Thông Tin Chung

GIÁ TOUR: : 338.900.000 VNĐ

comments

Chương Trình Tour


Viet Global Travel, chuyên tổ các thị trường đặc biệt như Âu, Úc, Mĩ, Phi..

Nam Cực - một trong những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất Trái đất. Vào mùa hè, mặt trời lúc nào cũng sáng, những hôm nắng ấm, nhiệt độ tại đây có thể từ 5 độ C đến 10 độ C. Vào mùa đông, cả Nam Cực không có ban ngày, trời lúc nào cũng tối, nhiệt độ kỷ lục vào mùa đông có thể xuống dưới - 80 độ C. Quý khách sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ hùng vỹ của những núi băng lớn màu trắng xóa khi đến với Nam Cực.

Thời gian đẹp nhất để khám phá Nam Cực là vào mùa hè từ tháng 11 đến tháng 3 hằng năm. Đặc biệt là giữa tháng 12 đến giữa tháng 1 – thời gian ấm nhất trong năm với nhiệt độ cao nhất trung bình là từ 0 - 5 độ C

 

Thành phố Ushuaia - một vùng đất nằm ở tận cùng của cực nam của lục địa Nam Mỹ. Một nét nổi tiếng của thành phố Ushuaia đó chính là cái tên “Nơi tận cùng của thế giới”, chính vì thế mà bạn đã có cơ hội đặt chân đến Ushuaia thì không thể không check in với biển bảng Ushuaia – Fin del munto – với ý nghĩa là “Ushuaia nơi tận cùng của thế giới”.

 • Eo biển Drake Passage - được đặt tên theo một nhà thám hiểm nổi tiếng Sir Fancis Drake người đã đi qua vùng biển này vào năm 1578 và đây là eo biển phân cách 2 lục địa Nam Mỹ và châu Nam Cực.
 • Cảng Neko - được đặt theo tên một tàu săn cá voi đã neo ở đây từ đầu thế kỷ 20, Neko là một trong những điểm “hạ cánh chính” ở Nam Cực hoặc Orne Harbour
 • Vịnh Wilhelmina và Guvernoren bao quanh bốn phía cảnh núi tuyết mê mẩn hồn người. hoặc đảo Deception và Vịnh Walker.
 • Vịnh thiên đường Những núi tuyết hùng vĩ soi bóng trên vịnh nước trong như mặt gương. Tầu đi vòng quanh vịnh để du khách thưởng ngoạn Thiên Đường Nam Cực hoặc Trạm nghiên cứu Vernadsky và đảo Yalour.
 • Các đảo Pleneau & Petermann– nếu điều kiện băng cho phép, quý khách sẽ băng qua eo Lemaire để ngắm những chú chim cánh cụt Adelie và chim cốc mắt lục hoặc đảo Useful.
 • Port Lockroy– nằm trên đảo Goudier trong quần đảo Palmer, nơi đây phong cảnh núi non hùng vĩ, động vật hoang dã phong phú và bề dày lịch sử khiến cho Port Lockroy rất đáng để ghé thăm hoặc Damoy Point và cảng Charcot

LỊCH TRÌNH TÓM TẮT

 Ngày 1 (26/12): Hà Nội – Dubai

Ngày 2 (27/12): Dubai – Buenos Aires

Ngày 3 (28/12): Buenos Aires – Ushuaia (Argentina)

Ngày 4 (29/12): Ushuaia – Lên tàu

Ngày 5 (30/12): Trên eo biển Drake

Ngày 6 (31/12): Trên eo biển Drake

Ngày 7 (01/01): Khám phá Nam cực

Ngày 8 (02/01): Khám phá Nam cực

Ngày 9 (03/01): Khám phá Nam cực

Ngày 10 (04/01): Khám phá Nam cực

Ngày 11 (05/01):  Trên eo biển Drake

Ngày 12 (06/01): Trên eo biển Drake

Ngày 13 (07/01): Ushuaia

Ngày 14 (08/01): Ushuaia – Buenos Aires - Dubai 

Ngày 15 (09/01): Dubai

Ngày 16 (10/01): Dubai – Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ:

