và được phát triển trong 150 năm. Cả hai Thánh tòa truyền giáo Dòng Tên đều được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1993.
Các Thánh tòa Truyền giáo Dòng Tên của Paraguay được coi là một trong những sáng tạo ấn tượng nhất của công trình tôn giáo của Dòng Tên, và là bằng chứng về sự giàu có lịch sử của đất nước.

Khu di tích gồm có 2 phần :

Nhà thờ Reducción de Jesús (Thánh tòa của Chúa Jêsus) đang trong quá trình xây dựng vào lúc các linh mục dòng Tên bị trục xuất khỏi tỉnh Río de la Plata. Nó sẽ là một trong những nhà thờ lớn nhất thời đó, với một cấu trúc trung tâm dài 70 mét và rộng 24 mét. UNESCO tuyên bố Di sản Văn hoá Nhân loại vào năm 1993. Nó được coi là một trong những địa điểm quan trọng nhất trong 30 Thánh tòa dòng Tên trong khu vực.

Thánh tòa Santísima Trinidad del Paraná được coi là thánh tòa lớn nhất. Những người bản xứ đến từ các giáo phận của San Carlos (hiện nay trên lãnh thổ Argentina) là những người sáng lập vào năm 1712
Thánh tòa này có đền thờ được xây dựng lớn nhất trong số tất cả các Đoàn Truyền giáo Dòng Tên, với một bàn thờ được chạm khắc bằng đá nguyên khối. Trong đó đại diện cho cuộc bức hại của người bản địa vào thời điểm đó. Những tàn tích này đang được khôi phục và duy trì liên tục. Đây là một di sản văn hoá của nhân loại.

kfhikg

Sau khi tham quan khu di tích, quý khách khởi hành về lại thủ đô Asunción.

Quý khách dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi .

Ngày 7  ASUNCIÓN – LA PAZ

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay đến thủ đô La Paz của Bolivia.

Đến La Paz, xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi,tự do khám phá thành phố La Paz.

igfgiuhi

La Paz được xem là thủ đô cao nhất trên thế giới khi nằm trong thung lũng núi Andes ở độ cao 3.640 m so với mặt nước biển. Nơi đây còn được mệnh danh là Thành phố lẩn khuất trong những đám mây. La Paz được mênh danh là thành phố của những cái độc nhất như cáp treo công cộng cao nhất trên thế giới, bảo tàng lá coca (một loại lá được dùng để bào chế ma túy) duy nhất trên thế giới, hay rùng rợn với khu chợ phù thủy trưng bày những món hàng độc lạ.

Ngày 8    LA PAZ

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó HDV dẫn đoàn đi tham quan một số địa danh nổi tiếng của thành phố:

kdidi

+Chợ phù thủy: La Paz cũng là nơi tọa lạc của khu chợ phù thủy rùng rợn nhất thế giới. Ngôi chợ trưng bày những món hàng khiến du khách không khỏi toát mồ hôi lạnh như: bào thai Llama khô, ếch khô Aymara, những bức tượng nhỏ với trang phục truyền thống khoác những túi ngũ cốc, thuốc chữa bệnh và vô số loại bùa chú kỳ quái.

Nhà thờ thuộc địa San Francisco: nhà thờ tọa lạc ngay trung tâm thành phố La Paz, trên Quảng trường ”Plaza San Francisco“ . Được xây dựng từ giữa Thế kỉ 16, thiết kế theo phong cách Baroque độc đáo, nhà thờ là trung tâm văn hóa tâm linh của người dân bản địa; đồng thời, thu hút nhiều du khách hành hương từ thập phương.

Tiếp tục thăm quan Quảng trường Murillo với các địa danh:

+ Nhà thờ La Paz: Được xây dựng năm 1835 với kiến trúc tân cổ điển kết hợp hài hòa với các chi tiết Baroque đặc sắc, Nhà thờ là một điểm nhấn trong bầu trời kiến trúc, là một địa điểm lí tưởng để du khách ghé thăm.

+ Cung điện chính phủ: Cung điện được xây dựng từ năm 1845 đến năm 1852, được thiết kế bởi kiến trúc sư tài ba José Nuñez del Prado. Lấy cảm hứng từ lối kiến trúc cổ điển của thời kì phục hưng, ông đã tạo nên một tuyệt tác kiến trúc thanh lịch và sang trong đậm chất Ý.

higie

+ Tòa nhà Quốc Hội: Trước đây, tòa nhà này từng được sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như nhà tù, trường học, tu viện… Cuối cùng, vào năm 1904, tòa nhà được cải tạo và tu sửa thành nơi tố chức đại hội và các sự kiện chính trị của Boliavia

+Đi dạo trong con hẻm nhỏ xinh Calle Jaen: tận hưởng không gian yên bình, tĩnh mịch, cảm nhận không gian văn hóa xưa cũ, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc cổ kính và những giá trị văn hóa len lỏi trong nếp sống địa phương.

