Khách sạn SAMMY ĐÀ LẠT và các chương trình siêu khuyến mại

Khách sạn Sammy Đà Lạt được xây dựng theo ý tưởng dựa trên sự kết hợp hài hòa tuyệt đẹp giữa kiến trúc Pháp cổ điển với sự trang nhã, tinh tế của kiến trúc truyền thống Việt Nam. Với những tiêu chuẩn chất lượng các dịch vụ của một khách sạn đạt 4 sao cùng với một đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, năng động và được đào tạo chuyên nghiệp, Sammy Đà Lạt chính là một sự lựa chọn rất lý tưởng cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng hay những chuyến đi công tác của Quý khách tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.

hách sạn tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố trên giao lộ chính giữa đường Lê Hồng Phong và đường Trần Phú và chỉ với 30 phút chạy xe từ sân bay Liên Khươngkhách sạn Sammy Đà Lạt là một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất  hàng đầu tại thành phố Đà Lạt.

dat-khach-san-sammy-vgc

Sammy Đà Lạt nằm trong chuỗi những khách sạn Sammy trực thuộc công ty Cổ Phần du lịch tỉnh Bà Rịa Vũng Tàukhách sạn Sammy Đà Lạt với tiêu chuẩn  đạt 4 sao, khách sạn Sammy Vũng Tàu đạt 3 sao và chuẩn bị được nâng cấp lên thành khách sạn 4 sao trong thời gian tới và khách sạn Sammy Cần Thơ cũng đang trong quá trình xây dựng cùng với tiêu chuẩn đạt 4 sao sẽ tạo nên một chuỗi các khách sạn 4 sao Sammy đầu tiên trong cả nước có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

khach_san-_sammy-_da_lat-vgc

Sammy Đà Lạt đã chính thức được cắt băng khánh thành vào tháng 5 năm 2008 và được vinh dự đón nhận xếp hạng khách sạn 4 sao do Tổng cục du lịch trao tặng bằng vào ngày 2 tháng 5 năm 2008. Hiện tại khách sạn Sammy đang xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 để phục vụ tốt hơn nữa mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Nhà hàng Sammy

khach-san-sammy-da-lat-nha_hang_sammy-vgc

Cũng được thiết kế và bày trí vô cùng hài hoà, nhẹ nhàng theo phong cách rất cổ điển sang trọng và tinh tế với nhiều sự lựa chọn cho phong cách thưởng thức: Nhà hàng chính Sammy Restaurant với sức chứa lên tới trên 700 khách sẽ là nơi rất thích hợp để Quý khách lựa chọn cho những việc tổ chức tiệc, hội nghị khách hàng, tiệc cưới, cũng như các chương trình sự kiện trang trọng.
Nhà hàng Sunrise 

Tràn ngập nắng ấm của cao nguyên, với những món ăn rất thượng hạng chỉ phục vụ cho những thượng khách bằng những dịch vụ thượng hạng sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác vô cùng sang trọng và thoải mái.
Nhà hàng Seahorse
Với phòng ăn có không khí ấm cúng cùng với khung cảnh sân vườn thiên nhiên bố trí nhẹ nhàng, lãng mạn là nơi mà Quý khách có thể thoải mái thưởng thức các món ẩm thực Việt Nam trong không gian mở tràn ngập khí trời trong lành của thành phố  Đà Lạt. Ngoài ra quý khách cũng có thể thưởng thức các loại trà, cà phê, các loại bánh do đầu bếp của Sammy chế biến.
Nhà Hàng VIP
Rất thích hợp cho các bữa tiệc chiêu đãi, tiệc đối ngoại cần một không gian sang trọng và riêng biệt.
Sân Vườn Misty
 Với một vị trí thiên đường này Quý khách có thể vừa thư  giãn thường thức cà phê- đặc sản của Cao Nguyên, vừa được hoà mình trong không khí mát mẻ, trong lành của thành phố Đà lạt, ngắm nhìn ánh Bình minh ở cao nguyên vào mỗi buổi sáng sớm hoặc thưởng thức những Ly rượu vang tuyệt hảo của Đà Lạt trong hơi sương se lạnh khi ánh hoàng hôn buông xuống. Nơi đây là địa điểm cũng rất thích hợp cho tất cả các buổi tiệc đứng tự chọn, tiệc BBQ hoặc tổ chức các chương trình biểu diễn văn nghệ, sinh hoạt ngoài trời, giao lưu khám phá văn hóa Tây nguyên huyền bí…

