Thông Tin Chung

GIÁ TOUR : 31.800.000VND 

Giá tour dịch vụ Tết: Viet Global Travel đã có giá tour và lịch khởi hành Tết 2018 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật giá, lịch khởi hành chuẩn nhất.

Viet Global Travel chuyên tour Ấn Độ, cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn

  • Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3 - 4 sao
  •  Hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm
  •  Giá cả tốt áp dụng cho từng loại tour, từng loại dịch vụ
  •  Tư vấn visa uy tín chuyên nghiệp tỷ lệ đỗ visa cao đối với cả khách đã từng bị trượt visa trong quá khứ
  •  Xe tiêu chuẩn quốc tế đời mới.

Liên hệ: Mr Hiếu 0915.719.751, Mrs Nhung  0168.806.8551 để có được tư vấn và xây dựng tour, cung cấp dịch vụ tại Châu Á, Châu Âu tốt nhất cho Quý khách

NGÀY 01: HÀ NỘI – CALCULTA

Chiều: 17h30’ Xe và HDV Việt Global Travel đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa đoàn ra sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay TG 121 (20.45 – 22.35) đi Bangkok. Đến nơi, Quý khách đáp tiếp chuyến bay TG 313 (23:45 – 00:45+1) đi Calculta. Đến nơi, Quý khách về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

 Nghỉ đêm tại khách sạn Rosewood *** hoặc tương đương.

du_lich_bac_au-_phan_lan-_thu_dien_-_na_uy_-_dan_mach-vgc

NGÀY 02: CALCULTA – BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG        (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Bồ Đề Đạo Tràng (471 km).Ăn trưa

50935908_Bode (1)

Chiều: Đến nơi, Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. Sau bữa tối, đoàn ra Bồ Đề Đạo Tràng cầu nguyện. Nếu có cơ duyên đoàn sẽ được gặp Thượng toạ trụ trì chùa Bồ Đề Đạo Tràng và nghe Ngài thuyết bài pháp về lịch sử  Bồ Đề Đạo Tràng.

 Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.

NGÀY 03:BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG–VƯƠNG XÁ–BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi Vương Xá Thành (77 km) – Kinh đô đầu tiên của Vương quốc cổ Ma Kiệt Đa, xưa kia là trung tâm nghiên cứu Phật giáo qua nhiều thế kỷ và cũng là nơi Đức Phật giảng hai bài thuyết pháp nổi tiếng của mình.

Thành Vương Xá Rajgir

Thành Vương Xá Rajgir

Đoàn tham quan Vườn trúc lâm Venuvana - khu vườn vua Tần Ba Sa La dâng cho Đức Phật và Chư tăng, cũng là nơi Đức Phật thuyết bộ kinh Đại Phước, Linh Thứu Sơn  – nơi Đức Thế tôn thường ngự để thuyết pháp khi còn tại thế, cũng là nơi Đức Phật thuyết kinh Đại thừa và kinh Diệu pháp Liên hoa, Trại giam vua Tần Ba Sa La - nơi nhà A–Xá Thế giam giữ cha mình là vua Tần Ba Sa La, Đại Học Phật Giáo Na Lan Đà – một trong những đại học lớn nhất thế giới được xây dựng vào thế kỷ thứ 5 trước Công Nguyên và là nơi Đức Phật Mahavir đã giảng dạy nhiều năm.

504c6_nepal_beautiful_lumbini (1)

Vườn trúc lâm Venuvana

Chiều: Khởi hành về Bồ Đề Đạo Tràng. Ăn tối tại nhà hàng địa phương.

 Nghỉ đêm tại khách sạn Delta *** hoặc tương đương.

NGÀY 04: BỒ ĐỀ ĐẠO TRÀNG – BA LA NẠI             (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn tham quan và viếng Thánh địa Đệ nhị Đại động tâm Bồ Đề Đạo Tràng với: Tháp Đại Giác - được xây dựng cạnh cây Bồ Đề, nơi ghi dấu các sự kiện quan trọng khi Đức Phật đắc đạo.Trước khi vào trong đền, quý khách đến chiêm bái 01 tảng đá có hình tròn đặt phía bên trái sân, trên mặt đá có 02 dấu chân rất to của Đức Phật. Viếng cảnh Chùa của các nước Thái Lan, Nhật Bản, Tây Tạng, Sri Lanka, Bhutan…