Sau đó Đoàn di chuyển đến El Alto. Trên đường đi, Đoàn có dịp chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của La Paz từ trên cao với đường cáp treo độc đáo.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó Đoàn thăm quan Thung Lũng Mặt Trăng: Địa hình của thung lũng như phim khoa học giả tưởng này được cho là giống như địa hình của mặt trăng và người dân địa phương nói rằng chính phi hành gia Neil Armstrong đã đặt tên cho nó. Thung lũng này không được tạo thành từ những vách đá, mà những cột giống như thạch nhũ đổ xuống thực chất lại là đất sét. Khung cảnh ngoạn mục, đẹp đến lạ lùng này không khỏi làm du khách phải bao lần trầm trồ tán thưởng
Ngày 9  LA PAZ – UYUNI - OJO DE PERDIZ 

Ăn sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Xe đưa đoàn ra sân bay, đón chuyến bay nội địa đi Uyuni.

Uyuni: Là thị trấn nhỏ bé tọa lạc ở Tây Nam Bolivia, được thành lập vào năm 1889 bởi Tổng thống Bolivia Aniceto Arce. Hầu hết trong 11.000 người dân sống tại khu vực này làm việc ở 2 ngành nghề đó là Chính phủ và ngành khai thác mỏ mặc dù ngành du lịch đã và đang phát triển từng ngày. Uyuni có biệt danh là “Con gái cưng của đất nước Bolivia” (Bolivia’s favourite daughter).

Đến nơi, Hướng dẫn viên địa phương đưa đoàn đi tham quan:
+ Ga tàu lửa cũ: Là nơi tập hợp rất nhiều đầu máy xe lửa khổng lồ đã qua sử dụng. Nơi đây từng là ga tàu lửa lớn nhất Bolivia cuối thế kỷ XIX, được những kỹ sư Anh thiết kế với hi vọng phát triển hệ thống giao thông mạnh mẽ giúp phát triển quốc gia, giúp ích rất nhiều cho việc vận chuyển khoáng sản trong và ngoài nước. Tuy nhiên, người dân bản địa lại xem đây là sự xâm nhập từ phương tây và thường xuyên ra sức phá hoại. Năm 1940, khi ngành khai thác khoáng sản bị sụp đổ, đoàn tàu trở nên vô dụng và bị bỏ mặc đến ngày nay.

gighi

Sau đó, Đoàn khởi hành đi Colchani để đến tham quan:
Hồ muối Salar de Uyuni: Quý khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cánh đồng muối lớn nhất thế giới với diện tích 1500km vuông và chứa khoảng 10 tỷ tấn muối. Uyuni chính là nơi mà Neil Amstrong có thể nhìn thấy từ mặt trăng năm 1969. Nằm ở độ cao 3.656m so với mặt nước biển, rộng tới 10.582km và phẳng như một tấm gương. Vào mùa đông, nơi đây còn được ví von như một “thế giới trong gương” khi phản chiếu hoàn hảo ánh sáng mặt trời, in bóng mây trời trong xanh và những ngọn núi ngàn đời tĩnh lặng kỳ vĩ. Quý khách sẽ tha hồ chụp những tấm ảnh lạ mắt nhờ vào hiệu ứng phản chiếu, như có sức mạnh siêu nhiên lướt trên mặt hồ. Đoàn băng qua cánh đồng muối phủ một màu trắng miên man bất tận và các đụn muối nhỏ được vun đầy tựa như lâu đài cát và ghé thăm một nhà máy muối nhỏ.nóbioh

Ăn trưa. Đoàn tiếp tục đến tham quan
+ Đảo Incahuasi: Nằm giữa hồ muối tựa như hình 1 con cá lớn đang ngồi trên mặt nước trắng sáng lấp lánh nên khi người Tây Ban Nha đặt chân đến đây đã đặt tên là La Isla Del Pescado (Đảo cá). Loài thực vật duy nhất sinh trưởng trên đảo này là cây xương rồng khổng lồ, một số thân cây cao đến 10m. đảo này là một ngọn núi lửa cổ xưa chạy dài vào cánh đồng muối.jytj

Ăn trưa. Đoàn tiếp tục đến tham quan
Hang động Galaxy (Galaxy Caves): Các hang động dưới nước được hình thành do sự bùng nổ của núi lửa trên vùng biển của Lago Miuchi (Salar ngày nay).

