Thông Tin Chung

Giá tour: 370.000.000 VNĐ/người

Chương Trình Tour

KHÁM PHÁ TRÁI TIM CỦA CHÂU PHI
CHÂU PHI HOANG DÃ – MÙA THÚ DI CƯ – THÁC VICTORIA
TANZANIA – KENYA – ZAMBIA – ZIMBABWE – BOTSWANA
Thời gian: 15 ngày 12 đêm khách sạn

Hàng không quốc tế: Qatar Airways

Khởi hành dự kiến DUY NHẤT TRONG NĂM : 09.08.2024 --> 23.08.2024

Mỗi năm, hơn hai triệu chú linh dương đầu bò, ngựa vằn và các động vật ăn cỏ khác đi từ phía Nam Serengeti tiến đến những thảm cỏ xanh tươi của Masai Mara. Được biết đến như một trong bảy kỳ quan của thế giới, “CUỘC DI CƯ VĨ ĐẠI” là một chuyến đi săn mang tính biểu tượng KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

Di cư là một phản ứng sinh học theo mùa, địa lý hàng năm của hàng trăm loài vật trên thế giới. Mùa khô ở Kenya và Tanzania là lúc hàng triệu loài vật rời khỏi nơi ở của mình để đến những vùng đất mới. Cuộc di cư lớn này là cảnh tượng kỳ vĩ nhất năm của thiên nhiên châu Phi. Hàng năm, gần 1,5 triệu con linh dương đầu bò và 20.000 loài động vật khác di tản từ Tanzania đến Kenya để tìm những bãi cỏ và nguồn nước mới. Hiện tượng kỳ vĩ này được gọi là Mùa thú di cư. 

Dù là chuyến du lịch đi vào thế giới hoang dã, nhưng quanh Tanzania và Kenya có rất nhiều khách sạn tuyệt đẹp với không gian mở cho du khách vừa có khoảng thời gian dễ chịu nhất, vừa được thưởng thức vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên nơi đây.

Thác Victoria mang đến một cảnh tượng ngoạn mục về vẻ đẹp và sự hùng vĩ đầy cảm hứng trên Sông Zambezi, tạo thành biên giới tự nhiên giữa Zambia và Zimbabwe. Thác Victoria hiện nay còn được mệnh danh là bức màn nước rơi lớn nhất thế giới khi cộng cả chiều rộng và chiều cao của nó. Cột phun có thể được nhìn thấy từ xa hàng dặm, vào thời điểm cao điểm của mùa mưa, hơn năm trăm triệu mét khối nước mỗi phút lao xuống rìa, trên chiều rộng gần 2km hoặc hơn một dặm, rơi vào một hẻm núi ở độ sâu hơn một trăm mét hoặc 300 feet bên dưới.

 

 

 1. PHƯƠNG TIỆN: Hàng không Qatar Airways

Thông tin chuyến bay:

Ngày 09/08/2024: Hà Nội – Doha: 19.30 – 22.55. Thời gian bay 7h25 phút

Ngày 10/08/2024: Doha – Kilimanjaro, Tanzania. 01.45 – 07.35.Thời gian bay 5h50 phút

Ngày 18/08/2024: Nairobi, Kenya – Livingstone Airport, Zambia. 07.30 – 09.45 Thời gian bay 3h15 phút

Ngày 21/08/2024: Victoria Falls – Nairobi. 18.05 – 22.20 Thời gian bay 3h15 phút

Ngày 22/08/2023: Nairobi, Kenya – Doha. 18.10 – 23.25. Thời gian bay 5h15 phút

Ngày 23/08/2024: Doha – Hà Nội. 02.20 – 13.45. Thời gian bay 7h25 phút

 1. LỊCH TRÌNH TÓM TẮT

Ngày 01: Hà Nội – Doha

Ngày 02: Doha – Kilimanjaro – Arusha, Tanzania (60km – 1h40p)

Ngày 03: Arusha – Khu bảo tồn Ngorongoro (172km – 3h15p)

Ngày 04: Khu bảo tồn Ngorongoro

Ngày 05: Khu bảo tồn Ngorongoro – Vườn quốc gia Serengeti (145km – 3h)

Ngày 06: Vườn quốc gia Serengeti

Ngày 07: Serengeti, Tanzania – Masai Mara, Kenya (188km – 4h)

