Thông Tin Chung

GIÁ TOUR : 43.800.000VNĐ

comments

 Liên hệ tour giá tốt : Mr.Hiếu 0915.719.751

tay_tang__1.png

Đức Phật – một bông sen tuyết trong lòng trái tim Tây Tạng

Nơi đây được ví như con đường mây trắng – xứ sở huyền bí gắn với tích về các con sông thiêng như Hằng Hà, Ấn Hà, Hoàng Hà , Mê Kong , Dương Tử . Nơi đất trời hòa hợp, lưu giữ những di vật qua dấu tích của lịch sử . Nơi người dân mộ đạo một lòng thành kính Đức Phật tay lần tràng hạt miệng không ngừng tụng kinh.

Để rồi sản sinh ra cả một Học viện Phật giáo đồ sộ nằm giữa thung lũng Larung trên cao nguyên Tây Tạng, trở thành trung tâm Phật giáo lớn  và có sức ảnh hưởng nhất thế giới. Chiêu sinh từ dân tộc thiểu số đến “ du học sinh nước ngoài” như dân Mỹ, Anh hay Malaysia. Và mỗi sáng sớm tất cả lại hòa mình cùng những đám mây trắng cất lên một bản thánh ca nhẹ nhàng hân hoan , cuộc sống không ngừng chảy theo dòng sông Yarlung Zangbo.

Ngoài cảm nhận du khách còn được trải nghiệm văn hóa Tây Tạng như thử một lần lê đôi bàn tay qua vòng luân hồi hay ngồi xem kịch Tạng quan sát trang phục động tác của nghệ sĩ. Hay đơn giản chỉ là nhâm nhi cốc trà bơ ăn đôi ba miếng thịt dê, thịt bò. Để có chút định hình về sự khác biệt trong các nền văn hóa.

   NGÀY 1: HÀ NỘI - THÀNH ĐÔ                (Ăn chiều)

   10h00: Xe và hướng dẫn viên Viet Global Travel đón đoàn tại 14 - 16 Hàm Long ra sân bay Quốc tế Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh đáp chuyến VN 552 lúc 13h05 bay thẳng đi Thành Đô.

   16h15: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Thành Đô.

Đoàn về Thành Đô ăn tối tại nhà hàng, sau đó nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

    Nghỉ đêm khách sạn tại Thành Đô

NGÀY 2: THÀNH ĐÔ – LHASA (Ăn ba bữa)

    Đoàn ăn sáng, làm thủ tục trả phòng khách sạn.

Xe đưa đoàn ra sân bay Thành Đô làm thủ tục đi Lhasa lúc 08h35

isaha_1.png

10h55: Đến Lhasa, xe đón đoàn đi ăn trưa nhà hang và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi

    15h00: Đoàn tham quan Tu viện Đại Chiêu (Đền Jokhang)

     Đền Jokhang là cơ sở Phật Giáo đầu tiên và là nơi thờ tự linh thiêng nhất Tây Tạng. Là nơi lưu giữ và bảo tồn bức tượng quay, ngôi đền Jokhang đã thu hút rất nhiều người hành hương đến đây. Dù bạn là người mộ đạo hay khách thập phương, khi đến đây bạn đều xem sự biểu lộ cung kính như là một nhu cầu tự nhiên, không thể cưỡng lại được. Rất nhiều người Tây Tạng từ những nơi xa xôi tận cùng của đất nước đã từng vượt núi băng sông, bất chấp mưa, bùn và tuyết đến đây hành hương, bày tỏ niềm tin nơi các thần linh và xin ơn lành.

   Đoàn đi dạo bộ chợ Bát Giác

   Đoàn đi quanh chợ theo chiều kim đồng hồ, kiến trúc nhà xung quanh rất đẹp, cửa hàng cửa hiệu bán tràn lan. Đặc trưng của khu chợ này là rất nhiều cảnh sát đứng ở trên đường phố để điều tiết an ninh trật tự. Đặc biệt là Tây Tạng là nghiêm cấm không được chụp ảnh cảnh sát, vô tình chụp cảnh mà có bóng dáng cảnh sát ở trong đó họ sẽ bắt mình phải xoá ảnh đi hoặc thu thẻ nhớ.

   Shopping: Nếu du khách muốn mua đồ lưu niệm Tây Tạng, đến Chợ Bát Giác có đầy đủ tất cả các mặt hàng đặc trung của vùng Cao Nguyên này.

