Thông Tin Chung

Gía tour: 68,900,000 VND

comments

Chương Trình Tour

Mông Cổ là một trong những nền văn hoá du cư lâu đời của thế giới và tồn tại đến ngày nay.


Trong hàng thiên niên kỷ, những người chăn gia súc đã sống trên hầu hết mọi ngóc ngách của Mông Cổ,cuộc sống của họ gắn liền cùng việc di chuyển với gia súc của họ theo mùa. Họ vẫn sống trong các lều bạt Đức truyền thống, sống bằng thịt và sữa của thú vật và sống "tự do như đất nước rộng lớn." Chuyến đi bắt đầu từ Ulaanbaatar - một thành phố tương phản, nơi cuộc sống hiện đại hòa quyện với lối sống truyền thống Mông Cổ. Trên những con phố rộng những chiếc xe hiện đại vẫn tấp nập qua lại, trong khi lính ngựa và gia súc vẫn là cảnh phổ biến ở đây. Quý khách sẽ được ghé thăm những điểm nổi bật của Ulaanbaatar như Tu viện Gandan - Trung tâm Phật giáo Mông Cổ, Bảo tàng Quốc gia Mông Cổ, Quảng trường Thành phố và Tòa nhà Quốc hội và Âm nhạc quốc gia, thưởng thức ca múa nhạc và biểu diễn của bộ tộc Tumen-Ekh nổi tiếng.
Mông Cổ được biết đến là một vùng đất có cả thảo nguyên, sa mạc, đồi núi đá và rừng. Trong
chuyến đi này, quý khách sẽ được trải nghiệm những cảnh quan đặc sắc nhất của Mông Cổ, ngoài ra
Quý khách còn được đến thăm Vườn Quốc gia Hustai cho ngựa hoang cuối cùng trên thế giới: Takhi, được biết đến như là ngựa của Przewalski và Công viên quốc gia Terelj - cảnh quan đẹp, các công trình đá thú vị, đền thiền và đá Turtle, Khu phức hợp Nhà nước của Thành Cát Tư Hãn - bức tượng cưỡi ngựa lớn nhất (40 m) trên thế giới và thăm gia đình du mục - khám phá cuộc sống du mục của những người dân du mục nơi đây và thử uống Airag (sữa chua lên men), đồ uống đặc trưng của người dân Mông cổ.
I,THỜI TIẾT
Mông Cổ được biết đến với cái tên là "Bầu trời xanh của 4 mùa". Ở Mông Cổ, ở đó là 257 ngày nắng trong năm, bầu trời thường không có mây. Mông Cổ có khí hậu lục địa, có mùa đông dài, lạnh, khô và mùa hè ngắn, nhẹ và mùa hè ẩm ướt.

IX, CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT VÀ BÁO GIÁ:

NGÀY 01 : HÀ NỘI – INCHEON - ULAANBAATAR
09h30: Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến
bay KE5690 (10:30- 16:30) đi Incheon nối tiếp chuyến
bay KE867( 19:05- 21:45)) đi Ulaanbaatar, thủ đô củaMông Cổ

21h45: Đoàn đến sân bay Ulaanbaatar, đoàn làm thủ tục nhập
cảnh. Xe và HDV đón đoàn và đưa đoàn về khách sạn
nhận phòng

Nghỉ dêm tại khách sạn 4* ở Ulaanbaatar.
NGÀY 02 : BAYAN GOBI ( Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn
Sau bữa sáng, HDV đón quý khách, đoàn bắt đầu chương trình khám phá với những cồn cát tuyệt đẹp của Bayan Gobi (cách Ulaanbaatar 300 km, mất khoảng 5,5 tiếng) – nơi đây được bao quanh bởi các ngọn đồi với cây liễu, suối và bụi cây. Điều kì diệu là Bayan Gobi xuất hiện như một sa mạc nhỏ ở trung tâm của đất nước. Cồn cát dài 80 km và phần rộng nhất của cồn cát là 9-10
km.