* Quý khách đặc biệt lưu ý: Tất cả các hành trình tham quan đều là mang tính chất tham khảo. Các chương trình đều có thể thay đổi toàn bộ tùy thuộc vào điều kiện băng và thời tiết địa phương và để tận dụng cơ hội nhìn thấy động vật hoang dã. Thuyền trưởng sẽ là người quyết định hành trình cuối cùng. Đây là hành trình thám hiểm do đó lịch trình sẽ thay đổi linh hoạt từng ngày (tùy thuộc vào điều kiện băng, thời tiết) chứ không cố định. - Chương trình đã được VGC chỉnh sửa sau chuyến đi đầu tiên sao cho Quý Khách hàng đỡ mệt nhất và tránh rủi ro trong việc lỡ tàu, lỡ chuyến bay.

 

NGÀY 1 (26/12): HÀ NỘI – DUBAI                                               (Nghỉ đêm trên máy bay)

21h: Xe và HDV đón đoàn tại nhà hát lớn đưa đoàn ra sân bay Nội Bài làm thủ tục chuyến bay đi Nam Cực. Quý khách ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

NGÀY 2 (27/12): DUBAI - BUENOS AIRES (Ăn tối)

                                                          

00:40: Đoàn đáp chuyến bay EK 395 (00.40 – 05.20) đi Dubai nối tiếp chuyến bay EK 247 (0710 19h45) đi Buenos Aires (transit tai Rio De Janeiro).

19:45:  Đoàn đến sân bay quốc tế Ministro Pistarina (EZE) của Buenos Aires. Đoàn làm thủ tục, lấy hành lý rồi xe đưa đón về khách sạn Holiday Inn Ezeiza 4* hoặc tương đương.

NGÀY 3 (28/12): BUENOS AIRES – USHUAIA (Ăn sáng, tối)                                         

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đón đoàn di chuyển sang sân bay nội địa Jorge Newbery (AEP) của Buenos Aires.

10:55: đoàn đáp chuyến bay AR 1878 (0955 1430) đi Ushuaia - “mảnh đất thần tiên” của đất nước Argentina, là một vùng đất nằm ở vị trí tận cùng của cực nam của lục địa Nam Mỹ.

14:30: Đoàn đến sân bay ở Ushuaia, xe đón đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn Los Cauquenes 4* hoặc tương đương.

NGÀY 4 (29/12): USHUAIA (Ăn sáng, trưa, tối)                                                                  

Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, đoàn đi tham quan Ushuaia:

 • Đại lộ Costanera Avenida Maipu bên bờ kênh Beagle

Sau khi ăn trưa, đoàn di chuyển sang bến tàu làm thủ tục lên tàu.

15h00: Tàu bắt đầu khởi hành từ Ushuaia.

Đoàn ăn tối và nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 5 - 6 (30 - 31/12): EO BIỂN DRAKE   (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu)                      

Sáng: Đoàn ăn sáng trên tàu.

 • Eo biển Drake Passage - được đặt tên theo một nhà thám hiểm nổi tiếng Sir Fancis Drake người đã đi qua vùng biển này vào năm 1578 và đây là eo biển phân cách 2 lục địa Nam Mỹ và châu Nam Cực. Quý khách sẽ băng qua Đới hội tụ Nam Cực – nơi đây có sự hòa lẫn của dòng chảy nước lạnh về phía bắc từ vùng Nam Cựcvà dòng chảy nước ấm hơn của vùng cận Nam Cực. Đây cũng chính là ranh giới giữa vùng nước cận Nam cực và vùng nước cận nhiệt đới.