  19h00: Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi

   Du khách nên nghỉ ngơi trong phòng khách sạn để thích ứng khí hậu cao nguyên ở độ cao 3600m. Ngày đầu tiên không nên tắm ngay khi đặt chân lên đất Tạng vì mới lên Lhasa cơ thể chưa hoà nhập và thích nghi. Thường là ngày thứ 2 mới xuất hiện các triệu chứng sốc độ cao. Thời gian này du khách nên nằm nghỉ ngơi trong phòng khách sạn

   Nghỉ đêm khách sạn tại Lhasa

   NGÀY 3: LHASA HUYỀN THOẠI  (Ăn ba bữa)

   Ăn sáng tại khách sạn

    Đoàn đi thăm Cung điện Potala –  được UNESCO công nhận là một di sản thế giới, một kì quan không chỉ của Tây Tạng mà còn là của toàn nhân loại.Do vị Đạt Lai đời thứ 5 khởi công xây từ năm 1644 - hay còn gọi là “cung điện mùa đông” của Đạt Lai Lạt Ma, biểu tượng của Tây Tạng, được trang hoàng bằng bằng vàng ròng, gắn liền với truyền thuyết mối tình giữa Quốc vương Tây Tạng và công chúa Văn Thành, con vua Ðường Thái Tôn – Cung điện cao 13 tầng với 999 phòng, 10.000 đền thờ lớn nhỏi và lăng mộ của 8 vị Đạt Lai Lạt Ma.

 potala.png

  Đoàn thăm quan Bạch Cung (White Palace) và Hồng Cung (Red Palace).

   Vé vào Potala phải mua trước và có giờ theo quy định đã đặt. Trong này họ quản lý khách vào theo số vé bán ra và thời gian đã có trên vé để giới hạn số lượng khách hàng ngày tránh bị quá tải. Khi vào Potala không được mang nước, mang dao kéo, mang các đồ vật dễ cháy dễ nổ,các đồ bằng nước kể cả những lọ thuốc chống sốc, nước nhỏ mắt nhỏ mũi.

   Potala là một trong những cung điện đồ sộ nhất thế giới, chiều dài 500m, có 13 tầng với trên 1000 phòng và sảnh chứa khoảng 10 000 điện thờ và hơn 200 000 pho tượng. Mỗi ngày cung điện mở cửa khoảng 10 gian và đóng cửa một số phòng khác nhau, vì thế cần phải đến xem nhiều lần thì mới biết được hết về Potala.

   Ăn trưa tại nhà hàng

   Chiều: Đoàn đi thăm quan Tu viện Drepung - cách thành phố Lhasa 8 km về phía Tây -  có diện tích 250.000m2 được xây dựng năm 1461. Tu viện do các đệ tử của nhà cải cách tôn giáo lớn nhất trong lịch sử Tây Tạng là Tông Khách Ba (Tsong Kha Pa) xây dựng. Tông Khách Ba chính là người xây dựng Phật giáo Tây Tạng, sáng lập ra tông phái Hoàng Đạo (mũ vàng) - là tông phái của Đạt Lai Lạt Ma và Ban Thiền Lạt Ma ngày nay.

   Thăm Tu viện Drepung mất 2 tiếng. 1 tiếng để leo lên khu vưc này. 1 tiếng để thăm quan. Trong tu viện nổi bật là khu nấu trà bơ rất lớn từ nồi và các dụng cụ để nấu. Sau đó leo lên trên vườn xem các tu sỹ tập luyện giống như ở chùa Sera. Lưu ý muốn chụp ảnh trong các tu viện đều phải nộp 15 - 20 NDT cho 1 máy. Mỗi khu vưc thu tiền riêng, mỗi gian đều thu riêng chứ không phải thu 1 lần vào cửa chụp thoải mái cả tu viện.

(Hoạt động ngoài vườn của các tu sỹ bắt đầu từ 15h hàng ngày. Vì vậy nên đi vào buổi chiều)

   Option: Xem chương trình biểu diễn dân tộc Tạng chi phí tự túc khoảng 300 NDT

Nghỉ đêm khách sạn tại Lhasa

   NGÀY 4: THĂM THÁNH HỒ NAMSTO (Ăn ba bữa)

   07h00: Ăn sáng tại khách sạn

09h00: Đoàn khởi hành đi Yambajan (120 km), thăm quan Thánh Hồ Namsto

   Hồ nước mặn cao nhất trên thế giới (4720m) có diện tích mặt nước là 1961km, nằm trên đỉnh núi có tuyết phủ Nyainqentanglha, 1 trong ngũ hồ đẹp nhất Trung Quốc và là 1 trong ba thánh hồ của Tây Tạng - người dân Tây Tạng thường đến đây lấy nước về chữa bệnh.

namsto.png

Đoàn thăm quan các lều người Tạng, thưởng thức trà Tạng, hoặc có thể tham gia chương trình cưỡi bò Yak đi dạo (tự túc)

   Cảnh quan 2 bên đường suốt hành trình 250km từ Lhasa đi Namsto là những thảo nguyên bát ngát chạy dọc theo đường tàu thế kỷ (thảo nguyên bát ngát xanh trong tận chân trời). Từng đàn bò Yaka, ngựa, cừu và dê nhởn nhơ gặp cỏ ven đường. Xa xa núi tuyết tiếp nối nhau tạo nên không gian vô cùng thích thú.