Tiếp tục khời hành tham quan Ollague, Đầm HediondaChiarkhota and Honda là những hồ giàu khoáng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, là nơi tụ tập của rất nhiều loài chim hồng hạc. Chắc chắn nơi này sẽ mang lại cho Qúy khách cảm giác đã mắt và những dấu ấn khó quên.jhivhv

Sau đó, Đoàn tiếp tục đi thăm quan Sa mạc Siloli – là một phần của sa mạc Atacama nằm ở vùng lân cận Chile. Tọa lạc trên độ cao khoảng 4.500 mét trên altiplano của Bolivia, với cảnh quan hấp dẫn, Sa mạc Siloli là một địa điểm lí tưởng đáng ghé thăm.

Sau khi tham quan, đoàn trở về khách sạn ăn tối và nhận phòng, nghỉ ngơi.
Ngày 10  OJO DE PERDIZ-SAN PEDRO DE ATACAMA (ĂN 3 BỮA)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi tham quan:

+ Cây đá – Stone tree: một khối đá có hình dáng giống cây cao khoảng 5m, được hình thành do sự xói món đất và tác động của mưa gió.jfkk

Laguna Colorada (đầm phá đỏ): là hồ muối cạn ở Bolivia, nằm trong vườn dự trữ sinh quyển quốc gia Eduardo Avaroa Andean và gần với biên giới Chile. Hồ có chiều dài 10,7 km, rộng 9,6 km, độ sâu trung bình là 35 cm. Điểm sâu nhất của hồ đạt 1,5m. Hồ có màu trắng tương phản với màu đỏ của vùng biển, đó là do trầm tích màu đỏ và màu của một số loại tảo.jfkgj

Sol de Mañana: có nghĩa là ”mặt trời sáng sớm“ là một địa nhiệt ở tỉnh Sur Lípez thuộc Bộ Potosi ở phía nam-Bolivia. Khu vực này đặc trưng với những ngọn núi lửa còn hoạt động và nổi tiếng với những vũng bùn sôi và hồ nước nóng.
Laguna Verde: tiếng Tây Ban Nha nghĩa là "hồ xanh", là một hồ muối trong lưu vực hạ lưu, nằm ở phía tây nam của Bolivia. Màu xanh tuyệt đẹp của hồ được tạo nên từ các khoáng chất có trong thành phần của nước. Màu nước có thể thay đổi từ màu ngọc lam sang màu ngọc sậm khi các thành phần trong nước bị khuấy trộn dưới tác động của gió. Gần hồ là đỉnh núi hình chóp với độ cao 5868m, từng được xem là nơi che chở một hầm mộ của người Inca
Đoàn ăn trưa. Sau đó, tiếp tục khởi hành đến Hito Cajón, làm thủ tục nhập cảnh vào San Pedro de AtacamaChile.  jfjfjd
San pedro de Atacama: nằm ở độ cao 2438m so với mực nước biển, San pedro de Atacama là một ”ốc đảo xanh“ xinh đẹp lọt thỏm giữa sa mạc Atacama rộng lớn. Dưới thời Inca, nơi đây từng là cầu nối giữa Cuzco với trung tâm của Chile. Đặc biệt hơn, trong Bảo tàng Pater Le Paige, được đặt tên bởi người sáng lập, Qúy khách sẽ kinh ngạc khi diện kiến hơn 4.000 hộp sọ, vũ khí và đồ gốm bằng đá.
Tham quan Thung Lũng Mặt Trăng, ngắm nhìn hoàng hôn diễm lệ, khung cảnh đẹp như tranh của những dãy núi phủ đầy tuyết lung linh trong những tia nắng len lỏi cuối ngày, cảm nhận không gian tĩnh lặng, mang lại những giây phút an yên. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm khó quên trong hành trình chinh phục miền đất Nam Mỹ.

Đoàn trở về khách sạn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 11  SAN PEDRO DE ATACAMA  (ĂN BA BỮA)

Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn tiếp tục hành trình với một số điểm tham quan:

Hồ nước mặn Atacama: có niên đại hàng triệu năm, được ví như ”đại dương thu nhỏ“ lọt thỏm giữa lòng sa mạc rộng lớn, khô cằn bậc nhất thế giới. Mỗi năm, Atacama thu hút đông đảo du khách đến đây để thưởng ngoạn khung cảnh ngoạn mục này.hjkk

Đoàn tiếp tục di chuyển đến Toconao. Tham quan làng thổ dân. Ngôi làng nhỏ nhắn tọa lạc trên độ cao 2475m so với mực nước biển.

