Thông Tin Chung

Gía tour từ: Liên hệ

comments

Chương Trình Tour

Cực Bắc Địa Lý hay còn được biết đến là Bắc Cực là điểm có vĩ độ bằng +90 độ trên Trái Đất, được bao phủ bởi Bắc Băng Dương và có lớp băng dày lên tới 3 mét. Nơi đây là điểm đến luôn thu hút của rất nhiều nhà thám hiểm từ xưa đến nay với khát vọng được đặt chân đến vùng đất băng giá đặc biệt này. Hãy để Viet Global Travel dẫn lối các bạn đến vùng Cực Bắc đặc biệt này để thỏa mãn miền đam mê khám phá thiên nhiên ngoạn mục và chinh phục bản thân qua từng điểm đến và rồi tận hưởng cảm giác sung sướng chưa từng có khi được tận tay cắm chiếc cờ tại điểm 90 độ Bắc.
Đoàn được trải nghiệm:

 • Khám phá hành trình đặc biệt có 1-0-2 trên con tàu du lịch phá băng mới nhất, hiện đại nhất thế giới để có thể phá được những lớp băng dày.

 • Trải nghiệm thú vị Tàu đi trên sông băng, lặng ngắm những tảng băng với kích cỡ lớn nhỏ trôi dạt theo dòng nước.
 • Đặt chân đến cực bắc địa lý, một trong số ít những điểm đến mà bất kì “nhà thám hiểm” nào cũng mong ước được chạm tới.

 • Khám phá thiên nhiên kì vĩ với sự kết hợp hài hòa giữa núi non gồ ghề, vịnh hẹp đẹp quyến rũ, được điểm xuyết bằng một số loài chim biển.

LỊCH TRÌNH TÓM TẮT
Ngày 1: (8/8) Hà Nội – Pháp
Ngày 2 (9/8): Đến Pháp – ngủ 1 đêm tại Pháp
Ngày 3(10/8): Pháp – bay đi Longyearbyen – ngủ đêm tại đây

Ngày 4 (11/8):Longyearbyen, Spitsbergen – lên tàu
Ngày 5(12/8): Trên biển dọc Spitsbergen
Ngày 6-10 (13 – 17/8): Tàu đi trên các tảng băng nổi
Ngày 11 (18/8): Cực Bắc địa lý
Ngày 12-16 (19 – 23/8): Tàu đi các tảng băng nổi
Ngày 17-18 (24 – 25/8): Trên biển dọc Spitsbergen
Ngày 19 (26/8): Longyearbyen, Spitsbergen – xuống tàu – nghỉ đêm khách sạn
Ngày 20 (27/8): Longyearbyen – bay về Pháp  nghỉ đêm tại Pháp
Ngày 21 (28/8): Pháp bay về Hà Nội
Ngày 22 (29/8): Hà Nội

III. CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ:
NGÀY 1: HÀ NỘI – PHÁP
Xe đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay  Hà Nội – Pháp: 23.40 – 7.00
NGÀY 2: PHÁP

7.00 sáng: Đến Paris - Pháp, đoàn dành 1 ngày tham quan lại nước Pháp xinh đẹp
* Tháp Eiffeil, biểu tượng của nước Pháp nói chung và thủ đô Paris nói riêng (chụp hình bên ngoài).
* Điện Invalides, nhà mộ của Hoàng Đế Napoleon.
* Quảng trường Place de la Concorde, quảng trường lớn thứ 2 của nước Pháp.
Mua sắm và nghỉ ngơi tại khách sạn.
NGÀY 3: PARIS – bay đi LONGYEARBYEN
Sau bữa sáng, đoàn đáp chuyến bay đi Longyearbern – Na Uy. Xe đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
Tùy thời gian hãng tàu sắp xếp chuyến bay, nếu có thời gian, công ty sẽ đưa đoàn đi tham quan city tour.
Nghỉ đêm tại Longyearbyen