Ngày 08: Khu bảo tồn Masai Mara

Ngày 09: Masai Mara – Nairobi (300km – 5h20p)

Ngày 10: Nairobi – Livingstone, Zambia – Victoria Falls

Ngày 11: Victoria Falls

Ngày 12: Victoria Falls – Công Viên Quốc gia Chobe (Botswana) – Victoria Falls

Ngày 13: Victoria Falls – Nairobi

Ngày 14: Nairobi – Doha

Ngày 15: Doha – Hà Nội

 

 

 • HỆ THỐNG KHÁCH SẠN:

Tiêu chuẩn 2 pax/phòng. Khách sạn có thể đổi sang khách sạn tương đương phụ thuộc vào tình trạng phòng.

Khu vực Khách sạn Số đêm
Arusha (Tanzania) Elewana Arusha Coffee Lodge 1
Khu Bảo Tồn Ngorongoro Ngorongoro Serena Safari Lodge 2
Công viên quốc gia Serengeti Serengeti Serena Safari Lodge 2
Khu bảo tồn Masai Mara (Kenya) Mara Serena Safari Lodge 2
Nairobi Blu Radisson Blu Hotel 2
Victoria Falls (Zimbabwe) Victoria Falls Hotel 3
 1. ĂN UỐNG
 • Bữa sáng ăn buffet tại khách sạn.
 • Các bữa ăn theo tiêu chuẩn Âu, Á địa phương xen lẫn tại khách sạn hoặc lodge, một số bữa ăn picnic tại vườn quốc gia/khu bảo tồn.
 1. VÉ THĂM QUAN VÀ LỆ PHÍ VISA:
 • Giá tour đã bao gồm vé theo quan các địa điểm theo lịch trình đính kèm như vé thăm quan vào cửa thứ nhất các điểm, các điểm khác thăm quan bên ngoài.
 • Quà tặng cho khách hàng: Mũ du lịch, thẻ đeo hành lý, Vỏ hộ chiếu, Ô của VGC
 • Lệ Phí visa và phí dịch thuật
 1. TIÊU CHUẨN BẢO HIỂM:
 • Bảo hiểm Du lịch Quốc Tế với mức bồi thường lên đến 50.000$/khách.
 • LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

NGÀY 01: HÀ NỘI – DOHA

15h30: Xe và HDV đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay Nội Bài. Quý khách đáp chuyến bay QR 977// HAN DOH (19.30 – 22.55) đi Doha.

22h50: Đoàn đến sân bay Doha, chuẩn bị thủ tục nối tiếp chuyến bay QR 1499// DOHA – JRO (01.45 – 07.35) đến Kilimanjaro, Tanzania.

NGÀY 02: DOHA – KILIMANJARO – ARUSHA, TANZANIA           (Ăn sáng, trưa, tối)

07h35: Đoàn đến sân bay Kilimanjaro, Tanzania – cửa ngõ của du lịch safari tại Tanzania – vùng đất hoang sơ rộng lớn và là nhà của hàng triệu động vật và chim hoang dã.

Đoàn làm thủ tục nhập cảnh và ăn sáng.

Sau bữa sáng đoàn lên xe khởi hành đến Arusha – thành phố trung tâm du lịch tại Đông Bắc của Tanzania (60km – 1h40 phút lái xe).

Đến Arusha, đoàn ăn trưa tại nhà hàng.

Sau khi dùng bữa trưa đoàn nhận phòng ở Lodge và tận hưởng các tiện nghi ở Lodge.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Arusha

NGÀY 03: ARUSHA – KHU BẢO TỒN NGORONGORO                     (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng bữa sáng, đoàn lên xe khởi hành đến Khu bảo tồn Ngorongoro – nằm trên khu vực Cao nguyên Ngorongoro thuộc Tanzania. Khu bảo tồn là nơi cư trú của nhiều loài động vật hoang dã, nhất là loài tê giác đen đã sắp tuyệt chủng và cũng là nơi chăn thả gia súc của người Maasai. Khu vực này được đặt tên theo tên của Miệng núi lửa Ngorongoro – một núi lửa lớn nằm trong vườn quốc gia (172km – khoảng 3h15 phút lái xe)

Trên đường đi, đoàn dừng chân tại Làng Mto Wa Mbu – nằm giáp Công viên Quốc gia Hồ Manyara ở Vùng Arusha của Tanzania, ngôi làng Mto wa Mbu nằm trong Thung lũng Rift Đông Phi. Nơi đây phục vụ như một điểm dừng chân thuận tiện cho khách du lịch đến thăm Công viên Quốc gia Serengeti, Miệng núi lửa Ngorongoro và Công viên Quốc gia Tarangire.