Đoàn trở về Lhasa ăn tối tại nhà hàng

   Nghỉ đêm khách sạn tại Lhasa

 NGÀY 5: LHASA - TSEDANG  (Ăn ba bữa)

   Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn

Khởi hành đi Tsedang, Tsedang, thành phố lớn thứ ba ở Tây Tạng.

- Tu viện Samye: Tu viện được xây dựng đầu tiên ở Tây Tạng và được biết đến với bộ sưu tập phong phú các bức tượng Phật, kinh điển, tranh vẽ, kinh khắc trên đá và các công trình tôn giáo kết hợp giữa các phong cách Tây Tạng, Trung Quốc và Ấn Độ.
Cung điện Yumbulagang: Cung điện được xây dựng đầu tiên ở Tây Tạng vào thế kỷ II trước công nguyên.
- Tu viện Palkhor: Được xây dựng vào đầu thế kỷ thứ 15, với Bảo tháp Gyantse Kumpum nổi tiếng - Linh tháp lớn nhất và kiến trúc độc đáo nhất Tây Tạng. Người ta cho rằng trong tháp có tới 100.000 bức tranh tường, những bức tượng Phật, các chư vị Bồ Tát nên còn được vinh danh là Đền Thập Vạn Phật.

   Nghỉ đêm khách sạn tại Tsedang

   NGÀY 6: TSEDANG - GYANTSE  - SHIGATE- DƯƠNG HỒ - TU VIỆN PALKHOR (Ăn ba bữa)

   08h00: Đoàn khởi hành đi Shigatsecách Lhasa 370km về phía Tây - là  thành phố Phật Giáo rất quan trọng và lớn thứ hai của Tây Tạng.

 thanh_pho_shigatse.png

   Trên đường đi cảnh quan thiên nhiên đẹp vô cùng, xe leo núi, trời mây, màu xanh của núi đan xen, nắng vàng toả xuống chỗ đậm chỗ nhạt, đường quanh co men theo sườn núi, bên là núi cao, bên là vực sâu, núi tiếp núi, mây đan mây. Quá tuyệt, khó có thể diễn tả bằng lời.

  Sau khi rời Lhasa khoảng 30km, các xe sẽ phải dừng chân tại trạm giao thông đầu tiên để đăng ký lịch đi của đoàn. Bên này, cảnh sát giao thông kiểm soát tốc độ bằng cách cứ đi khoảng 1 tiếng lại có 1 trạm kiểm tra tốc độ, lái xe phải dừng lại đóng dấu. Nếu mà chưa đến giờ thì sẽ phải dừng lại bên đường chụp ảnh, hút thuốc, hái hoa cho đến đúng giờ quy định mới được qua. Trong lộ trình chạy nhanh chậm thoải mái nhưng giờ đến trạm kiểm tra phải theo quy định. Nếu chậm thì không sao, nhưng nhanh 5 phút là bị phạt tiền rồi.

  10h40: Sau một hành trình vất vả đường quanh co, vòng lượn tay áo khúc khửu. Xe dừng lại ở đình đèo núi Gangbala ở độ cao 4800m để chụp ảnh view Dương Hồ.

  11h00: Xe khởi hành từ trên đỉnh đèo men theo hồ đi xuống Dương Hồ

  Yanmdrok Lake - rộng 638km - ngắm cảnh hồ xanh lam trong vắt hòa lẫn với màu trời, một trong bốn nơi thiêng liêng mà người Tây Tạng xem là nơi trú ẩn của các vị thần.

11h15: Dừng chân bên hồ ngắm cảnh chụp ảnh.

  Dù bao mệt nhọc, nhưng du khách sẽ tràn ngập niềm vui sướng vô bờ và tận hưởng được vẻ đẹp không thể nào quên về Dương Hồ. “Tôi vẫn nhớ rõ cái hoảng sợ trong ngày mình đến gần bờ và chân đạp vào nước lạnh ngắt lúc nào không hay, những viên sỏi nọ với màu sắc đáng yêu không khác gì những viên nằm trên bờ, vậy mà chúng lại nằm trong nước. Nước trong không màu hệt như không khí. Chỉ nơi nào khá sâu thì nó mang một màu xanh lục, sâu hơn thì chỉ còn một màu xanh ngắt, chính màu này biến hồ thành một sự kỳ diệu” tâm sự của một du khách.