Ẩm Thực

Một số món được chế biến từ Rau Đà Lạt

Đà lạt – một thành phố không chỉ nổi tiếng với khí hậu vô cùng trong lành, mát lạnh và tuyệt đẹp cho việc nghỉ dưỡng mà còn được biết đến với những sản phẩm vô cùng đặc sản truyền thống, những vựa trái cây, những cánh đồng rau xanh tốt trải rộng mênh mông. Rau Đà Lạt là một trong những món đặc sản nổi tiếng nhờ bàn tay con người Đà Lạt đã biết biến những ưu đãi mà thiên nhiên trao tặng để có những đặc sản mà ít khi có nơi nào trên thế giới có thể so sánh. Dưới đây có tại Nhà hàng Sammy, xin giới thiệu một số món rau được chế biến từ những sản phẩm đặc sắc của Đà Lạt để quý khách có thể tham khảo và thưởng thức.

1. Món Đậu hà lan xào đậu hũ

Nguyên liệu gồm có: 1 miếng đậu hũ, 200gr hạt đậu Hà Lan, muối, nước mắm ngon, hành khô, dầu ăn. Cách thực hiện: Đậu hũ luộc sơ qua. Đậu Hà Lan nhặt và rửa sạch. Hành khô bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng. Cho dầu ăn vào chảo đã đun nóng, phi thơm hành để hơi vàng, cho đậu hũ chiên vàng, vớt ra đĩa, cắt miếng vừa ăn.Cho tiếp dầu vào chảo, cho đậu Hà Lan vào xào chín tới, nêm gia vị vừa ăn, sau đó cho đậu hũ vào đảo nhẹ đều. Sau đó trưng bày ra đĩa và thưởng thức.

2. Món Cải thìa xào nấm đùi gà

Nguyên liệu gồm có :200gr rau cải thìa, 50gr nấm đùi gà, muối, nước mắm ngon, hành khô, dầu ăn.Thực hiện:Cải thìa nhặt và rửa sạch, cắt để vừa ăn. Nấm đùi gà –  ngâm vào nước muối để khử mùi hăng của nấm, rửa sạch. Cắt thành sợi vừa ăn. Hành khô bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng. Cho dầu ăn vào chảo đã đun nóng, sau đó phi thơm hành, rồi cho nấm vào xào chín, xúc ra để riêng. Cho tiếp dầu vào chảo nóng, cho rau cải thìa vào xào chín, nêm gia vị vừa ăn. Sau đó bày ra đĩa. Dùng nóng.

3. Món Nấm kim châm xào thịt bò satế

Nguyên liệu gồm có : 200gr nấm kim châm,100gr thịt bò, hành lá, satế, cà rốt, dầu ăn, hạt tiêu, muối, ớt tươi, , dầu hào, rau mùi, tỏi khô.Cách thực hiện: Thịt bò lọc bỏ sạch gân, xơ, thái mỏng to bản ngang thớ. Ướp với tiêu, dầu hào, tỏi băm và cuối cùng là muối nêm. Nấm kim châm ngâm với nước muối, rửa sạch để ráo. Cà rốt thái mỏng. Hành lá cắt khúc dài 3cm. Đun nóng dầu rồi cho thịt đã tẩm ướp gia vị vào xào săn, để riêng. Phi thơm hành tỏi, cho cà rốt, ớt vào đảo chín tới. Sau đó cho hỗn hợp có hành, nấm và thịt bò vào đảo đều, nêm vừa ăn. Cuối cùng cho satế vào.

4. Món Cải thảo xào tôm

Nguyên liệu gồm có:150g tôm tươi, 1/2kg rau cải thảo, 4 tép tỏi đã cắt lát, hạt nêm, dầu ăn, đường,  hạt tiêu.Cách thực hiện:Tôm tươi nhặt rửa sạch, bỏ đầu, bóc bỏ vỏ, chẻ lưng và rút bỏ chỉ đen. Rau cải thảo chẻ dọc, cắt khúc độ vừa ăn, đem rửa thật sạch với nước lạnh. Đun một ít nước lạnh cho nước sôi bùng lên thì thả rau cải thảo vào trụng sơ, rồi vớt ra để ráo. Đun nóng tiếp 1 thìa súp dầu ăn, cho tỏi cắt lát vào phi vàng thơm. Cho tôm vào xào thật chín. Tiếp tục cho rau cải thảo vào xào chín, nêm 2 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê đường. Đảo nhanh tay để hỗn hợp thấm đều gia vị, nêm vừa ăn thì nhắc ra khỏi bếp. Không nên xào lâu vì cải sẽ nhũn gây mất thẩm mỹ và không ngon.Thưởng thức:Cho rau cải xào ra đĩa rắc ít tiêu lên trên. Món này dùng khi nóng với cơm trắng, nước tương và ớt cắt lát.