Trưa: Đoàn đến khu bảo tồn Ngorongoro và ăn trưa. Buổi chiều, đoàn nhận phòng và tận hưởng các tiện nghi tại Lodge.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Khu bảo tồn Ngorongoro

 

NGÀY 04: KHU BẢO TỒN NGORONGORO                                          (Ăn sáng, trưa, tối)

Sau khi dùng bữa sáng, đoàn lấy hộp đồ ăn dã ngoại (sử dụng cho việc ăn trưa) và khám phá khu bảo tồn Ngorongoro – Nơi đây nổi tiếng với ý nghĩa khảo cổ và địa chất, động vật hoang dã phong phú và phong cảnh tuyệt đẹp. Khu vực bảo tồn bao gồm Miệng núi lửa nổi tiếng, Hẻm núi Olduvai nổi tiếng và những đồng cỏ, rừng và núi rộng lớn kéo dài đến Serengeti. Khu bảo tồn rộng 8000 km vuông này được công nhận về vẻ đẹp tự nhiên và đã được đưa vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO. Được bình chọn là một trong Bảy kỳ quan thiên nhiên của châu Phi, nó nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và động vật hoang dã phong phú.

Đây cũng là nơi đầy đủ nhất các loài động vật và chim hoang dã tại Tanzania, số lượng không nhiều nhưng đầy đủ. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể gặp các loài như báo, sư tử, tê giác, hà mã, linh cẩu…và các động vật đặc biệt khác. Đoàn sẽ dành cả ngày để tham gia các hoạt động tại khu bảo tồn Ngorongoro.

Đoàn sẽ dùng bữa trưa tại địa điểm dã ngoại.

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Khu bảo tồn Ngorongoro

NGÀY 5: KHU BẢO TỒN NGORONGORO – VƯỜN QUỐC GIA SERENGETI

(Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng bữa sáng tại Lodge. Sau đó, quý khách sẽ lấy hộp đồ ăn dã ngoại và lên xe khởi hành đến vùng đồng bằng Serengeti nổi tiếng thế giới (145km – khoảng 3h lái xe). Theo tiếng Swahidi – Serengeti có nghĩa là vùng đất không bao giờ kết thúc.

Trên đường đi, đoàn sẽ dừng chân tại Bảo tàng Olduval Gorge – Đây là một bảo tàng trưng bày lịch sử và thông tin về những phát hiện từ xung quanh Hẻm núi Olduvai của miệng núi lửa Ngorongoro.

Trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại điểm thuận tiện trên đường đi bằng đồ ăn dã ngoại.

Sau đó, đoàn tiếp tục hành trình đến công viên quốc gia Serengeti. Trên đường đi, đoàn sẽ tham gia Game Drive để tìm kiếm Big Five. Thuật ngữ "Big Five" ban đầu đề cập đến khó khăn trong việc săn bắn sư tử, báo, tê giác, voi và trâu châu Phi. Năm loài động vật có vú lớn ở châu Phi này được biết là nguy hiểm và việc đưa chúng về nhà được coi là một kỳ công của những người săn chiến lợi phẩm.

Công viên quốc gia Serengeti – là công viên quốc gia lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất ở Tanzania. Nằm trong Top 10 khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất Châu Phi, được mệnh danh là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên châu Phi.

Tại đây có khoảng 25.000 động vật lớn, phần lớn là động vật móng guốc cùng với mật độ động vật ăn thịt động vật có vú được cho là cao nhất ở châu Phi, sống trong miệng núi lửa. Các loài động vật lớn tro bao gồm tê giác đen, hà mã, linh dương đầu bò, ngựa vằn, linh dương eland và linh dương Thompson.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Vườn quốc gia Serengeti

NGÀY 06: VƯỜN QUỐC GIA SERENGETI                                                   (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách thưởng thức bữa sáng, sau đó khởi hành tham gia Game Drive trên xe chuyên dụng để có cơ hội bắt gặp các loài động vật hoang dã cũng như tìm kiếm Big Five trong vườn quốc gia Serengeti. Đoàn mang theo hộp đồ ăn dã ngoại đã được chuẩn bị sẵn.