NGÀY 7- 8 (01 - 02/01): KHÁM PHÁ BÁN ĐẢO NAM CỰC (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu )  

 • Bán đảo Nam cực – nơi những đỉnh núi xám phủ đầy tuyết, những tảng băng màu trắng – xanh tuyệt đẹp và đặc biệt là sự đa dạng về hệ sinh thái ở trên bờ và dưới nước ở Nam Cực.
 • Eo biển Lemaire- Chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên. Tùy theo nhịp gió đổi chiều, kênh đào này có thể bị đóng cứng trong băng và không thể di chuyển, nhưng nếu được một lần chiêm ngưỡng con kênh này, Quý khách không thể nào quên được trải nghiệm ấy. Nơi đây với những cảnh quan tuyệt đẹp: đỉnh núi tuyết bao phủ mặt nước phẳng lặng - hoặc nhiều điểm hùng vĩ khác
 • Đảo Danco quần đảo nơi quý khách có thể nhìn thấy những chú chim cánh cụt Gentoo đang làm tổ, những con sủ tử biển Weddell.
 • Cảng Neko - được đặt theo tên một tàu săn cá voi đã neo ở đây từ đầu thế kỷ 20, Neko là một trong những điểm “hạ cánh chính” ở Nam Cực. Cảng được bao quanh bởi các vịnh hẹp sâu cắt các con sông băng, cách núi Francais 2760m. Ở đây bạn có thể thấy nhiều tảng băng trôi, các loài động vật đặc trưng ở đây như cá voi, chim cánh cụt và hải cẩu hoặc Cảng Orne.
 • Vịnh thiên đường Những núi tuyết hùng vĩ soi bóng trên vịnh nước trong như mặt gương. Tầu đi vòng quanh vịnh để du khách thưởng ngoạn Thiên Đường Nam Cực hoặc Trạm nghiên cứu Vernadsky và đảo Yalour.

NGÀY 9 - 10 (03 - 04/01): NAM CỰC (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu)

Bán đảo Nam cực là một phần cực bắc của lục địa Nam Cực

Quý khách sẽ có thời gian tự do khám phá phong cảnh kì thú với tuyết trắng và luồng nước chảy quanh cùng với các chú hải cẩu, cá voi nơi đây.

HDV cùng quý khách sẽ đi thăm quan (tùy thuộc vào điều kiện băng)

 • Các đảo Pleneau & Petermann – Quý khách cũng có thể bắt gặp những chú chim cánh cụt, cá voi Minkle cũng như báo biển hoặc đảo Useful.

 

 • Vịnh Wilhelmina và Guvernoren bao quanh bốn phía cảnh núi tuyết mê mẩn hồn người. Những núi tuyết trắng hay chỉ đội mũ tuyết vạn niên. Đây là một vùng lớn để ngắm những con cá voi lưng gù. Quý khách sẽ lên thuyền cao su để có thể cập bến đảo và kêt thúc hành trình sẽ là Con tàu săn bắt cá voi bị đắm Guvernoren năm 1915 hoặc đảo Deception và Vịnh Walker.

 

 • Port Lockroy – nằm trên đảo Goudier trong quần đảo Palmer. Sau khi băng qua Kênh Neumayer, quý khách sẽ có cơ hội tới tham quan trạm nghiên cứu của Anh cũ, nơi đây phong cảnh núi non hùng vĩ, động vật hoang dã phong phú và bề dày lịch sử khiến cho Port Lockroy rất đáng để ghé thăm hoặc Damoy Point và cảng Charcot.

NGÀY 11 - 12 (05 - 06/01): NAM CỰC – EO BIỂN DRAKE     (Ăn sáng, trưa, tối trên tàu)

Quý khách sẽ rời khỏi Nam Cực và đi về phía bắc qua eo biển Drake.

Ở trên tàu, quý khách sẽ cùng với HDV tìm hiểu về các loài chim biển, hải cẩu, cá voi chim cánh cụt… và sẽ có thời gian để nghỉ ngơi trên đường trở về Ushuaia

Ngày 13 (07/01): USHUAIA                                                                      (Ăn sáng, trưa, tối)

09:00 Quý khách quay trở về Ushuaia vào buổi sáng sớm. Đoàn làm thủ tục, lấy hành lý rời tàu.

Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng (VGC sẽ tặng quý khách thực đơn cua Hoàng Đế)

Sau đó, đoàn đi tham quan thành phố tận cùng trái đất Ushuaia.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Los Cauquenes 4* hoặc tương đương ở Ushuaia.