Qúy khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm được điêu khắc tinh xảo dưới bàn tay của người dân địa phương, với chất liệu từ một loại đá màu trắng được khai thác từ mỏ đá gần làng.

Đoàn dùng bữa trưa. Sau đó tiếp tục về lại San Pedro, ghé thăm bảo tàng Father Le Paige. Là một bảo tàng khảo cổ học trưng bày hơn 380.000 hiện vật của nền văn hóa Atacama, bao gồm hơn 4000 hộp sọ, vũ khí và đồ gốm, vải, đá sa thạch... Bảo tàng mang tên một linh mục người Pháp, đồng thời là nhà khảo cổ học - người đã cống hiến cuộc đời mình cho việc thu thập và phân loại các di tích khảo cổ của khu vực này.hfjfk

Pukará de Quitor: Là một pháo đài cổ của người Inca. Từ vị trí này, Qúy khách có thể nhìn bao quát khung cảnh xinh đẹp của Thung lung từ trên cao.

Đoàn ghé lại Thung Lũng Mặt Trăng để tận hưởng không gian lãng mạn của một chiều hoàng hôn.

Đoàn về lại khách sạn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

Ngày 12  SAN PEDRO DE ATACAMA-SANTIAGO DE CHILE (ĂN SÁNG, TỐI)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó làm thủ tục trả phòng, xe đưa Đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đến Santiago de Chile.

Đến nơi, Xe đưa Đoàn về khách sạn nhận phòng.gkggk

Santiago de Chile: là thủ đô của Chile, nằm ngay trước dãy Andes hùng vĩ. Trong lòng du khách, Santiago de Chile là một thành phố hiện đại bậc nhất Châu Mỹ La Tinh. Mặc dù là một đô thị đông đúc với 5,9 triệu dân sinh sống, Chile không ngột ngạt mà vẫn đem lại cho du khách cảm giác dễ chịu với không khí thoáng đãng, nhiều không gian mở, ít tòa nhà cao chọc trời. Không gian kiến trúc của thành phố là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc bản địa và phong cách thiết kế đậm chất Âu Châu.

Quý khách tham quan thành phố Santiago với các địa điểm chính:
Lâu đài Cousinođại lộ nổi tiếng Alameda, trường Đại học Chile, Giáo Hội San Francisco  Đồi Santa Lucia, quảng trường Plaza de Armas, Bảo tàng Lịch sử nơi quý khách có thể tìm hiểu thêm về lịch sử Chile. Quý khách tiếp tục tham quan khu vực chợ Trung tâm – có từ khoảng cuối thế kỷ 19, với vật liệu xây dựng được mang đến đây từ Anh quốc. Ngôi chợ này nổi tiếng với các mặt hàng hải sản tươi ngon. Sau đó quý khách tham quan đồi San Cristobal – từ trên đồi, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Santiago và dãy núi Andes dài khoảng 9000 km. Đây là dãy núi dài nhất thế giới đi qua 7 nước: Venezuala, Colombia, Ecuador, Peru, Bolivia, Chile và Argentina.jgjfkfk

Đoàn mua sắm tại khu thương mại nhộn nhịp của thành phố.

Sau đó đoàn trở về khách sạn dùng cơm tối và nghỉ ngơi.

Khách sạn Hotel Best Western Marina Las Condes 4*
Ngày 13   SANTIAGO DE CHILE – PUERTO TRANQUILO

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đến tỉnh Coyhaique, sân bay Balmaceda.

Đến Coyhaique, xe đưa đoàn di chuyển đến Puerto Tranquilo – “Thị trấn tĩnh lặng” chuẩn bị cho cuộc hành trình khám phá địa điểm kỳ thú “Hang Xanh” – “Blue Cave” vào ngày hôm sau. Quý khách ăn tối và nhận phòng khách sạn tại Puerto Tranquilohfigifg