11h30:  Lên xe chạy dọc ven hồ khoảng 20 km. Cảnh quan 2 bên đường thật tuyệt vời, đẹp quá, đẹp đến mức không muốn chợp mắt

   12h00: Ăn trưa tại thị trấn Lăng Kha Đức

   13h00: Lên xe đi tiếp. Ở độ cao 4500m hai bên là núi tiếp liên tiếp. Trời đẹp mê hồn. Từ đỉnh núi tuyết trắng ngần, mây đan xen, một màu trắng bạc làm loá mắt mọi người

13h30: Dừng chân chụp ảnh núi tuyết 30phút

  15h00: Dừng xe bên đường để tranh thủ chụp ảnh

  17h00: Tới địa phận Shigete. Qua điểm gác cuối cùng

  19h00: Lên xe đi ăn tối nhà hàng

   20h00: Về khách sạn nhận phòng. Trong phòng có hệ thống cung cấp oxi tự động.

Một số người có dấu hiệu khó thở, tức ngực và mất ngủ sẽ xuất hiện ngay ở đây. Cần phải đi truyền nước và tiêm thuốc.

Nghỉ đêm tại khách sạn Shigatse ở độ cao 4100m.

  NGÀY 7: SHIGATE - TASHILUNPO  HUYỀN BÍ - ĐẠI CẦU KHÚC THỦY LHASA (Ăn ba bữa)

Đoàn ăn sáng, trả phòng khách sạn

   Sáng: Tham quan tu viện Tashilunpo huyền bí- được xây dựng từ năm 1447, là nơi trú ngụ của vị lãnh đạo tinh thần (Panchen Latma) đứng vào hàng thứ hai sau Ðạt Lai Lạt Ma của Tây Tạng, cũng là một viện bảo tàng nghệ thuật của Phật Giáo Mật Tông Tây Tạng với tượng Phật Di Lặc bằng đồng lớn nhất thế giới, cao 27m, nặng 150 tấn và dát bằng 6.700 lát vàng.

 

 Tu viện Tashilunpo huyền bí

Tu viện Tashilhunpo huyền bí

 10h00: Lên xe trở về Lhasa. Không gian hai bên đường khá đẹp. Chạy dọc suốt cung đường 1 bên là sông, 1 bên là núi đá cao.

Có thể Tây Tạng cổ là ví dụ rõ nét nhất về người dân thường sống yên vui trong sự nghèo khổ, họ có niềm tin tôn giáo, tin rằng hiện tại của họ là hậu quả của hành động trong kiếp trước. Mỗi người Tây Tạng mang hình ảnh một thánh nhân, họ mang phong thái thanh thản, khuôn mặt như toát ra tính nhân đạo mộc mạc

  13h00: Đến Đại Cầu Khúc Thuỷ chụp ảnh và ăn trưa ngay đó (Cách Lhasa 1h15phút chạy xe).

   Đại Cầu Khúc Thuỷ là điểm chia lộ trình đi shigate làm 2. Đi qua cầu theo lộ trình đến Dương Hồ, về qua lại đó bên này cầu, giống như đi theo một vòng cung

Ăn trưa tại nhà hàng

  16h00: Tới Lhasa, đoàn ghé thăm cửa hàng thuốc Tây Tạng và đá quý

Ăn tối tại nhà hàng. Sau bữa tối sẽ đi ngắm cảnh chụp ảnh Potala về đêm rất đẹp

Nghỉ đêm khách sạn tại Lhasa

  NGÀY 8: LHASA - HÀ NỘI                (Ăn sáng)

  Sau khi ăn sáng, đoàn tự do nghỉ ngơi, mua sắm.

Đoàn trả phòng khách sạn, ra sân bay đi chuyến bay về Thành Đô lúc 11h00 - 12h50

Tự túc ăn trưa tại sân bay Thành Đô nối chuyến VN 553 lúc 17h15 về Hà Nội

18h25: Tới Nội Bài, xe đưa Quý khách về điểm hẹn. Kết thúc chuyến du lịch.

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Đông á

Đông á

Đọc thêm

Tây Tạng

Tây Tạng

Đọc thêm

Giá Tour

GIÁ TOUR DU LỊCH TRÊN BAO GỒM:

  • Vé máy bay quốc tế khứ hồi
  • Khách sạn tiêu chuẩn 3-4* sao, phòng đôi (trường hợp lẻ người bố trí ngủ phòng 3)
  • Các bữa ăn theo chương trình
  • Phương tiện vận chuyểngiữa các chặng: Ô tô điều hoà đời mới
  • Lệ phí phi trường + phụ phí xăng dầu
  • Phí làm visa (nếu khách bị từ chối cấp visa sẽ không được hoàn lại phí
  • HDV có kinh nghiệm, nhiệt tình theo suốt tuyến cho đoàn trên 15 khách – HDV tiếng Việt bản địa cho đoàn dưới 15 khách
  • Bảo hiểm du lịch quốc tế (giá trị bồi thường lên đến 30.000 USD/ khách)
  • Vé thắng cảnh lần đầu tại các điểm du lịch
  • Quà tặng