NGÀY4: LONGYEARBYEN, SPITSBERGEN (lên tàu: từ 4h đến 5h, khởi hành: 6h)
(Ăn sáng, trưa, tối)
Longyearbyen là điểm định cư lớn nhất và là trung tâm hành chính của Svalbard, Na Uy. Với nền nhiệt độ dưới 40 độ C, khung cảnh của ngôi thành phố mỏ hiện lên với vẻ đẹp choáng ngợp. Tàu Le Commandant Charcot

Sự kết hợp của những tảng băng, những dãy núi kéo dài đến tận chân trời và cảnh thiên nhiên hoang sơ sẽ khiến du khách tận hưởng cảm giác có một không hai như đang bước vào một bức tranh tinhkhôi nhất, thuần khiết nhất. Đoàn lên Tàu Le Commandant Charcotvào buổi chiều bắt đầu hành trình chinh phục Bắc Cực Địa Lý.
NGÀY 5: TRÊN BIỂN DỌC SPITSBERGEN (Ăn sáng, trưa, tối)
Spitsbergen là đảo lớn nhất và cũng là đảo duy nhất có người sinh sống thường xuyên của quần đảo Svalbard tại Na Uy, tạo thành phần phía Tây của quần đảo, giáp với Bắc Băng Dương, biển Na Uy và biển Greenland.

 • Nằm giữa những sông băng thiên niên kỉ và những ngọn núi gồ ghề, du khách sẽ khám phá đường bờ biển và vịnh hẹp tuyệt đẹp.
 • Đoàn có thể chụp lại những bức ảnh đáng nhớ về các loài chim, thiên nhiên, khung cảnh nơi đây.

NGÀY 6-10: TÀU XUYÊN QUA NHỮNG TẢNG BĂNG NỔI (Ăn sáng, trưa, tối)
Du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm cực kì tuyệt vời, độc đáo khi tàu qua những tảng băng trôi
khổng lồ tuyệt đẹp. Các tảng băng nổi sẽ liên tục thay đổi trạng thái từ dịu yên, phẳng lặng đến ầm
ầm, xô dạt theo dòng nước.

 • Tàu sẽ chạy qua dọc các kênh đào tự nhiên và qua những nơi có những lớp băng mỏng nhất. Vì vậy du khách sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp tận cùng của biển băng trôi. Bên cạnh đó, dựa vào điều kiện băng tuyết, du khách còn có thể tận mắt chứng kiến các loài động vật ở đây.

NGÀY 11: CỰC BẮC ĐỊA LÝ (Ăn sáng, trưa, tối)
Cực Bắc địa lý là điểm giao nhau giữa trục tự quay của Trái Đất và bề mặt Trái Đất ở Bắc Bán Cầu, được chọn làm mốc vĩ độ. Ở cực bắc địa lý, thời gian chiếu sáng kéo dài suốt sáu tháng liền sau sáu tháng trong bóng tối. Cực Bắc Địa Lý

Nơi đây được bao phủ bởi lớp băng vĩnh cửu và tách biệt với đất liền, thường thu hút rất nhiều các nhà thám hiểm. Tuy nhiên, cũng vì lý do trên mà số lượng người có thể chạm đến Cực Bắc Địa Lý không nhiều. Nhưng với dịch vụ và chất lượng tàu của chúng tôi, du khách có thể thực hiện ước mở đạt đến vùng đất đặc biệt này.
NGÀY 12 -16: TÀU XUYÊN QUA NHỮNG TẢNG BĂNG NỔI (Ăn sáng, trưa, tối)

Du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm cực kì tuyệt vời, độc đáo khi Tàu đi qua những tảng băng trôi khổng lồ tuyệt đẹp. Các tảng băng nổi sẽ liên tục thay đổi trạng thái từ dịu yên, phẳng lặng đến ầm ầm, xô dạt theo dòng nước. Tàu sẽ chèo dọc các kênh đào tự nhiên và qua những nơi có những lớp băng mỏng nhất. Vì vậy du khách sẽ có cơ hội tận hưởng vẻ đẹp tận cùng của biển băng trôi. Bên cạnh đó, dựa vào điều kiện băng tuyết, du khách còn có thể tận mắt chứng kiến các loài động vật ở đây.
NGÀY 17-18: TRÊN BIỂN DỌC SPITSBERGEN (Ăn sáng, trưa, tối)
Spitsbergen là đảo lớn nhất và cũng là đảo duy nhất có người sinh sống thường xuyên của quần đảo Svalbard tại Na Uy, tạo thành phần phía Tây của quần đảo, giáp với Bắc Băng Dương, biển Na Uy và biển Greenland.