Puerto Tranquilo - nằm ở khu vực Aysén trên bờ phía tây hồ General Carrera. Ngôi làng bao gồm 500 người sống, trong đó nhiều người hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch. Puerto Tranquilo cung cấp các dịch vụ như chỗ ở, thực phẩm địa phương, giao thông vận tải và đi thuyền. Các hoạt động mà du khách có thể tham gia như đi bộ, đi xe đạp, cưỡi ngựa, leo núi, câu cá và nhiếp ảnh. Một trong những điểm thu hút chính là “Nhà nguyện bằng đá cẩm thạch” hay còn gọi là “Hang Xanh” nằm tại hồ Carrera. Sự hình thành từ địa lý tự nhiên với các hang động bị xói mòn đáng chú ý có nguồn gốc từ hàng ngàn năm do dòng nước. Để duy trì tính độc đáo và sắc đẹp của nó, khu vực này đã được phân loại là khu bảo tồn thiên nhiên và được bảo vệ.

Ngày 14   PUERTO TRANQUILO – MARBLE CAVE

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn, bắt đầu hành trình khám phá “Hang Xanh” bằng thuyền, hướng dẫn viên địa phương sẽ dẫn dắt đoàn trên đường đến với một trong những kỳ quan thu hút du khách trên khắp thế giới tại Chile với sức hút không thua kém Đảo phục sinh. tinhhoa.net-QnzPOh-20150617-tuong-da-dao-phuc-sinh-tung-duoc-khai-quat-va-phat-hien-bieu-tuong-bi-an

Một trong những kho báu thiên nhiên độc đáo trên thế giới, được gọi bằng nhiều tên “Nhà nguyện đá cẩm thạch” , “Hang Xanh” hay “Hang cẩm thạch”, là một loạt các hang động, được bao phủ bởi hồ General Carrera ở Central Patagonia. Quý khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng một kỳ quan thiên nhiên thật sự, với những vân đá được tạo nên từ sự xói mòn địa chất phản chiếu bởi màu nước xanh biếc từ hồ Carrera. Một giấc mơ thực sự cho những người yêu thích nhiếp ảnh.gfugwufgl

Kết thúc chuyến tham quan, quý khách trở lại Puerto Tranquilo nghỉ ngơi.

Ngày 15  PUERTO TRANQUILO – SANTIAGO DE CHILE

Quý khách dùng bữa sáng, tự do tham quan Puerto Tranquilo, xe đưa quý khách di chuyển đến sân bay Balmaceda tại Coyhaique, đáp chuyến bay về lại Santiago.

Đến Santiago, quý khách ăn tối, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 16-17  SANTIAGO DE CHILE  HÀ NỘI

Sau khi dùng bữa sáng, xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về lại Việt Nam. Chuyến bay quá cảnh tại Paris, chuyển tiếp máy bay về lại Hà Nội.

Ngày 18  HÀ NỘI

Về đến Hà Nội, đoàn kết thúc tour du lịch Nam Mỹ thành công tốt đẹp. Trưởng đoàn Việt Global travel chia tay Quý khách, hẹn gặp lại ở những tour du lịch sắp tới.

Thông Tin Và Điều Khoản

Viet Global Travel là một đơn vị Lữ hành Quốc tế, được đánh giá là một trong những doanh nghiệp du lịch chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Viet Global Travel ngoài việc được đánh giá cao về việc tổ chức các chương trình du lịch thuần túy trong và ngoài nước thì Viet Global Travel cũng được các tập đoàn, công ty khách hàng tín nhiệm trong việc tổ chức các chương trình hội thảo, hội nghị, du lịch kết hợp làm việc, tham dự hội chợ, tìm kiếm đối tác tại nước ngoài
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Nam Mỹ

Nam Mỹ

Đọc thêm

Giá Tour

 

ĐOÀN TỪ 10 KHÁCH ĐOÀN TỪ 15 KHÁCH ĐOÀN TỪ 20 KHÁCH
GIÁ CHO 01 KHÁCH 289.000.000 VNĐ 269.000.000 VNĐ 259.000.000 VNĐ
PHỤ PHÍ PHÒNG ĐƠN 28.000.000 VNĐ 25.770.000 VNĐ 25.770.VNĐ

BAO GỒM :

 • Vé máy bay khứ hồi các chặng quốc tế và nội địa. Thuế phi trường, phụ phí an ninh hàng không toàn chương trình.
 • Khách sạn 3-4*.  Phòng tiêu chuẩn, 2 người một phòng.
 • Các bữa ăntheo chương trình.
 • Xe và các phương tiện vận chuyển chuyên dụng phục vụ tham quan theo chương trình.
 • Phí tham quan và vé vào cửa các nơi theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên Việt Global Travel suốt tuyến và hướng dẫn viên địa phương tại điểm theo chương trình.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế của AIG, bảo hiểm về người và hành lý, mức đền bù tối đa 1 Tỷ VNĐ.
 • Quà tặng gồm: bao hộ chiếu, nón, túi xách, vali du lịch.
 • Phí visa nhập cảnh Colombia, Paraguay và Bolivia
 • Chi phí tiêm ngừa sốt vàng da (Yellow Fever – cần cho nhập cảnh Nam Mỹ)
 • Tiền bồi dưỡng cho lái xe và hướng dẫn viên địa phương.