Đến Bayan Gobi, Quý khách làm thủ tục nhận phòng và ăn trưa

Sau đó Quý khách sẽ có thời gian vui chơi, giải trí tại trại Ger.
Chiều: Quý khách sẽ thăm gia đình chăn nuôi lạc đà địa phương trong các khu lều của họ, khám phá lối sống du cư độc đáo của người dân ở đây. Quý khách sẽ có cơ hội để uống thử Hormog (sữa lạc đà Mông Cổ lên men).Các cồn cát là nơi hoàn hảo cho hoạt động cưỡi lạc đà. Quý khách sẽ khám phá nơi tuyệt vời này trên lưng lạc đà. Mông Cổ là nơi có 2/3 trong tổng lạc đà Bactrian trên thế giới. Nó là một con vật chăm chỉ và dịu dàng, bình tĩnh, phi thường và có thể tiếp tục sống mà không có nước trong một tháng. Chắc chắn rằng Quý khách không bao giờ cưỡi lạc đà Bactrianở một nơi bất kì nào khác trên thế giới. Cưỡi một con lạc đà Bactrian thoải mái hơn nhiều so với lạc đà ở sa mạc Sahara, Ấn Độ hay bất cứ nơi nào khác. Hai cái bướu của nó hỗ trợ quý khách từ cả hai bên và tốc độ ổn định sẽ giúp chuyến đi của quý khách thoải mái .


Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại trại Ger gần cồn cát.
NGÀY 03 : VƯỜN QUỐC GIA HUSTAI & CÔNG VIÊN NGỰA HOANG – CƯỠI NGỰA
( Ăn sáng, trưa, tối)


Sáng: Sau khi ăn sáng, HDV sẽ đưa quý khách đến thăm Vườn Quốc gia Hustai (200km – 3.5h). Công viên là nhà của những con ngựa hoang cuối cùng trong môi trường tự nhiên trên thế giới, được gọi là ngựa Perzevalski (takhi). VQG có trên 450 loài cây thực vật có mạch, trong đó 200 loài có nguồn dược liệu.


Sau khi nhận phòng và ăn trưa tại trại Ger, nghỉ ngơi và thư giãn để tiếp tục chuyến đi. Thời gian tuyệt vời nhất để quan sát những con ngựa hoang trong môi trường sống tự nhiên của chúng là khoảng 2-3 giờ trước khi hoàng hôn, lúc này chúng di chuyển từ trên những ngọn núi cao xuống để uống nước từ các dòng suối dưới chân núi.

Quý khách sẽ lên xe và lên núi để ngắm nhìn đàn ngựa hoang.Đây được coi là một cơ hội tuyệt vời để có được những bức ảnh quý giá từ những con ngựa tự nhiên hiếm hoi đang bị đe dọa còn sót lại này. Nếu quý khách may mắn, có thể gặp được các loài vật quý hiếm khác như: cáo, hươu, voi marmot, đại bàng và nhiều động vật hoang dã khác.

Bên cạnh các loài động vật hoang dã, quý khách có thể tận mắt thấy cảnh đẹp hùng vĩ của thiên nhiên Mông Cổ với núi và thảo nguyên.Mông Cổ là điểm đến tốt nhất cho chuyến đi khám phá trên thảo nguyên trên lưng ngựa. Sau khi được hướng dẫn sơ bộ, định hướng về cưỡi ngựa, quý khách sẽ khám phá xung quanh thiên nhiên từ trên lưng ngựa trong một giờ.

Tối: Quý khách về trại ăn tối với những món ăn đậm chất Mông Cổ


Nghỉ đêm tại trại Ger
NGÀY 04 : MONGOL NOMADIC - ULAANBAATAR
( Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, xe đón và đưa đoàn đến trại Mông Cổ NomadicGer (khoảng 1,5 giờ lái xe) Đến nơi những người dân du mục người Mông Cổ sẽ hướng dẫn cho quý khách trải nghiệm lối sống du cư Mông Cổ thực tế và phong tục, văn hóa truyền thống của người Mông cổ trong đời sống hàng ngày của họ. Người Mông Cổ du cư, chăn nuôi và sử dụng năm loại gia súc để di chuyển từ nơi này sang nơi khác bằng xe bò Tây Tạng, lạc đà và xe ngựa

Trưa: Quý khách sẽ được phục vụ món Mông Cổ trong trại. Sau bữa trưa, đoàn sẽ quay trở lại Ulaanbaatar. Đến Ulaanbaatar, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi
Tối: Đoàn ăn tối tại khách sạn
Nghỉ đêm tại khách sạn 4*
NGÀY 05 : VƯỜN QUỐC GIA TERELJ VÀ THĂM CÁC GIA ĐÌNH DU MỤC ( Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng, xe đưa đoàn về hướng đến Vườn Quốc gia Terelj (khoảng 180 km - 4,5 giờ lái xe). Đây là một trong những vườn quốc gia được tham quan nhiều nhất ở Mông Cổ. Quý khách có thể thấy sự hình thành và kiến tạo phi thường của đá. Nơi nổi tiếng bởi giống ngựa Takhi - một loài ngựa hoang dã nổi tiếng gan dạ nhất Châu Á. Hustai là nơi đã thành công trong việc đưa loài ngựa hoang thực sự duy nhất còn tồn tại trên thế giới “Takhi” trở về sống trong tự nhiên.