 • Đoàn sẽ Tàu đi dọc bờ biển ngoạn mục của vùng đất băng tuyết này.
 • Nằm giữa những sông băng thiên niên kỉ và những ngọn núi gồ ghề, du khách sẽ khám phá đường bờ biển và vịnh hẹp tuyệt đẹp.
 • Đoàn có thể chụp lại những bức ảnh đáng nhớ về các loài chim, thiên nhiên, khung cảnh nơi đây.

NGÀY 19: LONGYEARBYEN, SPITSBERGEN (xuống tàu)(Ăn sáng, trưa, tối)
Longyearbyen là điểm định cư lớn nhất và là trung tâm hành chính của Svalbard, Na Uy. Với nền nhiệt độ dưới 40 độ C, khung cảnh của ngôi thành phố mỏ hiện lên với vẻ đẹp choáng ngợp. Khung cảnh mộng mơ của thành phố Longyearbyen

 

Sự kết hợp của những tảng băng, những dãy núi kéo dài đến tận chân trời và cảnh thiên nhiên hoang sơ sẽ khiến du khách tận hưởng cảm giác có một không hai như đang bước vào một bức tranh tinh khôi nhất, thuần khiết nhất.
Đoàn xuống tàu buổi chiều. Xe đưa đoàn về khách sạn tại đất liền nghỉ ngơi.
NGÀY 20: LONGYEARBERN – bay đi PARIS
Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về lại Paris. Tùy thời gian bay do hãng tàu sắp xếp, nếu đủ thời gian đoàn sẽ đi city tour. Nghỉ đêm tại Paris
NGÀY 21: PARIS – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn.
Sau đó, xe đón Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay  Pháp – Hà Nội: 14.00 – 6.35
NGÀY 22: HÀ NỘI
6.35 sáng, đoàn về đến Hà Nội. Xe đưa đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay kết thúc chương trình.

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH ; ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

GIÁ BAO GỒM:

 • Vé máy bay chặng quốc tế
 • Lệ phí sân bay các nước, phụ thu nhiên liệu và bảo hiểm hàng không.
 •  Khách sạn 5* nếu trên mặt đất
 • Trên tàu: loại phòng Superior như miêu tả phía dưới
 • Ăn các bữa theo chương trình
 • Xe ô tô máy lạnh đưa đón đoàn theo chương trình.
 • Lệ phí thăm quan thắng cảnh, vui chơi giải trí theo chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp đi theo đoàn từ Việt Nam và HDV tại điểm.
 • Lệ phí visa nhập cảnh.
 • Quà tặng của Công ty Du lịch: Vỏ bọc hộ chiếu, dây đeo hành lý, mũ vải.
 • Trang thiết bị an toàn trong suốt hành trình: Áo khoác thám hiểm, ủng,...(nhà tàu sẽ cho mượn).
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa: 50,000USD/ khách/ vụ.
 • Tiền tip cho nhà tàu và HDV

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

 • Phí làm hộ chiếu.
 • Visa nhập cảnh lại Việt Nam cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
 • Phụ thu nghỉ phòng đơn (nếu có).
 • Chi phí cá nhân như: đồ uống, điện thoại, giặt là quần áo, hành lý quá cước...
 • Các chi phí khác không có trong chương trình.

Quý khách đặc biệt lưu ý: Tất cả các hành trình tham quan đều là mang tính chất tham khảo.
Các chương trình đều có thể thay đổi toàn bộ tùy thuộc vào điều kiện băng và thời tiết địa
phương và để tận dụng cơ hội nhìn thấy động vật hoang dã. Thuyền trưởng sẽ là người quyết
định hành trình cuối cùng. Đây là hành trình thám hiểm do đó lịch trình sẽ thay đổi linh hoạt
từng ngày (tùy thuộc vào điều kiện băng, thời tiết) chứ không cố định.