Quý khách sẽ dành cả ngày để đi từ vương quốc này sang vương quốc khác. Từ khu đất của thổ dân Maasai tới lãnh địa của loài chúa sơn lâm, loài báo châu Phi, voi rừng, linh dương, linh cẩu. Quý khách sẽ tìm hiểu sâu sắc hơn về các lãnh địa và các vương quốc nơi đây.

Sau bữa trưa dã ngoại, đoàn tiếp tục tham gia Game Drive tại vườn quốc gia Serengeti

16h00: Xe đưa đoàn quay trở lại Lodge.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Vườn quốc gia Serengeti

NGÀY 07: SERENGETI, TANZANIA – MASAI MARA, KENYA      (Ăn sáng, trưa, tối)

Đoàn thức dậy sớm, thưởng thức bữa sáng sau đó lên xe di chuyển từ Serengeti đến Masai Mara đi qua biên giới Isebenia (188km – 4h lái xe).

Serengeti, cùng với Masai Mara của Kenya, tạo thành công viên động vật hoang dã nổi tiếng nhất châu Phi, trải rộng trên những cảnh quan mê hoặc ở phía bắc Tanzania. Đây là một hệ sinh thái quý giá, hỗ trợ quá trình di cư hàng năm của linh dương đầu bò qua Serengeti và Masai Mara.

Trưa: Đoàn sẽ dùng bữa trưa dã ngoại trên đường di chuyển.

Sau khi hoàn thành các thủ tục Hải quan và Nhập cư, tài xế phía Kenya sẽ đón đoàn và đi đến Khu bảo tồn Masai Mara. Có lẽ đây là khu vực duy nhất còn lại của Kenya nơi mà du khách có thể nhìn thấy động vật rất phong phú đã tồn tại cách đây một thế kỷ. Quý khách sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến cuộc di cư của hàng triệu loài động vật mà quý khách nghĩ rằng chỉ có thể thấy chúng qua TV.

 

Trên đường đến khu bảo tồn đoàn sẽ có thời gian tham gia Game Drive tại khu vực cho phép.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Khu bảo tồn Masai Mara.

NGÀY 08: KHU BẢO TỒN MASAI MARA                                               (Ăn sáng, trưa, tối)

Vào buổi sáng sớm quý khách có thể lựa chọn 2 hình thức khám phá khu bảo tồn Masai Mara.

Nếu quý khách tham gia các trò chơi:

06h30: Xe sẽ đón đoàn tại trại và tham gia Game Drive khám phá thế giới động vật hoang dã trong môi trường sống tự nhiên tại Khu bảo tồn quốc gia Masai Mara trên xe chuyên dụng.

08h30: Đoàn quay trở lại trại ăn sáng.

Nếu quý khách tham gia Balloon Safari (chi phí tự túc): 480 – 600$ (giá tham khảo)

05h00: Đoàn tham gia Balloon Safari

10h00: Đoàn quay trở lại Lodge và tiếp tục các hoạt động safari trong ngày.

13h00: Đoàn ăn trưa tại Lodge

16h00: Đoàn tiếp tục tham gia Game Drive tại Khu bảo tồn Masai Mara – đây là cơ hội nhìn thấy cảnh thú di cư của hàng triệu loài động vật mà quý khách nghĩ rằng chỉ có thể thấy chúng qua TV.

Tối: Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Khu bảo tồn Masai Mara.

NGÀY 09: MASAI MARA – NAIROBI                                                       (Ăn sáng, trưa, tối)

06h30: Đoàn ăn sáng tại trại.

07h00: Đoàn lên xe di chuyển đến Nairobi – là thủ đô và thành phố lớn nhất Kenya, châu Phi. (300km – khoảng 7h).

Trên đường đi đoàn sẽ dừng chân dùng bữa trưa tại nhà hàng Tamarind Brasserie.

Sau đó đoàn ghé thăm Trung tâm Hươu cao cổcửa hàng Thủ công Utamaduni hoặc Trung tâm mua sắm Galeria để mua quà lưu niệm.

18h30: Đoàn di chuyến đến nhà hàng Carnivore ăn tối.

Đoàn nghỉ đêm tại Nairobi.

NGÀY 10: NAIROBI – LIVINGSTONE AIRPORT (ZAMBIA) – VICTORIA FALLS          (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn thức dậy sớm và di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay đi Livingstone Airport, (Zambia) // KQ 782  NBO – LVI (07.30 – 09.45).

