CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Viet Global Travel cam kết bảo mật những thông tin cá nhân của khách hàng. Quý khách vui lòng tham khảo “Chính sách bảo mật

thông tin” dưới đây nhằm hiểu rõ những hoạt động Viet Global Travel đang thực hiện để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Chúng tôi thu thập những thông tin sau đây: Tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng thông qua phần ĐẶT TOUR. Chúng tôi yêu cầu những thông tin này để nắm bắt nhu cầu của quý khách và mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn, cụ thể là vì những lý do dưới đây:

 • Nhằm nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 • Giải đáp thắc mắc khách hàng
 • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
 • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
 1. Phạm vi sử dụng thông tin
  Viet Global Travel  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này, cụ thể như sau:
 • Nhằm cung cấp cho các Nhà cung cấp dịch vụ liên quan hoàn tất việc đăng ký và đặt tour của quý khách.
 • Gửi đến quý khách các chương trình khuyến mại, ưu đãi (khi có).
 • Chúng tôi sẽ không bán, phân phối hoặc cho thuê những thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khác trừ khi bạn cho phép hoặc được yêu cầu trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của khách hàng.
 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn được bảo mật. Để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi, chúng tôi đã thực hiện và sử dụng các hệ thống và quy trình quản lý phù hợp.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đã thực hiện và sử dụng các quy trình bảo mật và những hạn chế vật chất và kỹ thuật đối với việc truy cập và sử dụng những thông tin cá nhân. Chỉ những nhân viên được ủy nhiệm mới được phép truy cập những thông tin cá nhân để thực hiện nhiệm vụ của họ đối với các dịch vụ của chúng tôi.

 1. Thông tin liên hệ

Nếu quý khách cho rằng những thông tin mà chúng tôi đang nắm giữ có phần nào không chính xác hoặc chưa đầy đủ, xin vui lòng gửi thông báo bằng văn bản hoặc email cho Viet Global Travel theo địa chỉ info@vgcgroup.vn