Ngày 14 (08/01): USHUAIA – BUENOS AIRES - DUBAI      (Ăn sáng, trưa ở sân bay, tối)

Sáng: Đoàn ăn sáng sớm nhẹ rồi khởi hành ra sân bay Ushuaia đáp chuyến bay AR1885 (1125 1445) tới sân bay Jorge Newbery (AEP), Buenos Aires

14h45: Đoàn đến sân bay Jorge Newbery, đoàn lên xe khởi hành di chuyển ra sân bay quốc tế Ministro Pistaniri (EZE), Buenos Aires.

Đoàn ăn tối tại nhà hàng.

Sau đó, đoàn đáp chuyến bay EK 248 (21.30 – 23.05) đi Dubai (transit kỹ thuật tại Rio De Janeiro).

Ngày 15 (09/01): DUBAI

23h05: Đoàn đến sân bay Dubai.

Ngày 16 (10/01): DUBAI - HA NOI

03.30: Đoàn nối tiếp chuyến bay EK 394 (03.30 – 12.30) về Hà Nội

12.30: Quý khách có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài.

Kết thúc chuyến đi, HDV chào tạm biệt quý khách và hẹn gặp lại!

Ảnh đoàn của Vietglobal Travel :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Châu Úc

GIÁ TOUR: : 338.900.000 VNĐĐọc thêm

Giá Tour

GIÁ TRỌN GÓI 01 KHÁCH:

338.900.000 VNĐ

 

GIÁ BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế Ha Nội – Buenos Aires // Buenos Aires – Hà Nội.
 • Vé máy bay chặng nội địa Buenos Aires – Ushuaia // Ushuaia - Buenos Aires của hãng hàng không quốc gia Argentina Aerolineas Argentinas.
 • Nghỉ đêm ở khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 4* và trên tàu cabin tiêu chuẩn 2 giường đơn loại 2 cửa sổ tròn (2 người 1 cabin)
 • Bữa trưa cua Hoàng đế đặc biệt.
 • Xe ô tô điều hòa đời mới đón tiễn đoàn và đi theo lịch trình.
 • Hướng dẫn viên chuyên nghiệp suốt tuyến từ Việt Nam
 • Các bữa ăn trên tàu: ăn sáng, trưa, tối theo lịch trình (ko kèm đồ uống), thực đơn bao gồm các món Âu, buffet.
 • Miễn phí trà, món ăn nhẹ
 • Chi phí các hoạt động đi thuyền Zodiac.
 • Lệ phí cảng
 • Visa nhập cảnh vào Argentina.
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế mức 50.000USD/1 khách/vụ của tập đoàn bảo hiểm AIG.
 • Gậy Treking trên đảo
 • Khăn đa năng đi mùa đông
 • Miếng dán giữ nhiệt
 • Thuốc chống say tàu

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

 • Phụ phí phòng đơn khách sạn (nếu có).
 • Nếu khách muốn ở riêng 1 cabin đôi trên tàu, phụ thu thêm phí.
 • Chi phí nâng lên hạng phòng cao hơn (giá tùy thuộc vào hạng phòng nâng).
 • Các chi phí phát sinh không đề cập trong chương trình (điện thoại, đồ uống, giặt là, đi lại ngoài giờ, hành lý quá cước...).
 • Chi phí các hoạt động tự chọn như đi thuyền kayaking (470USD), cắm trại (195 USD)… vui lòng đăng ký ngay khi đặt tour vì tình trạng chỗ rất ít
 • Chi phí sử dụng mạng internet và wifi trên tàu.
 • Chi phí đi lại để lấy dấu vân tay (khi nộp hồ sơ visa)
 • Tiền Tip cho HDV và lái xe ở nư­ớc ngoài, thủy thủ đoàn trên tàu (14 USD/khách/ngày)
 • Chi phí dời ngày và đổi chặng bay (nếu có)

XIN LƯU Ý

 • Lịch trình có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi
 • Lịch bay có thể thay đổi chiều đi/ chiều về tùy vào hàng không do thời gian đặt booking quá xa so với ngày khởi hành, hiện các hãng hàng không chưa mở bán booking vé.
 • Nếu quý khách thanh toán quẹt thẻ ngân hàng, quý khách vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ do ngân hàng quy định 1,6% số tiền thanh toán.