Tới nơi, quý khách lấy hành lý và làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó, xe di chuyển đưa quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng.

Vào buổi chiều, đoàn di chuyển tham quan Thác Victoria (mạn Zambia) được xếp hạng là “một trong bảy kì quan thiên nhiên của thế giới”. Nằm trên Sông Zambezi tráng lệ, và là biên giới giữa hai đất nước Zambia và Zimbabwe. Được coi là thác nước rộng nhất thế giới, Thác Victoria có chiều rộng ấn tượng 1708 mét. Vị trí địa lý thuận tiện cho việc tham quan giữa hai đất nước Zambia và Zimbabwe.

Quý khách có thể lựa chọn tham gia bay quanh thác Victoria, ngắm nhìn toàn cảnh thác Victoria từ trên cao (chi phí không bao gồm).

Quý khách có thể lựa chọn tham gia ngày hôm nay hoặc hôm sau bên bờ Zimbabwe.

Sau đó, đoàn di chuyển sang Zimbabwe, làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó đoàn di chuyển về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách thưởng thức bữa tối tại nhà hàng địa phương và nghỉ đêm tại khách sạn Victoria Falls Hotel hoặc tương đương.

Victoria Falls Hotel – là một trong những khách sạn 5 sao Cổ điển của thế giới có vị trí đắc địa nhìn ra Thác Victoria, Zimbabwe, một Kỳ quan Thiên nhiên nổi tiếng của Thế giới. Trong hơn 110 năm tồn tại , Khách sạn Victoria Falls đã trở thành một biểu tượng sang trọng ở Châu Phi.

Victoria Falls Hotel

NGÀY 11: THÁC VICTORIA

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó di chuyển sang khu vực thác Victoria phía Zimbabwe.

 

Thác Victoria – thác nước hùng vĩ nằm giữa biên giới 2 quốc gia Zimbabwe và Zambia

Sau bữa trưa, đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Chiều đoàn khởi hành đi thuyền ngắm hoàng hôn trên sông Zambezi – là con sông dài thứ tư ở châu Phi, sau sông Nile, Congo và Niger. Đây là con sông chảy về phía đông dài nhất ở châu Phi, Zambezi chảy qua sáu quốc gia liên tiếp bắt nguồn từ phía tây bắc Zambia đến Ấn Độ Dương, một quãng đường dài 700 km. Khoác trên mình một vẻ ngoài nguyên sơ và đầy bí ẩn, khung cảnh vô cùng tráng lệ nơi mà du khách không nên bỏ lỡ trải nghiệm ngắm hoàng hôn trên thuyền.

Tối: Quý khách thưởng thức bữa tối tại The Boma Restaurant

Drum Show – Boma – Dinner & Drum Show – là trải nghiệm ăn uống và giải trí thú vị nhất ở Thác Victoria, chuyên về các món ăn truyền thống của châu Phi, đánh trống và khiêu vũ. Thức ăn được nấu và phục vụ theo phong cách và số lượng của một bữa tiệc xa hoa, bao gồm cả những món tráng miệng không thể cưỡng lại.

Hôm nay, quý khách sẽ mặc một chiếc chitenge (xà rông truyền thống) và được chào đón trong một bầu không khí sôi động.

Bên cạnh đó, bữa tối cũng trở nên đặc biệt hơn khi có những màn biểu diễn xuất sắc của các ca sĩ và vũ công truyền thống, đồng thời thưởng thức màn trình diễn đánh trống tương tác đầy năng lượng. Họa sĩ vẽ mặt, người kể chuyện, người tết tóc và thầy bói cũng là một phần của buổi tối lễ hội này.

Quý khách trở về khách sạn Victoria Falls Hotel hoặc tương đương nghỉ ngơi.

NGÀY 12: VICTORIA FALLS – CÔNG VIÊN QUỐC GIA CHOBE (BOTSWANA) – VICTORIA FALLS                                                                                         (Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Quý khách thưởng thức bữa sáng tại khách sạn, sau đó khởi hành đi sang Botswana.