Bodhgaya Main

Bodhgaya Main

Tìm hiểu thêm về các kiểu kiến trúc đền chùa đặc trưng của từng quốc gia. Thăm Việt Nam Phật Quốc Tự - ngôi chùa đầu tiên của Việt Nam trên vùng đất Bồ Đề Đạo Tràng. Sau đó, Xe đưa đoàn đi chiêm các dấu tích liên quan đến Đức Phật như: Sông Ni Liên Thiền, Làng Su Già Ta - nơi nàng Su Già Ta dâng bát sữa cho Đức Phật và cũng là nơi Đức Phật ném bát sữa xuống sông thề sẽ tìm ra sự giác ngộ.

Chiều: Quý khách khởi hành đi Ba La Nại (330 km). Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng.

 Nghỉ đêm tại khách sạn Temple Town *** hoặc tương đương.

NGÀY 05: BA LA NẠI – CÂU THI NA                           (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Sáng sớm, Quý khách xuôi thuyền ngắm bình minh và cầu nguyện trên dòng sông Hằng - theo truyền thuyết, sông Hằng là con sông linh thiêng đối với người Phật tử đại thừa vì xưa kia sau khi xá lợi của Đức Phật được phân chia cho tám quốc gia, Vua của thành Ba La Nại đã thả Xá Lợi Phật xuống sông Hằng. Người dân Ấn Độ luôn mơ ước trong đời có ít nhất 1 lần tắm trên dòng sông Hằng và khi chết thì được hỏa thiêu bên bờ sông Hằng tại Ba La Nại.

Sông Hằng

Sông Hằng

Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp huyền bí nhất tại Ba La Nại như Bến Nước  bên bờ sông Hằng. Đây là một trong những điểm hành hương không thể thiếu tại Ba La Nại, nơi mà các tín đồ Ấn giáo thường tập trung để cầu nguyện và tẩy ô uế trần tục. Sau đó, đoàn chiêm bái: Thánh địa Đệ tam Đại động tâm "Vườn Lộc uyển Sarnath– nơi Đức Phật đã chuyển Pháp luân, giảng bài pháp đầu tiên trong cuộc đời hành đạo, Tháp Dhamekha - địa điểm Đức Phật thuyết bài pháp đầu tiên cho 5 anh em Kiều Trần Như…

Vườn Lộc uyển Sarnath

Vườn Lộc uyển Sarnath

Chiều: Quý khách khởi hành đi Câu Thi Na (224 km). Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Lotus Nikko *** hoặc tương đương.

NGÀY 06: CÂU THI NA – LÂM TỲ NI                           (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Sau bữa sáng , Đoàn chiêm bái Thánh địa Đệ tứ Đại động tâm thành Câu Thi Na gồm: Nơi Đức Phật nhập Niết Bàn với chùa Đại Bát Niết Bàn nơi có pho tượng đức Thế Tôn trong tư thế nhập Niết Bàn, các di tích liên quan đến đức Phật như cây Sa La Song Thọ, nơi Hoàng hậu Ma Da từ trên trời bay xuống khi Đức Phật nhập Niết Bàn, Tháp Trà Tỳ Đức Phật; Đại tháp Rambhar - nơi diễn ra lễ Trà tỳ kim thân của Đức thế tôn. Thăm Đền Muktabandhana – nơi lưu giữ xá lợi của Đức Phật sau khi hỏa táng.

Chiều: Sau bữa trưa, đoàn khởi hành qua biên giới Nepal, làm thủ tục nhập cảnh, tiếp tục hành trình đến Lâm Tỳ Ni (140 km) - tọa lạc dưới chân dãy Himalaya. Cách 25km về phía đông của kinh thành Ca Tỳ La Vệ  xưa, nơi được cho là Đức Phật đã sống đến 29 tuổi. Đến nơi, đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.

Đoàn khách bên gốc cây Bồ Đề vườn Lâm Tỳ Ni

Đoàn khách bên gốc cây Bồ Đề vườn Lâm Tỳ Ni

 Nghỉ đêm tại khách sạn Zambala *** hoặc tương đương.