Trưa: Sau đó , quý khách ăn trưa tại trại Ger
Chiều: Quý khách sẽ lên xe đi tham quan

  • Đá rùa (Turtle Rock)
  • Chùa Thiền Ariyabal - bao quanh bởi các ngọn núi đẹp với các khối đá lớn và nằm trên đỉnh
    núi. Ngọn núi nhỏ này được xem như một nơi để làm sạch tội lỗi của một người. Đứng trên đỉnh núi nhìn xuống, quý khách có thể thưởng thức khung cảnh ngoạn mục nhìn ra Vườn Quốc gia Terelj.

Tối: Quý khách sẽ đến thăm gia đình người dân địa phương để trải nghiệm trực tiếp về cách mọi người sống và sinh hoạt ở nơi đây, lối sống không thay đổi trong nhiều thế kỷ.

Ở đây quý khách có thể giúp những người chăn nuôi với công việc hàng ngày của họ để có thể hiểu rõ hơn cuộc sống về những người du mục cùng với gia súc của họ.
Nghỉ đêm tại Ger camp
NGÀY 06 : TƯỢNG CỦA THÀNH CÁT TƯ HÃN – ULAANBAATAR ( Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn sẽ quay trở về Ulaanbaatar. Trên đường đi, quý khách sẽ tham quan "Khu di tích Tượng Thành Cát Tư Hãn", hiện là bức tượng cưỡi ngựa lớn nhất (cao 40 m) trên thế giới. Ở đây có khu giải trí, nhà hàng, và các cửa hàng lưu niệm chiếm rất thuận tiên cho quý khách vui chơi và mua sắm. Từ đây, quý khách sử dụng thang máy hoặc đi bộ đến đầu ngựa qua ngực và lưng cổ ngựa, nơi mà chúng ta có thể đi bộ và nhìn toàn cảnh khu vực từ trên cao .Trưa: Ăn trưa tại nhà hàng "Modern Nomads" trong thành phố


Sau đó, quý khách sẽ bắt đầu chuyến tham quan thành phố với hướng dẫn viên

  •  Quảng trường Thành phố Genghis Khan

  •  Tòa nhà Quốc hội
  •  Bảo tàng Mông Cổ Quốc gia để có được cái nhìn tổng quan về lịch sử và văn hoá Mông Cổ, tìm hiểu cuộc sống du mục, bao gồm các hiện vật bằng đá và đồ đồng, trang phục truyền thống, và các di vật thiêng liêng.
  •  Tu viện "Gandan" - tu viện Phật giáo lớn nhất Mông Cổ, tham quan các nghi lễ hàng ngày của các nhà sư trong khi thăm viếng các ngôi mộ Megjid Janraisig và Đền Thờ liền kề. Tu viện có bức tượng vàng Migmid Janraisig cao 26 mét..

  •  Tham dự show biểu diễn văn hóa dân gian “Kỳ quan Mông Cổ" do đoàn ca múa nhạc Tumen-Ekh biểu diễn là một trong những đoàn nghệ thuật dân gian thành công nhất trong việc mang âm nhạc Mông Cổ truyền thống giới thiệu với bạn bè thế giới, đoàn đã đi tới hơn 40 quốc gia.

Tối: Bữa tối sẽ được phục vụ tại nhà hàng chuỗi quốc tế "Bd's Mongolian Barbeque".
Đoàn ăn tối và nghỉđêm taị khách saṇ .
NGÀY 07 : ULAANBAATAR - HÀ NỘI
Sáng: Đoàn ăn sáng taị khách saṇ . Sau đó, quý khách sẽ di chuyển ra sân bay quốc tế, làm thủ tục xuất cảnh và đáp chuyến bay KE5868 (08:40- 12:50) // ULAANBAATAR - INCHEON về Việt Nam, transit tại Incheon.