KHÔNG BAO GỒM:

 • Chi phí làm visa tái nhập cảnh Việt Nam đối với khách Việt kiều, ngoại kiều.
 • Hành lý quá cước trên các chuyến bay.
 • Các chi phí cá nhân như điện thoại, Internet, giặt ủi, thức ăn nước uống trong phòng khách sạn.
 • Các dịch vụ sản phẩm không đề cập trong chương trình.

LƯU Ý:

Khách hàng có hộ chiếu Úc hoặc Mexico khi nhập cảnh vào Chile qua sân bay quốc tế Santiago phải nộp phí nhập cảnh như sau :

 • Hộ chiếu Úc  : 95 USD.
 • Hộ chiếu Mexico : 23 USD

* Thủ tục nhập cảnh vào các nước Nam Mỹ yêu cầu giấy chứng nhận tiêm ngừa sốt vàng da (yellow fever) còn trong thời hạn  – chi phí tự túc. Địa điểm uy tín chích ngừa sôt vàng da tại Hà Nội

*  Do hành trình du lịch sẽ đi qua các điểm đến với khí hậu và điều kiện thời tiết đặc trưng. Quý khách nên chuẩn bị sức khỏe trước chuyến đi cũng như các trang thiết bị cần thiết :

- Thuốc chống say độ cao

- Túi du lịch lớn có khóa.

- Khóa hành lý.

- Mũ trùm đầu, vớ len.

- Giày đi bộ đường dài

- Áo giữ ấm.

- Kem chống nắng, kem dưỡng thể.

- Kính chống nắng.

- Mũ rộng vành.

- Bình nước du lịch.

- Đèn pin loại nhỏ.

- Bộ dụng cụ du lịch đa năng, ống nhòm du lịch.

- Thức ăn gọn nhẹ, giàu dinh dưỡng (chocolate, ngũ cốc,….)

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ:

Do tính chất tour dài ngày và các dịch vụ đặc biệt cần được đặt chỗ trước, trường hợp huỷ vé quý khách vui lòng thanh toán chi phí như sau:

 • Hủy sau khi đặt cọc và đăng ký sẽ mất cọc.
 • Hủy trước khởi hành 45 ngày                                     80% tổng giá trị tour.
 • Hủy trước khởi hành 30 ngày                                     100% tổng giá trị tour.
 • Huỷ hoặc không có mặt trong ngày khởi hành            100% tổng giá trị tour.

ĐIỀU KIỆN VÀ THỦ TỤC XIN VISA VÀO COLOMBIA, BOLIVIA, PARAGUAY VÀ CHILE
Việt Global trân trọng thông báo một số thông tin liên quan đến các thủ tục xin thị thực (visa)

 1. Hộ Chiếu:
 • Hộ chiếu phổ thông có chữ ký: Còn giá trị ít nhất là 6 tháng.
 1. Visa được cấp:
 • Ngắn hạn, theo đúng thời gian và chương trình mà qúy khách đăng ký tour.
 • Visa này không được gia hạn .
 1. Hồ sơ yêu cầu:
 • 8 hình (4 x 6) cm, phông trắng, nhìn thẳng, thấy 2 tai và trán, chụp trong vòng 6 tháng gần đây).
 • Đĩa CD có chứa file ảnh, yêu cầu ảnh như sau: ảnh màu, nền trắng, cỡ hộ chiếu, 270 x 200 pxl, định dạng JPG.
 • Hộ chiếu bản chính có chữ ký còn hạn ít nhất 6 tháng và ít nhất 3 trang trống
 • Bản sao y sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư của ngân hàng (bắt buộc phải có sổ tiết kiệm phải còn hạn và ít nhất khoảng 5.000 USD).
 • Đơn xin nghỉ phép trong thời gian đi tour +  bản sao y công chứng hợp đồng lao động (nếu đang đi làm) hoặc bản  sao y công chứng giấp phép kinh doanh + kê khai thuế 3 tháng nếu là chủ doanh nghiệp