NGÀY 07: LÂM TỲ NI – GORAKHPUR - AGRA        (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Sau bữa sáng, Đoàn đi chiêm bái Thánh địa Đệ nhất Đại động tâm Lâm Tỳ Ni với: Đền thờ Hoàng Hậu Mada - nơi ghi dấu sự kiện Đức Phật đản sinh, nơi đây, phụ nữ địa phương tin rằng sau khi thờ cúng sẽ giũ bỏ được lời nguyền vô sinh, Trụ đá vua A Dục - có niên đại trên 2000 năm do vua A Dục xây dựng kỷ niệm lần ghé thăm nơi Phật đản sinh.

Nơi Đức Phật Niết Bàn

Nơi Đức Phật Niết Bàn

Chiều: Đoàn nhập cảnh lại Ấn Độ và khởi hành đến Gorakhpur (90 km). Quý khách đáp tiếp chuyến tàu đi Agra (638 km).

 Nghỉ đêm trên tàu.

NGÀY 08: AGRA – NEW DELHI - BANGKOK            (ĂN: Sáng, Trưa, Chiều)

Sáng:  Đoàn đến Agra vào buổi sáng. Xe đón đoàn đi ăn sáng và tham quan toàn cảnh thành phố với những cảnh đẹp nổi tiếng thế giới như: Đền Tajmahal-một kiệt tác được cả thế giới chiêm ngưỡng trong số các di sản thế giới; một biểu tượng của tình yêu bất diệt do vua Sha Jhehan xây dựng để dành tặng người vợ yêu của mình là hoàng hậu Muhtag. Công trình này được ví như bài thơ tình tuyệt đẹp khắc trên đá. Đoàn tiếp tục thăm Pháo đài đỏ Agra - nơi đá sa thạch đỏ và cẩm thạch trắng đã được các nghệ nhân kết hợp một cách hài hòa thành một công trình vĩ đại.Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Đền Taj Mahal

Đền Taj Mahal

Chiều: Xe đưa đoàn đến thủ đô New Delhi (208 km). Quý khách tham quan thành phố New Delhi với: Cổng Ấn Độ - một kiến trúc cao 42m ngay tại trung tâm của thủ đô New Delhi để tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất, Tòa nhà Quốc Hội - nằm tại khu vực trung tâm hành chính của thủ đô. Đoàn tự do mua sắm tại Đại lộ Janpath - một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng tại thủ đô New Delhi.

Sau bữa tối, xe đưa đoàn ra sân bay, đáp chuyến bay TG 316 (23:30-05:25+) về Hà Nội (transit Bangkok).

 Nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 09: BANGKOK - HÀ NỘI 

Đến Bangkok, Đoàn tiếp tục đáp chuyến bay TG 560 (07:45 - 09:35) về Nội Bài. Đến Nội Bài, Xe đón đoàn về trung tâm Hà Nội. Chia tay. Kết thúc chuyến đi.

Thông Tin Và Điều Khoản

Unfortunately, no places are available on this tour at the moment

Ấn Độ

GIÁ TOUR : 31.800.000VND Đọc thêm

Nam Á

Nam Á

Đọc thêm

Giá Tour

BAO GỒM

-Vé máy bay quốc tế khứ hồi: HAN – New Delhi/New Delhi - HAN; Tất cả thuế sân bay và phụ phí xăng dầu; Visa nhập cảnh Ấn Độ; Visa cửa khẩu Nepal; Vé tàu Varanashi- Agra. -KS 4* tiêu chuẩn Ấn Độ (2 người/phòng, lẻ ngủ ghép 3); Các bữa ăn theo chương trình

-Vé tham quan vào cửa 01 lần các điểm có trong chương trình; Nước uống và khăn lạnh trên xe;

-Trưởng đoàn đi cùng từ Việt Nam và Hướng dẫn viên tiếng Anh tại nước ngoài.

-Bảo hiểm tai nạn khi đi du lịch, mức trách nhiệm tối đa 10.000$/vụ tại nạn;

KHÔNG BAO GỒM

Hộ chiếu còn hạn sử dụng trên 06 tháng .Visa tái nhập Việt Nam (nếu mang hộ chiếu nước ngoài )

-Các chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình;

-Tiền phục vụ khuân vác, điện thoại, giặt ủi, hành lý quá cước qui định.

-Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn địa phương và tài xế địa phương (Thông thường 5 USD/ngày/người ). Thuế VAT;