5. Món Súp cải thảo tôm viên

Nguyên liệu gồm có: 200g tôm sú, 50g giò sống, 50g thịt xay, 50g da lợn khô, 50g nấm đông cô, gừng tươi, 300g cải thảo, khoảng 1 lít nước dùng, hành, rau mùi, hạt nêm, đường và tiêu. Cách thực hiện:Đem Tôm bóc bỏ vỏ rồi băm nhuyễn, gừng giập ra bớt nước rồi xắt lát mỏng. Nấm đông cô thì rửa sạch, khứa hình chữ thập. Da lợn khô ngâm trong nước ấm, cắt thành miếng nhỏ. Giò sống và thịt xay trộn đều với hành băm nhỏ + 1 thìa cà phê bột hạt nêm + 1/2 thìa cà-phê bột tiêu, xong vê viên hình tròn. Đun sôi nồi nước dùng, cho tôm đã viên vào nấu, nêm thêm 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa cà phê đường. Tiếp, thả da lợn, cải thảo và nấm vào, vớt bỏ bọt, nấu cho chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn.Cách thưởng thức:Đem múc ra tô và để hành, mùi, tiêu lên trên.

6. Món Cải thảo xào lạp xưởng

Nguyên liệu gồm có:1 cây lạp xưởng, 100g quả đậu Hòa Lan, 100g củ cà-rốt, 300g rau cải thảo, 1/2 củ hành tây trắng, hạt nêm, đường, dầu hào, tiêu, dầu ăn.Thực hiện: Quả Đậu Hòa Lan rửa sạch. Củ cà rốt đem tỉa bông, thái lát vừa, trụng qua nước đun sôi. Rau cải thảo tách bẹ, rửa sạch với nước, cắt khúc vừa ăn, trụng sơ với nước sôi. Củ hành trắng cắt múi cau. Cho 1 ít nước vào chảo đun sôi, sau đó cho lạp xưởng vào chảo  lăn đều đến khi nước cạn, lấy ra cắt khoanh.Đun nóng  tiếp 1 thìa súp dầu, cho hành tây vào chảo xào thơm, rồi cho lạp xưởng, cà-rốt đã thái, đậu Hòa Lan và rau cải thảo vào xào. Nêm thêm 1 thìa súp dầu hào + 1 thìa cà-phê bột hạt nêm + 1 thìa cà-phê bột đường, nêm lại các gia vị cho vừa ăn.Cách thưởng thức:Cho ra đĩa, rắc chút bột tiêu lên trên và dùng nóng cùng với cơm trắng.

7. Món Cải thảo thịt hầm

Nguyên liệu gồm có: 50g giò sống,150g thịt xay, 2 cái nấm mèo, 50g nấm đông cô tươi, 1/2 kg rau cải thảo, 5 cọng hành lá, 100g củ cà-rốt, 1 lít nước dùng, bột hạt nêm, hạt tiêu.Cách thực hiện:Nấm đông cô rửa, thái hạt lựu. Nấm mèo ngâm vào nước cho nở, sau đó thái nhuyễn. Cà-rốt cắt tỉa hoa và cắt khoanh. Cải thảo tách bẹ, rửa sạch. Lá hành trụng sơ qua nước sôi. Hồn hợp : Thịt xay, nấm đông cô, giò sống, nấm mèo + 1 thìa cà phê bột hạt nêm + 1/2 thìa cà-phê tiêu trộn đều.Trải lá rau cải thảo ra, quét 1 lớp hỗ hợp thịt đã trộn lên, đặt tiếp một lá cải thảo lên, lại quét 1 lớp hỗn hợp thịt khác. Làm 3-4 lớp như vậy, trên cùng là rau cải thảo, xong đem cắt thành từng miếng, dùng lá hành buộc lại.Cách thưởng thức:Múc ra tô vừa ăn, rắc tiêu lên trên và dùng nóng.