Tới biên giới giữa Zimbabwe và Boswana, quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Di chuyển đi safari tại Công viên Quốc gia Chobe (Botswana)

Công viên Quốc gia Chobe – là vườn quốc gia đầu tiên của Botswana, và cũng là nơi đa dạng sinh học nhất. Nằm ở phía bắc của đất nước, đây là công viên lớn thứ ba của Botswananơi tự hào có quần thể voi lớn nhất thế giới. Quý khách sẽ được đến gần với cuộc sống của các loài chim rực rỡ, bầy hà mã đắm mình trong nước, cá sấu nguyên sinh và voi với số lượng tuyệt đối ngoạn mục

Tối: Quý khách ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn Victoria Falls Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 13: VICTORIA FALLS – NAIROBI (KENYA)

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tự do khám phá xung quanh thác Victoria

Sau bữa trưa, quý khách di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay đi Nairobi // KQ 793 VFA – NBO (18.05 – 22.20).

22.15: Tới sân bay Nairobi, quý khách di chuyển về khách sạn tại Nairobi nghỉ ngơi.

NGÀY 14: NAIROBI – DOHA

Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó tự do khám phá xung quanh thành phố Nairobi

Sau bữa trưa, quý khách di chuyển ra sân bay, đáp chuyến bay đi Doha // QR1336 NBO – DOH (18.10 – 23.25)

NGÀY 15: DOHA – HÀ NỘI

Tới Doha, quý khách làm thủ tục nối tiếp chuyến bay về Hà Nội// QR 976 DOH – HAN (02.20 – 13.45).

13.45: Đoàn đến sân bay Nội Bài. Xe và HDV đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu.

Kết thúc hành trình và hẹn gặp quý khách trong những hành trình tiếp theo!

Thông Tin Và Điều Khoản

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Điều Khoản

 • Đợt 1: Đặt cọc 50.000.000 VND/khách ngay sau khi ký hợp đồng.
 • Đợt 2: Đặt cọc thêm 150.000.000 VND/khách trước ngày khởi hành 6 tháng (09/03/2024)
 • Đợt 3: Thanh toán nốt số tiền tour còn lại trước ngày khởi hành 60 ngày làm việc

CHÂU PHI

Giá tour: 370.000.000 VNĐ/ngườiĐọc thêm

Giá Tour

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH:

5 – 9 KHÁCH TRÊN 10 KHÁCH
370.000.000 VNĐ 340.000.000 VNĐ

 

LƯU Ý: GIÁ TOUR CHƯA BAO GỒM PHÍ TIÊM SỐT VÀNG DA (YÊU CẦU BẮT BUỘC KHI LÀM VISA VÀ NHẬP CẢNH)

Giá tour bao gồm:

 • Vé máy bay quốc tế khứ hồi (hạng phổ thông) hãng hàng không 5* Qatar Airlines
 • Vé máy bay nội địa
 • Thuế phi trường và Phí an ninh.
 • Khách sạn, lodge tiêu chuẩn theo chương trình (2 khách / phòng).
 • Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
 • Vé tham quan vào cửa 01 lần theo chương trình
 • Xe đưa đón theo chương trình
 • HDV tiếng Việt hướng dẫn suốt tuyến (11h / ngày).
 • Lệ phí visa các nước theo chương trình.
 • Tiền Tip cho Hướng dẫn viên và lái xe đã bao gồm trong giá tour thông lệ 14$/khách/ngày
 • Bảo hiểm du lịch toàn cầu Travel Guard của AIG, mức đền bù tối đa là 50,000$ / khách cho các chi phí y tế về tai nạn và ốm đau...
 • Quà tặng: Vỏ hộ chiếu, ô VGC, mũ, thẻ hành lý, thẻ thông tin

Giá tour không bao gồm:

 • Chi phí tiêm sốt vàng da (yêu cầu bắt buộc khi nhập cảnh và làm visa)
 • Chi phí trả cho HDV và tài xế phục vụ ngoài giờ (nếu có yêu cầu).
 • Chi phí cá nhân: giặt là, điện thoại, đồ uống, ….

XIN LƯU Ý

 • Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng tính từ ngày đi)
 • Trẻ em 02 – 12 tuổi ngủ chung giường với bố mẹ
 • Chương trình chính thức được xác nhận trước ngày khởi hành 2 – 7 ngày
 • Lịch trình, đường bay và hãng bay có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tình hình thời tiết, giao thông nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. Giá có thể thay đổi nếu hàng không thông báo thay đổi mức phụ thu nhiên liệu và lệ phí sân bay ở các nơi…