Đoàn đến sân bay Incheon, Hàn Quốc, đoàn tiếp tục nối chuyến bay KE679 // INCHEON – HÀ NỘI (19:05-21:05)
Đoàn về đến sân bay quốc tế Nội Bài,. Kết thúc chuyến đi, HDV chào tạm biệt Quý khách và hẹn gặp lại

 

 

 

Thông Tin Và Điều Khoản

CHÍNH SÁCH ; ĐIỀU KHOẢN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN • Quý khách có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt Nam Đồng. Phí chuyển tiền do Quý khách chi trả. • Đợt 1: Quý khách thanh toán 50% giá trị tour nhằm giữ chỗ dịch vụ. Viet Global Travel sẽ chỉ tiến hành đặt cọc cho các dịch vụ theo chương trình trong phụ lục của hợp đồng sau khi đã nhận đủ khoản tiền thanh toán này. Trong trường hợp Quý khách vượt quá thời hạn thanh toán, Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với các phát sinh, các thay đổi về giá, cũng như việc không đặt được dịch vụ theo chương trình do việc vi phạm này gây ra. • Đợt 2: Quý khách thanh toán toàn bộ phần còn lại trước khởi hành 10- 15 ngày. • Quý khách phải thanh toán cho Viet Global Travel các chi phí phát sinh (nếu có) không quá 05 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch. TRÁCH NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH VÀ VIET GLOBAL TRAVEL Về phía Khách hàng: • Có trách nhiệm đảm bảo toàn bộ giấy tờ tùy thân của Quý khách tham gia chương trình du lịch trong hợp đồng này phải đầy đủ, hợp lệ và còn hiệu lực theo quy định. Hộ chiếu khách tham gia tour phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour. • Có trách nhiệm cung cấp danh sách khách hàng (bao gồm họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, ngày cấp và hết hạn của hộ chiếu …) và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của Viet Global Travel. Quý khách chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh do việc cung cấp thông tin chậm trễ hoặc không chính xác. • Phối hợp với Viet Global Travel để tổ chức quản lý đoàn trong suốt thời gian tham quan; có trách nhiệm yêu cầu các thành viên của đoàn tuân thủ luật pháp và các qui định của nước sở tại. • Thanh toán cho Viet Global Travel giá trị tour cũng như các khoản chi phí phát sinh khác (nếu có). Về phía Viet Global Travel: Thực hiện đầy đủ các dịch vụ theo chương trình. Trường hợp không thực hiện đúng chương trình thì Viet Global Travel sẽ hoàn trả cho Quý khách các chi phí của những dịch vụ không thực hiện được (Trừ các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, đình công, dịch bệnh, hoãn chuyến bay, chiến tranh…). • Không chịu trách nhiệm về mọi rủi ro (nếu có), cũng như không hoàn trả chi phí của các dịch vụ không được sử dụng nếu Quý khách tự ý bỏ bất kỳ dịch vụ nào có trong hợp đồng này mà chưa có sự đồng ý của Viet Global Travel. CÁC ĐIỀU KIỆN DỜI TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Với các tour không cần làm thủ tục visa nhập cảnh: quý khách phải báo trước 25 ngày so với ngày khởi hành, với các tour phải làm visa nhập cảnh quý khách phải báo trước 30 ngày so với ngày khởi hành. Không áp dụng dời tour cho dịp cao điểm, lễ, tết. Và quý khách chỉ được thực hiện dời 1 lần. Mọi chi phí liên quan đến việc dời tour (nếu có) quý khách phải thanh toán cho công ty du lịch. • Thay đổi tên hành khách: Được phép thay đổi trước khi làm visa (đối với tour phải làm thị thực nhập cảnh), hoặc trước khi làm thủ tục vào tên, xuất vé với hãng hàng không (đối với tour không cần xin visa nhập cảnh) CÁC ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG (Không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết) • Điều kiện hủy tour đối với ngày thường: o Trước 30 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 20-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 10-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Từ 05-09 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 90% giá tour o Trước 4 ngày khởi hành trở về sau: Chi trả 100% giá tour • Điều kiện hủy tour đối với ngày lễ,Tết o Trước 45 ngày so với ngày khởi hành: Chi trả 10% giá tour. o Từ 30-34 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 25% giá tour o Từ 16-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi trả 50% giá tour o Trước 15 ngày trở về sau: Chi trả 100% giá tour o Bất kỳ khách nào hủy tour sau khi lãnh sự quán cấp visa: chi trả 100% giá tour. o LƯU Ý DỜI/HỦY TOUR ĐỐI VỚI VIET GLOBAL TRAVEL • Trường hợp hủy tour do sự cố khác như: chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, đình công, hoãn, hủy chuyến bay … Viet Global Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất kỳ khoản chi phí nào ngoài việc hoàn trả tiền tour (trừ lệ phí visa và các chi phí dịch vụ đã thực hiện cho tour nếu có). • Trong trường hợp thay đổi ngày khởi hành hay chương trình, hai bên phải cùng nhau bàn bạc và thỏa thuận bằng văn bản. Mọi chi phí (nếu có) do việc thay đổi sẽ do bên yêu cẩu thay đổi chịu trách nhiệm thanh toán. • Đối với trường hợp khách hàng bị từ chối nhập cảnh tại nước sở tại, Quý khách phải thanh toán 100% tổng chi phí tour cho Viet Global Travel và chịu mọi chi phí liên quan để quay về Việt Nam. CÁC LƯU Ý KHÁC • Viet Global Travel được quyền thay đổi lịch trình chuyến đi trong trường hợp cần thiết để phù hợp với tình hình thực tế (ví dụ nguyên nhân khách quan do giờ bay thay đổi, tình hình trật tự giao thông…) nhưng vẫn đảm bảo tham quan đầy đủ các tuyến điểm theo chương trình. • Không hoàn trả chi phí trong các trường hợp: • Phát sinh do lỗi chủ quan của khách • Không mang giấy tờ cá nhân khi làm thủ tục check in/out • Hộ chiếu không hợp lệ hoặc không còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày kết thúc tour theo qui định. • Chậm trể so với thời gian đoàn khởi hành, làm thủ tục ngoài sân bay hoặc cửa khẩu. • Cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ • Quý khách trên 75 tuổi cam kết sức khỏe với Công ty và nên khám sức khỏe ít nhất 10 ngày trước ngày khởi hành tour để đảm bảo đủ điều kiện bay theo quy định của hãng hàng không và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Ngoài ra khách trên 85 tuổi phụ thu gói bảo hiểm du lịch cao cấp 314.000 VNĐ/khách. • Khách quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam phải mang theo lúc đi tour. Trong trường hợp quý khách chỉ có visa Việt Nam một lần vui lòng đóng phí làm visa tái nhập Việt Nam.
Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