Một số món ăn được chế biến từ Mực

  1. 1.   Món Mực Xiên nuớng:

Nguyên liệu gồm có:1 con mực khứa vảy rồng, cắt miếng vuông, 100gr củ hành tím, xanh cắt miếng, 1/2 trái bí ngòi vàng,100gr cà chua bi, 1 muỗng canh tương ớt, 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột hạt nêm.Cách thực hiện: Đem ướp mực với chút tương ớt, bột đường, bột hạt nêm. Dùng que xiên hỗn hợp mực, cà bi,củ hành, bí ngòi. Để que đã xiên lên vỉ nướng , lật đều sao cho mực và rau củ vừa chín là được.Thưởng thức:Cầm từng que dùng nóng với muối tiêu chanh rất ngon.

2. Món Chả mực

Nguyên liệu gồm có: 200gr mực, 1 lòng đỏ trứng gà, 50gr giò xay sống, 50gr thịt cá thác lác, khuôn nhôm mẫu nhỏ, 1 muỗng cà phê bột hạt nêm, 2 muỗng canh dầu ăn,1/2 muỗng cà phê tiêu.Cách thực hiện: Mực làm sạch, lau khô bằng khăn sạch, xay nhuyễn hoặc băm nhỏ, sau đó quyết nhuyễn với đầu hành và nước mắm. Trộn đều hỗn hợp gồm mực với giò sống, tiêu, cá thác lác, bột nêm. Vo lại từng viên sao cho vừa với khuôn.Thoa dầu vào lòng khuôn, cho phần chả mực vào, nén chắc không quá đầu. Để khuôn mực vào trên xửng, hấp cho chín. Sau đó, lấy ra thoa lòng đỏ trứng gà lên và tiếp tục hấp thêm 5 phút cho chín lòng đỏ là được.Cách thưởng thức:Gỡ chả đã chín ra khỏi khuôn, xếp ra đĩa dùng khi nóng với tương ớt.

3. Món Mực nhúng giấm

Nguyên liệu gồm có: 300gr mực làm sạch, khứa vảy rồng, thái miếng vừa ăn, 1/2 củ hành thái mỏng, 1 trái ớt thái dạng sợi,1 xấp bánh tráng, 200gr bún, rau sống, 1 trái khế, 1 trái chuối chát, 1/4 trái thơm ( quả dứa), mắm đem nêm pha với tỏi giã nhuyễn, nêm thêm chút đường và chanh…Pha nước Giấm: Hòa 1 chén nước lã + 4 muỗng canh nước giấm + 2 cọng sả đập giập + 1 muỗng cà phê đường + 1/4 củ hành thái lát vừa + 1 muỗng cà phê bột hạt nêm.Cách thực hiện: Đun sôi nước giấm lên. Rau Xà lách, củ hành lót ở đĩa. Xếp mực lên đĩa, rải ớt xung quanh. Dọn ăn với các loại rau sống, quả thơm, chuối chát, bún, bánh tráng, mắm nêm.Thưởng thức:Nước giấm được đun sôi, nhúng mực vừa mới chín, cho vào miếng bánh tráng cuộn chung với ít rau sống, ít thơm, ít chuối chát, ít bún rồi chấm mắm nêm ăn rất ngon.

4. Món Chả giò mực

Nguyên liệu gồm có : 200gr mực quyết nhuyễn với đầu hành, 1 muỗng tỏi băm nhỏ,100gr cá thác lác, hành tím băm, 1muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu,chút dầu ăn, rau sống , bánh tráng và nước mắm pha chua ngọt.Cách thực hiện: Đem Mực trộn đều với giò sống, hành tỏi, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê hạt tiêu. Cho Bánh tráng trải ra, quyết mực lên trên, cuộn lại, thả vào chảo dầu.Chiên vàng. Vớt ra. Để ráo dầu. Cách thưởng thức: Xếp ra đĩa, dùng chung với rau sống và nước mắm pha chua ngọt.