CHÂU Á

Gía tour: 68,900,000 VNDĐọc thêm

Giá Tour

GIÁ BÁN TRỌN GÓI 1 KHÁCH: 68,900,000 VND/KHÁCH
( Áp dụng đoàn 10 khách trở lên)
Giá tour bao gồm:
 Vé máy bay quốc tế Hà Nội - Mông Cổ - Hà Nội (vé hạng phổ thông)
 Khách sạn tiêu chuẩn 4* và trại trên thảo nguyên (2khách / phòng).
 Các bữa ăn thực đơn Thái, Hàn, Trung Quốc, Buffet, 6 bữa sáng, 5 bữa trưa và 5 bữa tối
 Vé tham quan các điểm theo chương trình
 Xe điều hòa, đời mới đưa đón theo chương trình.
 1 tiếng cưỡi lạc đà trên cồn cát Bayan Gobi
 1 tiếng cưỡi ngựa trong công viên quốc gia Hustai
 HDV tiếng Việt nhiệt tình, chu đáo hướng dẫn theo đoàn suốt tuyến (11h / ngày).
 Lệ phí visa Mông Cổ
 Bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard của AIG, với mức đền bù tối đa 50,000$ / khách cho
các chi phí y tế về tai nạn và ốm đau...
 Quà tặng: Mũ, vỏ hộ chiếu.
Giá tour không bao gồm:
 Chi phí trả cho HDV và tài xế phục vụ ngoài giờ (nếu có yêu cầu).
 Tip cho hướng dẫn viên và tài xế tại địa phương mức 7usd/ngày
 Phụ thu phòng đơn .
 Do tình trạng chỗ trên chuyến bay, công ty du lịch có thể đổi hãng hàng không để đảm bảo
lịch trình không ảnh hưởng