5. Món Mực hấp gừng

Nguyên liệu gồm có: 200gr mực làm sạch, khứa hình vảy rồng, cắt theo miếng vuông lớn, 1 củ gừng nhỏ thái theo sợi, 2 cọng hành lá cắt khúc vừa ăn, 1/4 củ hành tây cắt thái mỏng, 1 muỗng canh nước dầu hào, 1 muỗng cà phê bột hạt nêm, 1 muỗng canh dầu ăn, 1/2 muỗng cà phê bột tiêu, 1/2 muỗng canh bột đường.Cách thực hiện:Đem mực ướp nước dầu hào, chút bột nêm, chút dầu ăn, bột tiêu, đường cho thấm đều. Để mực vào đĩa có lòng sâu, sau đó cho vào xửng hấp lên. Thấy gần chín thì cho hành lá, gừng, hành tây vào hấp tiếp khoảng 5 phút nữa là dùng được.Thưởng thức:Dùng nóng với muối tiêu chanh.

6.Món Mực xào chua ngọt:

Nguyên liệu gồm có: 200gr mực, 1/2 trái ớt chuông vàng, xanh, đỏ, 1/4 củ hành tây, 1/4 trái thơm, 1/2 trái dưa leo, 1 cọng cần tây, vài cọng cần tàu, cắt khúc, 1 muỗng cà phê tỏi xay nhỏ, 1 muỗng canh nước giấm, 1/2 muỗng canh bột đường, 2 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng bột năng hoà với chút nước, 2 muỗng canh dầu ăn.Thực hiện:Mực làm sạch, tỉa bông, cắt miếng vừa ăn. Ớt chuông đều cắt miếng hình vuông. Hành tây cắt hình múi cam. Thơm cắt thành miếng. Dưa leo bỏ ruột cắt chéo. Cần tây bỏ lá, rửa sạch cắt chéo.Phi thơm dầu, cho mực vào, thêm các loại rau: củ hành, ớt, dưa, cần tây vào xào chín. Nêm gia vị: chút bột nêm, chút nước mắm, nước giấm và chút đường. Nếm sao vừa ăn.Cho bột năng hoà nước tạo độ sánh. Tắt bếp.Thưởng thức:Múc ra đĩa, rắc cần tàu và bột tiêu lên mặt trên. Chú ý: Món này dùng lúc nóng với cơm. Nếu nhạt, có thể chấm nước tương pha ớt rất ngon.

7. Món Mực chiên xù:

Nguyên liệu gồm có: 200gr mực, 1 muỗng canh bột hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột tiêu, bột chiên giòn, chút bột chiên xù, 1 quả trứng gà, xà lách, tương xí muội, dầu ăn.Cách thực hiện:Mực làm sạch sẽ, khứa kiểu vảy rồng, thái miếng để vừa ăn, cho vào trong khăn sạch lau khô. Ướp bột nêm, tiêu, dầu ăn, để khoảng 5 phút cho thấm.Lấy mực đã ướp gia vị lăn qua bột chiên giòn, nhúng qua trứng rồi lăn qua bột chiên xù. Thả vào chảo dầu nóng, chiên vàng. Để ráo.Cách thưởng thức:Xà lách lót xung quanh dĩa, xếp mực đã chiên lên trên dùng nóng với tương xí muội.

8. Món Mực dồn thịt:

Nguyên liệu gồm có:3 con mực ống cỡ vừa làm sạch, 50gr giò sống, 100gr thịt heo xay nhỏ, 1 muỗng cà phê hành tím băm nhỏ, 1 lọn bún tàu ngâm trong nước, sau đó thái nhỏ, 2 tai nấm mèo cũng  ngâm nước và thái nhuyễn, 1 muỗng canh bột hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột hạt tiêu, 1 quả trứng gà, bột chiên giòn, ít bột chiên xù, chút dầu ăn, tương ớt, rau xà lách, cà chua.Cách thực hiện:Trộn giò xay sống với chút hành, chút bún tàu, bột nêm, bột tiêu và chút đường cho thấm vị, sau đó dồn vào mực. Gắn thêm râu, dùng tăm để ghim lại, xâm lỗ. Cho vào xửng hấp chín độ 10 phút thì đem ra lăn qua bột chiên giòn, rồi lăn qua bột chiên xù. Rồi thả vào chảo dầu đang nóng, chiên chín vàng. Vớt ra giấy thấm dầu để ráo.Thưởng thức:Thái miếng tròn, xếp mực lên đĩa xà lách, cà chua. Dùng với tương ớt.

comments

Trả lời